Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - CHO CÁC CUỐN CHẢ RAM GIÒN TAN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - CHO CÁC CUỐN CHẢ RAM GIÒN TAN
Trong kho tàng ẩm thực phong phú của Việt Nam, món cuốn chả ram không chỉ là một món ăn đơn thuần, mà còn là biểu tượng của sự tinh tế - gắn kết gia đình trong những bữa cơm truyền thống. Vốn được góp từ những nguyên liệu đơn giản, nhưng qua bàn tay khéo léo của chị em nội trợ, chả ram kết hợp với nhau tạo nên một hương vị độc đáo, khó quên, mang đậm dấu ấn của ẩm thực Việt.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Giòn rụm thơm ngon
Bánh tráng chả ram Mikiri có thành phần chủ yếu là bột gạo và bột mì hòa quyện cùng một ít muối cho vỏ bánh thêm đậm đà. Sau khi chiên, vỏ bánh sẽ có màu vàng đượm bắt mắt, nóng hổi. Khi ăn, vị giòn tan của vỏ bánh hòa quyện cùng vị ngọt thanh và mùi thơm nồng của nhân bánh để lại ấn tượng khó quên trong lòng thực khách. Đặc biệt, có thể để được lâu mà không sợ bị ỉu với thời gian tối đa là 60 phút.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Hương vị rộn ràng ngày cuối tuần
Chả giò truyền thống bao gồm bánh tráng cuốn ram, thịt, cà rốt, nấm hương, mộc nhĩ, trứng... Hương vị thơm ngon, sự cân bằng hài hòa giữa mặn, ngọt, chua của nhân, độ giòn rụm từ lớp vỏ đã góp phần khiến chả giò trở thành món ăn không thể thiếu trong mâm cơm người Việt. Theo thời gian, chả giò dần được biến tấu với các công thức chế biến đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các chị em nội trợ..
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Giòn rụm thơm ngon
Bánh tráng chả ram Mikiri có thành phần chủ yếu là bột gạo và bột mì hòa quyện cùng một ít muối cho vỏ bánh thêm đậm đà. Sau khi chiên, vỏ bánh sẽ có màu vàng đượm bắt mắt, nóng hổi. Khi ăn, vị giòn tan của vỏ bánh hòa quyện cùng vị ngọt thanh và mùi thơm nồng của nhân bánh để lại ấn tượng khó quên trong lòng thực khách. Đặc biệt, có thể để được lâu mà không sợ bị ỉu với thời gian tối đa là 60 phút.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Hương vị rộn ràng ngày cuối tuần
Chả giò truyền thống bao gồm bánh tráng cuốn ram, thịt, cà rốt, nấm hương, mộc nhĩ, trứng... Hương vị thơm ngon, sự cân bằng hài hòa giữa mặn, ngọt, chua của nhân, độ giòn rụm từ lớp vỏ đã góp phần khiến chả giò trở thành món ăn không thể thiếu trong mâm cơm người Việt. Theo thời gian, chả giò dần được biến tấu với các công thức chế biến đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các chị em nội trợ..
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN RAM BAO GIÒN NGON
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT