Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5013 in 2824 subjects
BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Bánh phồng là loại bánh đặc biệt chỉ có ở vài quốc gia Á Châu. Tuy nhiên, mỗi nơi đều có cách làm đặc trưng và có hương vị khác nhau. Tại Việt Nam, bánh phồng có nguồn gốc từ miền Tây Nam Bộ - nơi được thiên nhiên ưu đãi những loại hải sản tươi ngon nhất. Khi thưởng thức, ắt hẳn không ít người sẽ cảm thấy nó khá giống snack nhưng so với snack thì lại thơm ngon, an toàn hơn nhiều.
Bánh phồng cua Mikiri - Đậm thơm vị cua
Bánh phồng cua nhà Mikiri được làm từ thịt cua tươi ngon của miền Tây sông nước, hòa trộn cùng bột năng và bột nở theo tỷ lệ thích hợp giúp tạo hỗn hợp bột sánh mịn. Sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, nên những chiếc bánh được đổ khuôn, có kích thước đồng đều nhau, có độ mịn cùng hương thơm ngon ngọt của cua. Sau khi chiên, chiếc bánh sẽ có độ nở gấp 3-4 lần ban đầu với độ giòn xốp đầy thích thú khi thưởng thức.
Bánh phồng cua Mikiri - Món bánh giòn thơm, chất lượng
Chỉ có thể nói rằng đặc sản đến từ miền nước nổi này xứng danh là món ăn kèm hay ăn chơi rất bắt.Bánh phồng cua ăn cùng các món gỏi quê như củ hủ dừa, ngó sen, tôm, thịt, tai heo,… vị chua chua pha chút cay nhẹ thường được ăn ở đầu buổi tiệc nhằm kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng hơn đó nha. Chiếc bánh phồng tuy đơn giản nhưng ẩn trong mình hương thơm quyến rũ khiến ai cũng phải vấn vương.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng cua Mikiri - Đậm thơm vị cua
Bánh phồng cua nhà Mikiri được làm từ thịt cua tươi ngon của miền Tây sông nước, hòa trộn cùng bột năng và bột nở theo tỷ lệ thích hợp giúp tạo hỗn hợp bột sánh mịn. Sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, nên những chiếc bánh được đổ khuôn, có kích thước đồng đều nhau, có độ mịn cùng hương thơm ngon ngọt của cua. Sau khi chiên, chiếc bánh sẽ có độ nở gấp 3-4 lần ban đầu với độ giòn xốp đầy thích thú khi thưởng thức.
Bánh phồng cua Mikiri - Món bánh giòn thơm, chất lượng
Chỉ có thể nói rằng đặc sản đến từ miền nước nổi này xứng danh là món ăn kèm hay ăn chơi rất bắt.Bánh phồng cua ăn cùng các món gỏi quê như củ hủ dừa, ngó sen, tôm, thịt, tai heo,… vị chua chua pha chút cay nhẹ thường được ăn ở đầu buổi tiệc nhằm kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng hơn đó nha. Chiếc bánh phồng tuy đơn giản nhưng ẩn trong mình hương thơm quyến rũ khiến ai cũng phải vấn vương.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
» Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
» Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri