Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (984) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5058 in 2869 subjects
CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Trang 1 trong tổng số 1 trang
CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Chao - một "gia vị" độc đáo lên men từ đậu hũ, đã trở thành một phần không thể thiếu trong bản đồ ẩm thực Việt Nam với hương vị đặc trưng và hấp dẫn. Không chỉ mang lại trải nghiệm ẩm thực mới lạ mà còn phản ánh sự sáng tạo và tinh tế trong nghệ thuật chế biến của ẩm thực Việt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá vẻ đẹp của món chao từ nguồn gốc, cách chế biến cũng như các lợi ích về mặt sức khỏe.
Chao Mikiri - Chao ngon hấp dẫn
Với hương vị độc đáo, thành phần chất lượng và đem đến giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe. [b]Chao ngon Mikiri[/b] luôn được người tiêu dùng nhắc đến và ưa thích sử dụng. Sản phẩm nổi tiếng nhờ vị béo dịu đậm đà của đậu hũ nguyên chất đã lên men chín, hòa quyện cùng mùi thơm nồng của ớt xay nhuyễn và loại rượu gia truyền hảo hạng. Dùng kèm với các món rau củ luộc, các món nướng nhiều dầu mỡ hay dùng xào rau, bún, mì, nấu chao... đều rất thơm ngon.
Chao Mikiri cho món ăn đậm đà
Được làm từ đậu hũ, khoai môn nên chao là gia vị thuần chay tự nhiên, thích hợp dùng cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với ẩm thực chay, thì có thể dùng để chấm các loại rau củ quả luộc, đậu hũ hoặc xào cùng các loại rau. Còn với ẩm thực mặn, thật thiếu sót khi không kể đến các món ăn như vịt nấu chao, dê nướng chao, gà nướng chao,....là những món đặc sản bạn nhất định phải thử một lần. Không chỉ thế, có thể dùng chao Mikiri làm gia vị tẩm ướp các loại thịt, hải sản hoặc chế biến trực tiếp trong các món kho, xào, rim,...
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Chao Mikiri - Chao ngon hấp dẫn
Với hương vị độc đáo, thành phần chất lượng và đem đến giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe. [b]Chao ngon Mikiri[/b] luôn được người tiêu dùng nhắc đến và ưa thích sử dụng. Sản phẩm nổi tiếng nhờ vị béo dịu đậm đà của đậu hũ nguyên chất đã lên men chín, hòa quyện cùng mùi thơm nồng của ớt xay nhuyễn và loại rượu gia truyền hảo hạng. Dùng kèm với các món rau củ luộc, các món nướng nhiều dầu mỡ hay dùng xào rau, bún, mì, nấu chao... đều rất thơm ngon.
Chao Mikiri cho món ăn đậm đà
Được làm từ đậu hũ, khoai môn nên chao là gia vị thuần chay tự nhiên, thích hợp dùng cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với ẩm thực chay, thì có thể dùng để chấm các loại rau củ quả luộc, đậu hũ hoặc xào cùng các loại rau. Còn với ẩm thực mặn, thật thiếu sót khi không kể đến các món ăn như vịt nấu chao, dê nướng chao, gà nướng chao,....là những món đặc sản bạn nhất định phải thử một lần. Không chỉ thế, có thể dùng chao Mikiri làm gia vị tẩm ướp các loại thịt, hải sản hoặc chế biến trực tiếp trong các món kho, xào, rim,...
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 984
Similar topics
» Sa tế tôm Mikiri - Vị cay nồng, kích thích vị giác
» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ GẠO DAI NGON KÍCH THÍCH
» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ DAI NGON KÍCH THÍCH
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ GẠO DAI NGON KÍCH THÍCH
» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ DAI NGON KÍCH THÍCH
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị