Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Đối với ẩm thực Việt thì không thể không nhắc đến chả giò/ chả ram/ nem rán - một món ăn dân dã nhưng đầy hấp dẫn, mang hương vị đặc trưng và phong phú của từng vùng miền, là nét văn hóa ẩm thực đầy đặc sắc. Để tìm hiểu sâu hơn bài viết dưới đây sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về món ăn này
Bánh Tráng Chả Ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan kích thích
Bánh tráng chả ram Mikiri có tỷ lệ thành phần gồm 80% bột gạo, 18% bột năng cùng 2% muối ăn, giúp bánh vừa có độ dẻo mềm, không bị gãy vỡ khi cuốn cũng không bị bục nát khi chiên lại có vị mặn mà hấp dẫn. Cùng với đó là quy trình sản xuất đầy hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng,....nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gaọ thơm dịu. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ vàng giòn đầy hấp dẫn, không sợ bị ỉu trong 60 phút. Được đóng gói với khối lượng 100g cùng 24 lá bánh,người tiêu dùng có thể dễ dàng cân đối khẩu phần cho gia đình mình.
Chế biến các cuốn ram hấp dẫn cùng bánh tráng chả ram Mikiri
Chả giò là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt, không chỉ được người Việt yêu mến mà còn cả các du khách nước ngoài. Được làm từ những nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày như thịt, miếng, mộc nhĩ, cà rốt, sắn,....Ngày nay, chả giò còn được biến tấu với các nguyên liệu khác nhau như hải sản, thịt gà, nấm, phô mai, trứng muối, đậu xanh, bắp, khoai môn, chả cá,....tạo nên sự phong phú, mới lạ cho món ăn. Bạn có thể sử dụng bánh tráng chả ram Mikiri để làm các món chả giò tùy thích cho gia đình mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh Tráng Chả Ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan kích thích
Bánh tráng chả ram Mikiri có tỷ lệ thành phần gồm 80% bột gạo, 18% bột năng cùng 2% muối ăn, giúp bánh vừa có độ dẻo mềm, không bị gãy vỡ khi cuốn cũng không bị bục nát khi chiên lại có vị mặn mà hấp dẫn. Cùng với đó là quy trình sản xuất đầy hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng,....nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gaọ thơm dịu. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ vàng giòn đầy hấp dẫn, không sợ bị ỉu trong 60 phút. Được đóng gói với khối lượng 100g cùng 24 lá bánh,người tiêu dùng có thể dễ dàng cân đối khẩu phần cho gia đình mình.
Chế biến các cuốn ram hấp dẫn cùng bánh tráng chả ram Mikiri
Chả giò là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt, không chỉ được người Việt yêu mến mà còn cả các du khách nước ngoài. Được làm từ những nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày như thịt, miếng, mộc nhĩ, cà rốt, sắn,....Ngày nay, chả giò còn được biến tấu với các nguyên liệu khác nhau như hải sản, thịt gà, nấm, phô mai, trứng muối, đậu xanh, bắp, khoai môn, chả cá,....tạo nên sự phong phú, mới lạ cho món ăn. Bạn có thể sử dụng bánh tráng chả ram Mikiri để làm các món chả giò tùy thích cho gia đình mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI BAO GIÒN NGON
» Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn ngon
» Chả ram giòn ngon cùng bánh tráng Mikiri
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI BAO GIÒN NGON
» Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn ngon
» Chả ram giòn ngon cùng bánh tráng Mikiri
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri