Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (984) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5058 in 2869 subjects
Xoài dầm món ngon khoái khẩu của các nàng!
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Xoài dầm món ngon khoái khẩu của các nàng!
(AmThuc365.vn) - Với cách làm này, các chị em có thể áp dụng cho cả các thứ quả khác như cóc, sấu nữa cũng rất ngon. Từ bây giờ bạn khỏi phải ra quán để tìm mua món xoài dầm nổi tiếng này rồi nhé!
Mỗi lần làm xoài dầm thường làm 2-3 trái xoài mà chưa kịp cất vào lọ thì đã hết rồi; bởi mọi người trong nhà mình đều thích món này vô cùng!
Nguyên liệu:
- 2 đến 3 trái xoài xanh vỏ cứng;
-Một ít ớt bột;
- Đường;
- Muối;
- Cam thảo;
- Mật ngô (corn syrup).
Thực hiện:
- Xoài rửa sạch, gọt sơ vỏ, không nên gọt hết vỏ bởi vỏ xoài ăn giòn giòn và thơm mùi xoài rất hấp dẫn. Cắt xoài t - hành từng miếng to.
- Cắt xoài thành các miếng dài, dày khoảng 1cm.
- Cam thảo ngâm trong bát với chút xíu mật ngô.
- Đổ xoài vào bát trộn, rắc một ít đường rồi xóc đều lên, sau đó bạn cứ vừa cho muối, ớt bột vào vừa tiếp tục xóc đều.
- Đổ cam thảo kèm với nước mật ngô vào bát xoài.Nêm theo ý bạn để có món xoài dầm mặn mặn, ngọt ngọt, chua chua vừa miệng. Cất vào hũ thủy tinh, để trong tủ lạnh dùng dần.
Với cách làm này, các chị em có thể áp dụng cho cả các thứ quả khác như cóc, sấu nữa cũng rất ngon. Từ bây giờ bạn khỏi phải ra quán để tìm mua món xoài dầm nổi tiếng này rồi nhé!
Mỗi lần làm xoài dầm thường làm 2-3 trái xoài mà chưa kịp cất vào lọ thì đã hết rồi; bởi mọi người trong nhà mình đều thích món này vô cùng!
Nguyên liệu:
- 2 đến 3 trái xoài xanh vỏ cứng;
-Một ít ớt bột;
- Đường;
- Muối;
- Cam thảo;
- Mật ngô (corn syrup).
Thực hiện:
- Xoài rửa sạch, gọt sơ vỏ, không nên gọt hết vỏ bởi vỏ xoài ăn giòn giòn và thơm mùi xoài rất hấp dẫn. Cắt xoài t - hành từng miếng to.
- Cắt xoài thành các miếng dài, dày khoảng 1cm.
- Cam thảo ngâm trong bát với chút xíu mật ngô.
- Đổ xoài vào bát trộn, rắc một ít đường rồi xóc đều lên, sau đó bạn cứ vừa cho muối, ớt bột vào vừa tiếp tục xóc đều.
- Đổ cam thảo kèm với nước mật ngô vào bát xoài.Nêm theo ý bạn để có món xoài dầm mặn mặn, ngọt ngọt, chua chua vừa miệng. Cất vào hũ thủy tinh, để trong tủ lạnh dùng dần.
Với cách làm này, các chị em có thể áp dụng cho cả các thứ quả khác như cóc, sấu nữa cũng rất ngon. Từ bây giờ bạn khỏi phải ra quán để tìm mua món xoài dầm nổi tiếng này rồi nhé!
Nguồn: amthuc365.vn
toloan- Tổng số bài gửi : 7
Similar topics
» Xoài dầm món ngon khoái khẩu của các nàng!
» Phở cuốn xoài xanh vừa ngon vừa lạ cả nhà mê
» Tuyệt chiêu làm mứt xoài chín thơm ngon
» Hướng dẫn cách làm nộm xoài xanh bắp bò thơm ngon cả nhà thích mê
» Dùng bột phô mai wasabi làm bim bim khoai lang cực ngon cho bé
» Phở cuốn xoài xanh vừa ngon vừa lạ cả nhà mê
» Tuyệt chiêu làm mứt xoài chín thơm ngon
» Hướng dẫn cách làm nộm xoài xanh bắp bò thơm ngon cả nhà thích mê
» Dùng bột phô mai wasabi làm bim bim khoai lang cực ngon cho bé
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị