Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyToday at 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyToday at 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyToday at 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyYesterday at 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyYesterday at 15:00 by MKT

» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyYesterday at 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyYesterday at 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyWed 8 May - 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyWed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyTue 7 May - 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyTue 7 May - 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

Top posters
online123OK (1541)
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 Vote_rcap 
SanPhamMikiri (974)
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 Vote_rcap 
meoden1211 (396)
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 Vote_rcap 
Admin (202)
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 Vote_rcap 
Gmark (77)
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 Vote_rcap 
MKT (70)
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 Vote_rcap 
donbaclieu (60)
ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 68013ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5035 in 2846 subjects

ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995

Go down

ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995 Empty ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995

Bài gửi by phamngan Mon 25 Dec - 15:07

ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN 0969650995, CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN 0969650995, LỚP NẤU ĂN SƠ CẤP TẠI HÀ NỘI 0969650995, KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI 0969650995, ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO NẤU ĂN CÓ CẤP CHỨNG CHỈ 0969650995.
ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN - CHỨNG CHỈ NẤU ĂN
Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, nấu ăn gia đình, trường học, nấu ăn theo chủ đề lễ tết, nấu ăn chuyên món Á, món Âu, Chay, Dạy nấu ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc
1. Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề nấu ăn
Giới thiệu nghề nấu ăn
Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.
2. Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn: Giúp học viên
+ Được nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học
+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...
- Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
- Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
- Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
- Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
- Mẹo và bí quyết nấu ăn
- Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm

- Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan

3. Đối tượng tuyển sinh sơ cấp nghề nấu ăn:
- Người lao động có nhu cầu học nghề
- Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.
4. Thời gian đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn : 3 tháng(thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)
- Thời lượng chương trình: (Học viên được thực hành ngay tại lớp)
- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h
- Học phí: 4.000.000 đ/học viên ( Bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, tài liệu học tập, đồng phục đầu bếp)
5. Thủ tục nhập học nghề nấu ăn:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 01 ảnh 4x6
- 02 ảnh 3x4
6. Địa điểm học nấu ăn: Số 70 – Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, Chứng chỉ nấu ăn, Đào tạo nấu ăn, đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn
________________________________________


7. Nội dung khóa học nấu ăn:
7.1: Tổng quan về chế biến món ăn
- Lý thuyết kỹ thuật chế biến thực phẩm
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
- Sơ chế nguyên liệu
- Sử dụng gia vị đúng cách
- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
- Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
-Sử dụng dao chuyên nghiệp





________________________________________
7.2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương II: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương III: Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm









________________________________________
7.3: Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật...)
Chương 2: Thực hành chế biến món ănÂu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
(Thực hành chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện ...)
Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra
7.4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)





________________________________________
8. Chứng chỉ Nấu ăn:
Kết thúc khóa học tại trường dạy nấu ăn, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)









________________________________________
9. Cơ hội việc làm:
+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.
+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;

10. Lợi thế khi chọn học nghề nấu ăn :
+ Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy.
+ Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
+ Giảm học phí học nấu ăn + Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.


11. Lịch khai giảng các khóa đào tạo nghề nấu ăn:
(Ghi chú: Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, Tài liệu học tập)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Phòng 102, Số 70 – Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
(Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)


phamngan

Tổng số bài gửi : 18

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết