Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Cách làm sushi Nhật biến tấu theo cách đơn giản
2 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm sushi Nhật biến tấu theo cách đơn giản
Nhật Bản vốn nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, Sushi Nhật Bản là một trong những món ăn rất nổi tiếng và được yêu thích trên thế giới. Sushi Nhật Bản có nhiều biến tấu rất đa dạng, cùng lambanh365.com bắt đầu thử sức với món ăn này theo công thức đơn giản nhất nhé!
Nguyên liệu làm sushi Nhật Bản
Cơm nóng ( 3 cup gạo + 3 ½ cup nước)
1/3 cup giấm gạo
4 tbsp đường
1 tsp muối
File cá hồi.
Quả bơ.
Vừng rang
Dong biển khô
Cách làm sushi Nhật Bản
Trộn giấm, đường và muối đến khi đường và muối tan hết trong giấm
Trộn đều cơm vẫn còn nóng với phần giấm. Dùng khăn ẩm đậy cơm lại và để cơm nguội
Bơ gọt vỏ, bỏ hạt, thái thành thanh dài
Cá hồi thái thành những lát mỏng
Đặt rong biển lên mặt nhẵn của miếng tre cuốn sushi. Đặt cơm lên giữa miếng dong biển
Nhẹ nhàng trải cơm thật đều lên hết miếng rong biển. Ấn nhẹ vừng rang lên cơm để vừng bám vào cơm.
Cẩn thận lật miếng cơm để phần dong biển lên mặt trên.
Đặt những miếng bơ và cá hồi lên giữa miếng dong biển.
Luồn hai ngón tay cái xuống dưới mảnh tre, đặt ngón giữa lên phần nhân, từ từ cuốn sushi nhẹ và chặt tay.
Bóp nhẹ mảnh tre để miếng sushi chặt hơn.
Cắt sushi thành những miếng vừa ăn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Cách làm sushi Nhật Bản này!
Nguyên liệu làm sushi Nhật Bản
Cơm nóng ( 3 cup gạo + 3 ½ cup nước)
1/3 cup giấm gạo
4 tbsp đường
1 tsp muối
File cá hồi.
Quả bơ.
Vừng rang
Dong biển khô
Cách làm sushi Nhật Bản
Trộn giấm, đường và muối đến khi đường và muối tan hết trong giấm
Trộn đều cơm vẫn còn nóng với phần giấm. Dùng khăn ẩm đậy cơm lại và để cơm nguội
Bơ gọt vỏ, bỏ hạt, thái thành thanh dài
Cá hồi thái thành những lát mỏng
Đặt rong biển lên mặt nhẵn của miếng tre cuốn sushi. Đặt cơm lên giữa miếng dong biển
Nhẹ nhàng trải cơm thật đều lên hết miếng rong biển. Ấn nhẹ vừng rang lên cơm để vừng bám vào cơm.
Cẩn thận lật miếng cơm để phần dong biển lên mặt trên.
Đặt những miếng bơ và cá hồi lên giữa miếng dong biển.
Luồn hai ngón tay cái xuống dưới mảnh tre, đặt ngón giữa lên phần nhân, từ từ cuốn sushi nhẹ và chặt tay.
Bóp nhẹ mảnh tre để miếng sushi chặt hơn.
Cắt sushi thành những miếng vừa ăn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Cách làm sushi Nhật Bản này!
nvhung247z- Tổng số bài gửi : 26
Re: Cách làm sushi Nhật biến tấu theo cách đơn giản
sushi siêu ngon sướng quá ăn uống thoải mái
lambanh365- Tổng số bài gửi : 10
Similar topics
» Cách làm bánh xèo Nhật Okonomiyaki tại nhà đơn giản nhất!
» Cách làm món trứng hấp kiểu Nhật cực kì đơn giản ngon miệng
» Cách Chế Biến Trứng Cá Hồi Của Người Nhật Như Thế Nào?
» Dạo đầu theo cách chàng thích
» Sáp vuốt tóc nam và các cách tạo nếp tóc cực đơn giản
» Cách làm món trứng hấp kiểu Nhật cực kì đơn giản ngon miệng
» Cách Chế Biến Trứng Cá Hồi Của Người Nhật Như Thế Nào?
» Dạo đầu theo cách chàng thích
» Sáp vuốt tóc nam và các cách tạo nếp tóc cực đơn giản
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri