Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (984) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5058 in 2869 subjects
Công thức sườn tảng nướng nhanh bằng nồi chiên không dầu cho chị em
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Công thức sườn tảng nướng nhanh bằng nồi chiên không dầu cho chị em
Dành cho những ai không có thời gian chill nấu nướng hay ướp sườn vài tiếng. Hoặc không giỏi cho lắm việc bếp núc thì đây là công thức đánh nhanh thắng nhanh để có 1 tảng sườn ngon như nhà hàng.
Sơ chế : bóc màng trong phía sau tránh sườn co giật khi nướng và thấm đều sốt hơn
Hấp sườn với nước dừa. Cho 1-2 quả dừa tươi vào đun để sườn mềm và ngọt hơn.
Làm sốt nướng :
- Phi thơm hành tây ( thái hạt lựu) + tỏi băm
Do bếp không có sẵn nên mình dùng tạm hành tím số lượng lớn.
- Rồi xong đổ 1 chén to tương cà + nửa chén tương ớt ( ai thích cay có thể cho thêm tương ớt hoặc thêm ớt bột tuỳ thích)
- 4 thìa giấm + nửa chén nước
- 1 thìa mật ong + 1 thìa dầu hào + 1 thìa nước tương
- 3 thìa đường nâu hoặc đường thốt nốt
- Tiêu 2 thìa ( tuỳ ý cũng được)
Nấu 1 chút cho hỗn hợp sền sệt rồi trét bôi xoa lên khắp tảng sườn.
Cho vào nồi chiên không dầu hoặc lò nướng. Khoảng 20 - 25p (200 độC) là đã chín rồi (vì hấp nước dừa ban đầu)... làm theo cách này sườn rất mềm, không bị khô mà vị lại ngon ngọt. À quên, thêm công thức sốt chấm sườn:
- Nửa chén Ketchup + nửa chén mayone + 2 thìa sốt tù tạt vàng ( ai ăn cay thì thêm tabasco nhé)
Sơ chế : bóc màng trong phía sau tránh sườn co giật khi nướng và thấm đều sốt hơn
Hấp sườn với nước dừa. Cho 1-2 quả dừa tươi vào đun để sườn mềm và ngọt hơn.
Làm sốt nướng :
- Phi thơm hành tây ( thái hạt lựu) + tỏi băm
Do bếp không có sẵn nên mình dùng tạm hành tím số lượng lớn.
- Rồi xong đổ 1 chén to tương cà + nửa chén tương ớt ( ai thích cay có thể cho thêm tương ớt hoặc thêm ớt bột tuỳ thích)
- 4 thìa giấm + nửa chén nước
- 1 thìa mật ong + 1 thìa dầu hào + 1 thìa nước tương
- 3 thìa đường nâu hoặc đường thốt nốt
- Tiêu 2 thìa ( tuỳ ý cũng được)
Nấu 1 chút cho hỗn hợp sền sệt rồi trét bôi xoa lên khắp tảng sườn.
Cho vào nồi chiên không dầu hoặc lò nướng. Khoảng 20 - 25p (200 độC) là đã chín rồi (vì hấp nước dừa ban đầu)... làm theo cách này sườn rất mềm, không bị khô mà vị lại ngon ngọt. À quên, thêm công thức sốt chấm sườn:
- Nửa chén Ketchup + nửa chén mayone + 2 thìa sốt tù tạt vàng ( ai ăn cay thì thêm tabasco nhé)
hangnguyen- Tổng số bài gửi : 2
hangnguyen likes this post
Similar topics
» Công thức làm BÁNH SANDWICH với Nồi chiên không dầu
» Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Phô Mai bằng Nồi Chiên Không Dầu
» CÔNG THỨC BÁNH BROWNIE SIÊU DỄ: KHÔNG MÁY ĐÁNH TRỨNG, KHÔNG BỘT NỔI
» Bí quyết ăn kiêng bằng thức ăn nhanh
» Bữa Sáng Nhanh Gọn Với Bánh Mì Không Cần Lò Nướng!
» Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Phô Mai bằng Nồi Chiên Không Dầu
» CÔNG THỨC BÁNH BROWNIE SIÊU DỄ: KHÔNG MÁY ĐÁNH TRỨNG, KHÔNG BỘT NỔI
» Bí quyết ăn kiêng bằng thức ăn nhanh
» Bữa Sáng Nhanh Gọn Với Bánh Mì Không Cần Lò Nướng!
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị