Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (971) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5028 in 2839 subjects
Cách làm Sốt phô mai ngọt phết bánh mì
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm Sốt phô mai ngọt phết bánh mì
Món sốt ngon miệng, dễ làm, cực kì hữu dụng mà các chị em nên làm thử cho gia đình thưởng thức.
Nguyên liệu:
200 gram sữa tươi không đường
15 gram bột bắp (ngô)
50 gram phomai cheddar cắt nhỏ (có thể dùng dạng lát hay nguyên khối đều được)
50 gram phomai mozzarella cắt nhỏ
50 - 70 gram sữa đặc
25 gram đường
20 gram bơ nhạt
¼ thìa cà phê tinh chất vani
Dụng cụ:
- Phới trộn
- Rât
- Lọ đựng
Cách làm:
1. Hòa tan bột bắp và sữa tươi, rây hỗn hợp vào nồi, cho các nguyên liệu gồm phomai, sữa đặc và đường.
2. Dùng phới khuấy đều hỗn hợp trên lửa nhỏ khoảng 5 – 7 phút cho tới khi hỗn hợp sánh đặc lại, khi thử không thấy vị bột sống là đã đạt.
Lưu ý: Thường xuyên vét thành và đáy nồi để tránh cho hỗn hợp bị khét. Nếu xuất hiện vụn bột bị vón thì bắc nồi ra khỏi bếp, dùng phới lồng đánh nhanh tay tới khi mịn mượt trở lại.
3. Tắt bếp, thêm tinh chất vani và bơ nhạt, khuấy đều tới khi hòa quyện, cho hỗn hợp vào lọ sạch, dán sát mặt sốt bằng nilong thực phẩm để tránh tạo màng, để nguội hoàn toàn và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong vòng 1 tuần.
--------------------------------
Nếu không có thời gian chuẩn bị nguyên liệu, các bạn có thể tìm mua tại #dungculambanhanphu nhé.
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» CÁCH LÀM BÁNH MÌ NGỌT
» Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt
» cách làm mứt chuối khô ngọt ngào
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt
» cách làm mứt chuối khô ngọt ngào
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri