Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (971) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5028 in 2839 subjects
Basque burnt cheesecake - bánh kem phô mai cháy.
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Basque burnt cheesecake - bánh kem phô mai cháy.
Nguyên liệu:
1/ 150ml heavy cream
2/ 320gram cream cheese (loại hãng Philadelphia tốt nhất nha các bác)
3/ 2 quả trứng
4/ 1 thìa cà phê corn starch tinh bột ngô
5/ 1/2 thìa cà phê vanilla essence
6/ 75gr đường
Cách làm:
- Đơn giản là để phô mai cream cheese nhiệt độ phòng, đánh cho mềm, cho đường vào đánh tan, sau đó cho trứng đánh cho tan hết trứng hoà quyện rồi cho thìa tinh bột ngô, vanilla essence và cuối cùng là heavy cream, quấy cho tan hết hoà quyện thành hỗn hợp chảy nhẹ, ko cần phải rây gì đâu ạ ), cứ đánh mạnh nó sẽ tan vào nhau.
- Dùng một cái khuôn bánh có đế rời nhé ạ, 15cm là tốt nhất, nếu khuôn càng to bánh càng mỏng, chỉ cần chú ý cái này. Phết bơ khắp khuôn phết nhiều vào nhé ạ, sau đó lấy giấy nướng bánh ụp vào khuôn sao cho dính chặt lại các thành khuôn, đổ hỗn hợp phô mai vào, nướng nhiệt cao nhất lò 250C ở rãnh thứ 2 trong 30’. Sau 30’ lấy bánh ra cứ để bánh im như vậy để thật nguội cho vào tủ lạnh qua đêm hôm sau có thể thưởng thức. Lúc bánh mới lấy ra sẽ phồng căng xong dần sẽ xẹp xuống là rất bình thường nhé ạ.
Thế là xong một màn bánh phô mai cháy cực chất, ngon tuyệt luôn !!!
#dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
1/ 150ml heavy cream
2/ 320gram cream cheese (loại hãng Philadelphia tốt nhất nha các bác)
3/ 2 quả trứng
4/ 1 thìa cà phê corn starch tinh bột ngô
5/ 1/2 thìa cà phê vanilla essence
6/ 75gr đường
Cách làm:
- Đơn giản là để phô mai cream cheese nhiệt độ phòng, đánh cho mềm, cho đường vào đánh tan, sau đó cho trứng đánh cho tan hết trứng hoà quyện rồi cho thìa tinh bột ngô, vanilla essence và cuối cùng là heavy cream, quấy cho tan hết hoà quyện thành hỗn hợp chảy nhẹ, ko cần phải rây gì đâu ạ ), cứ đánh mạnh nó sẽ tan vào nhau.
- Dùng một cái khuôn bánh có đế rời nhé ạ, 15cm là tốt nhất, nếu khuôn càng to bánh càng mỏng, chỉ cần chú ý cái này. Phết bơ khắp khuôn phết nhiều vào nhé ạ, sau đó lấy giấy nướng bánh ụp vào khuôn sao cho dính chặt lại các thành khuôn, đổ hỗn hợp phô mai vào, nướng nhiệt cao nhất lò 250C ở rãnh thứ 2 trong 30’. Sau 30’ lấy bánh ra cứ để bánh im như vậy để thật nguội cho vào tủ lạnh qua đêm hôm sau có thể thưởng thức. Lúc bánh mới lấy ra sẽ phồng căng xong dần sẽ xẹp xuống là rất bình thường nhé ạ.
Thế là xong một màn bánh phô mai cháy cực chất, ngon tuyệt luôn !!!
#dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
miu_miu- Tổng số bài gửi : 25
Similar topics
» Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh
» Cách làm Bánh Purple Cheesecake Tím Lịm Tìm Sim
» Làm bánh Tiramisu cheesecake hấp dẫn KHÔNG LÒ NƯỚNG
» Cách làm Bánh Cheesecake Sữa Chua Thơm Ngon, Béo Mịn
» THANH TỊNH MÙA CHAY - CÁCH LÀM BÁNH MÌ BƠ BÍ ĐỎ PHỦ NHÂN BÀNG
» Cách làm Bánh Purple Cheesecake Tím Lịm Tìm Sim
» Làm bánh Tiramisu cheesecake hấp dẫn KHÔNG LÒ NƯỚNG
» Cách làm Bánh Cheesecake Sữa Chua Thơm Ngon, Béo Mịn
» THANH TỊNH MÙA CHAY - CÁCH LÀM BÁNH MÌ BƠ BÍ ĐỎ PHỦ NHÂN BÀNG
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri