Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (976) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (72) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5040 in 2851 subjects
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon
Bánh phồng là món bánh ăn nhẹ khá phổ biến tại Việt Nam và rất được mọi người ưa chuộng. Được làm chủ yếu từ những loại tôm tươi ngon của vùng đồng bằng sông Cửu Long với tạo hình vuông tròn. Tuy vẻ ngoài khá mộc mạc, giản đơn nhưng nhờ hương vị giòn tan, đậm đà mà bánh phồng tôm đã chinh phục được mọi thực khách, thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, Tết, đám tiệc,...Đây còn là món quà được mọi người biếu tặng nhau vào những dịp lễ hay sau những chuyến thăm thú miền Tây Nam Bộ đầy dân dã. Bánh phồng tôm Mikiri với khối lượng 400g, thơm nồng vị tôm đảm bảo không khiến người tiêu dùng phải thất vọng.
Bánh phồng tôm Mikiri - Phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ bột năng, bột nở cùng thịt tôm xay nhuyễn giúp bánh vừa có độ phồng gấp 3-4 lần so với ban đầu lại đậm đà vị tôm sau khi chiên. Bên cạnh đó, còn có các loại gia vị như tiêu, hành,...tăng thêm độ hấp dẫn cho bánh. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hoàn toàn nói không với phẩm màu, hưng nhan tạo nên người tiêu dùng có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon tự nhiên của bánh. Được đóng gói theo khối lượng 400g dưới dạng hộp, thích hợp sử dụng cho các dịp lễ hay tụ tập hoặc có thể dùng dần trong một khoảng thời gian mà không sợ bị hư hỏng.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh dân dã quê hương.
Bánh phồng tôm là món bánh rất được ưa thích, nhất là trẻ em. Vị giòn tan của bánh xen lẫn vị cay thơm của tiêu, hành cùng vị đậm đà từ tôm tạo nên món bánh đầy hấp dẫn. Ngày nay, trên thị trường ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại bánh phồng với đủ màu sắc, hương vị khác nhau nhưng bánh phồng tôm vẫn được yêu mến hơn cả bởi nó đại diện cho cả một nền văn hóa ẩm thực sông nước vốn đã lâu đời và cũng ghi dấu ấn quan trọng trong ngành xuất khẩu nước nhà với doanh thu khá cao. Thường hay được sử dụng để ăn kèm các món gỏi trộn, các món xào hay chỉ đơn giản là món bánh nhâm nhi lúc buồn miệng, nhàm chán. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri nay với thành phần tôm nhiều hơn, đem đến vị ngon khó cưỡng cho thực khách.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh phồng tôm Mikiri - Phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ bột năng, bột nở cùng thịt tôm xay nhuyễn giúp bánh vừa có độ phồng gấp 3-4 lần so với ban đầu lại đậm đà vị tôm sau khi chiên. Bên cạnh đó, còn có các loại gia vị như tiêu, hành,...tăng thêm độ hấp dẫn cho bánh. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hoàn toàn nói không với phẩm màu, hưng nhan tạo nên người tiêu dùng có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon tự nhiên của bánh. Được đóng gói theo khối lượng 400g dưới dạng hộp, thích hợp sử dụng cho các dịp lễ hay tụ tập hoặc có thể dùng dần trong một khoảng thời gian mà không sợ bị hư hỏng.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh dân dã quê hương.
Bánh phồng tôm là món bánh rất được ưa thích, nhất là trẻ em. Vị giòn tan của bánh xen lẫn vị cay thơm của tiêu, hành cùng vị đậm đà từ tôm tạo nên món bánh đầy hấp dẫn. Ngày nay, trên thị trường ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại bánh phồng với đủ màu sắc, hương vị khác nhau nhưng bánh phồng tôm vẫn được yêu mến hơn cả bởi nó đại diện cho cả một nền văn hóa ẩm thực sông nước vốn đã lâu đời và cũng ghi dấu ấn quan trọng trong ngành xuất khẩu nước nhà với doanh thu khá cao. Thường hay được sử dụng để ăn kèm các món gỏi trộn, các món xào hay chỉ đơn giản là món bánh nhâm nhi lúc buồn miệng, nhàm chán. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri nay với thành phần tôm nhiều hơn, đem đến vị ngon khó cưỡng cho thực khách.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 976
Similar topics
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon đậm đà, thơm béo
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị thơm ngon nguyên bản
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon đậm đà, thơm béo
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị thơm ngon nguyên bản
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Today at 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Today at 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Today at 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694