Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyYesterday at 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyYesterday at 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
SanPhamMikiri (985)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
MKT (77)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 68013Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects

Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt

Go down

Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt Empty Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt

Bài gửi by SanPhamMikiri Mon 24 Apr - 9:14

Bánh phồng cua Mikiri có hệ thống sản xuất dựa trên máy móc và công nghệ hiện đại nên rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Hơn thế nữa, Mikiri chú trọng trong thành phần nguyên liệu cua tươi xay nhuyễn kết hợp với tinh bột khoai mì, đường, muối, tiêu tạo nên miếng bánh phồng có hình tròn đẹp mắt. Sở dĩ, bánh phồng cua đặc biệt có hương thơm đặc trưng là đến từ cua tươi. Vì vậy, sẽ làm dậy mùi hương đặt trưng của bánh. Mikiri tự hào là nhãn hiệu cung cấp bánh phồng cua đặc biệt có chất lượng cao cấp, kích thích vị giác của những thực khách.
Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt 4164322-du
Thành phần: Tinh bột khoai mì, cua (10%), đường, muối, chất điều vị (INS 621), tiêu.
Hướng dẫn sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 - 180 °C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Mikiri tự hào là một trong những nhãn hàng cung cấp thực phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 985

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết