Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (971) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (68) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5028 in 2839 subjects
Chao Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống
Chao là gia vị được lên men từ đậu nành nên có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại nước tương, nước mắm,...trên thị trường hiện nay. Không chỉ tốt cho sức khỏe mà chao còn có hương vị béo thơm, hấp dẫn. Vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam và biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Là gia vị thuần chay nên có thể dùng được cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Tuy nhiên, với phương pháp ủ chao truyền thống sẽ không thể kiểm soát được chất lượng của chao. Chao Mikiri với công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo chao lên men vừa có vị ngon truyền thống lại an toàn cho người tiêu dùng.
Chao Mikiri - Sản phẩm chất lượng.
được làm chủ yếu từ đậu nành đã qua sàng lọc kỹ càng, sau đó cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền hiện đại cùng quy trình khép kín, nên có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân không mong muốn. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các loại nguyên liệu như rượu trắng, ớt, muối,.....giúp chao lên men dễ dàng và có vị cay ngon, mặn mà. Khi chín, các khối chao sẽ nổi lên trên bề mặt hũ, chỉ cần múc ra một ít và sử dụng. Chao để càng lâu thì lại càng thấm đều gia vị. Ngoài chao đậu thì Mikiri còn có chao môn với vị bùi ngon, người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy theo sở thích.
Chao Mikiri - Gia vị hấp dẫn.
Chao là loại gia vị khá kén thực khách, nhưng với những ai ăn được chao thì lại khó lòng cưỡng lại vị béo thơm của gia vị này. Và chắc hẳn đây là một trong số ít các loại gia vị có sự kết hợp của các loại vị như chua, cay, mặn, béo,....Ngày nay, chao lại càng phổ biến hơn cả được sử dụng làm gia vị chấm các món rau củ luộc, thịt nướng, thịt luộc,.....hoặc dùng để chế biến các món ăn đặc sản như vịt nấu chao, dê nướng chao, lẩu chao,....Với vị ngon hấp dẫn từ bạn có thể sử dụng để làm nước chấm hoặc gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao Mikiri - Sản phẩm chất lượng.
được làm chủ yếu từ đậu nành đã qua sàng lọc kỹ càng, sau đó cho lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến với dây chuyền hiện đại cùng quy trình khép kín, nên có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân không mong muốn. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các loại nguyên liệu như rượu trắng, ớt, muối,.....giúp chao lên men dễ dàng và có vị cay ngon, mặn mà. Khi chín, các khối chao sẽ nổi lên trên bề mặt hũ, chỉ cần múc ra một ít và sử dụng. Chao để càng lâu thì lại càng thấm đều gia vị. Ngoài chao đậu thì Mikiri còn có chao môn với vị bùi ngon, người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy theo sở thích.
Chao Mikiri - Gia vị hấp dẫn.
Chao là loại gia vị khá kén thực khách, nhưng với những ai ăn được chao thì lại khó lòng cưỡng lại vị béo thơm của gia vị này. Và chắc hẳn đây là một trong số ít các loại gia vị có sự kết hợp của các loại vị như chua, cay, mặn, béo,....Ngày nay, chao lại càng phổ biến hơn cả được sử dụng làm gia vị chấm các món rau củ luộc, thịt nướng, thịt luộc,.....hoặc dùng để chế biến các món ăn đặc sản như vịt nấu chao, dê nướng chao, lẩu chao,....Với vị ngon hấp dẫn từ bạn có thể sử dụng để làm nước chấm hoặc gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 971
Similar topics
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» Hủ tiếu Mikiri - Vị dai chuẩn truyền thống
» Hủ tiếu Mikiri chuẩn hương vị truyền thống
» Chao môn Mikiri - Chao môn ngon chuẩn vị
» Chao Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống
» Hủ tiếu Mikiri - Vị dai chuẩn truyền thống
» Hủ tiếu Mikiri chuẩn hương vị truyền thống
» Chao môn Mikiri - Chao môn ngon chuẩn vị
» Chao Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Today at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Yesterday at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Yesterday at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri