Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đậm đà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đậm đà
Nha Trang vốn là vùng đất du lịch nổi danh với vẻ đẹp thơ mộng nên đây là địa điểm du lịch rất được yêu thích. Với nguồn hải sản phong phú, chất lượng nên ẩm thực nơi đây cũng mang đậm phong vị xứ biển với các món ăn cùng những loại gia vị thơm ngon mang thiên hướng chua cay. Trong đó, không thể không kể đến sốt ớt chanh - loại sốt được làm từ các thành phần như ớt xiêm xanh, nước cốt chanh,....tạo nên hương vị bùng nổ, khiến thực khách khó lòng chối từ. Tuy chỉ mới xuất hiện sau này nhưng nhờ vị ngon hấp dẫn mà ngày nay, món gia vị này đã có mặt khắp mọi vùng miền, được sử dụng phổ biến đồng thời cũng ghi tên mình vào bản đồ gia vị Việt Nam. Để làm ra được sốt ớt chanh thơm ngon, đòi hỏi các chị em nội trợ phải tốn kha khá thời gian cà công sức. Vì vậy, nhãn hàng Mikiri đã cho ra mắt sản phẩm sốt ớt chanh mang đậm phong vị Nha Trang, giúp thực khách dễ dàng thưởng thức các món hải sản tươi ngon, hấp dẫn.
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt ớt chanh cao cấp.
Sốt ớt chanh Mikiri được làm chủ yếu từ những trái ớt xiêm xanh kết hợp cùng nước cốt chanh, lá chanh, muối...đều được tuyển chọn kỹ càng. Ớt xiêm xanh phải loại bỏ hạt, sau đó đem đi xay nhuyễn cùng lá chanh, nước cốt chanh. Phải điều chỉnh tỷ lệ giữa các loại thành phần sao cho hương vị hài hòa, không lấn át lẫn nhau. Đồng thời, sốt làm ra phải có độ dẻo, sánh mịn nhất định. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại cùng quy trình khép kín, hoàn toàn nói không với phẩm màu tổng hợp hay hương nhân tạo, vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon tự nhiên của sốt. Ngoài ra, còn đóng gói dưới hai loại khối lượng 130g cùng 260g, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích.
Sốt ớt chanh Mikiri - Vị ngon đậm đà.
Với vị ngon đậm đà, độc đáo mà sốt ớt chanh đã tạo nên cơn sốt trong giới ẩm thực, xuất hiện khắp mọi hàng quán, được các "tín đồ" hải sản ưa chuộng. Không chỉ được dùng làm sốt chấm ăn kèm cùng các loại hải sản mà còn cả các loại thịt nướng thơm ngon. Không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn cả ngoài nước. Nhờ sự sáng tạo của người dân xứ biển mà ẩm thực Việt lại càng thêm phong phú, đa dạng. Với sốt ớt chanh cao cấp Mikiri, bạn có thể dùng làm sốt chấm hoặc nêm nếm cho món ăn, tẩm ướp cho các loại nguyên liệu thêm phần ngon miệng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt ớt chanh cao cấp.
Sốt ớt chanh Mikiri được làm chủ yếu từ những trái ớt xiêm xanh kết hợp cùng nước cốt chanh, lá chanh, muối...đều được tuyển chọn kỹ càng. Ớt xiêm xanh phải loại bỏ hạt, sau đó đem đi xay nhuyễn cùng lá chanh, nước cốt chanh. Phải điều chỉnh tỷ lệ giữa các loại thành phần sao cho hương vị hài hòa, không lấn át lẫn nhau. Đồng thời, sốt làm ra phải có độ dẻo, sánh mịn nhất định. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại cùng quy trình khép kín, hoàn toàn nói không với phẩm màu tổng hợp hay hương nhân tạo, vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon tự nhiên của sốt. Ngoài ra, còn đóng gói dưới hai loại khối lượng 130g cùng 260g, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích.
Sốt ớt chanh Mikiri - Vị ngon đậm đà.
Với vị ngon đậm đà, độc đáo mà sốt ớt chanh đã tạo nên cơn sốt trong giới ẩm thực, xuất hiện khắp mọi hàng quán, được các "tín đồ" hải sản ưa chuộng. Không chỉ được dùng làm sốt chấm ăn kèm cùng các loại hải sản mà còn cả các loại thịt nướng thơm ngon. Không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn cả ngoài nước. Nhờ sự sáng tạo của người dân xứ biển mà ẩm thực Việt lại càng thêm phong phú, đa dạng. Với sốt ớt chanh cao cấp Mikiri, bạn có thể dùng làm sốt chấm hoặc nêm nếm cho món ăn, tẩm ướp cho các loại nguyên liệu thêm phần ngon miệng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước sốt chấm hải sản siêu ngon
» Sốt ớt chanh chấm hải sản cao cấp từ nhà Mikiri
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đặc biệt ngon
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước chấm ngon chuẩn vị mà bạn nên thử
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước chấm độc đáo cho ẩm thực Việt
» Sốt ớt chanh chấm hải sản cao cấp từ nhà Mikiri
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đặc biệt ngon
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước chấm ngon chuẩn vị mà bạn nên thử
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước chấm độc đáo cho ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT