Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng cho món ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng cho món ăn
Bánh tráng là nguyên liệu được làm từ bột gạo, đem đi tráng mỏng và phơi khô tạo nên những lá bánh có hình thù của đất trời. Ban đầu, vốn chỉ là món bánh ăn vã nhưng theo thời gian, bánh tráng đã trở thành loại nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Việt. Chỉ với một chiếc bánh tráng gạo mỏng dẻo, ta có thể dễ dàng chế biến ra muôn vàn món ăn hấp dẫn trải dài khắp mọi miền đất nước. Tuy bề ngoài của bánh có vẻ đơn sơ nhưng để làm ra được là cả một quá trình đầy công phu, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của những người thợ. Trước sự biến đổi của thời đại, những tưởng bánh tráng sẽ dần mất đi chỗ đứng vốn có, nhưng theo thời gian, bánh tráng lại càng được ưa chuộng hơn cả và được đông đảo bạn bè quốc tế yêu mến. Có thể nói những chiếc bánh mỏng dẻo này là nguyên liệu "quốc dân" của ẩm thực nước nhà. Ngày nay, nhằm mang đến sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng, mà Mikiri đã sản xuất ra dòng bánh tráng gạo không nhúng nước, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo mỏng dẻo.
Để làm ra những chiếc bánh tráng mỏng dẻo thơm ngon, nhãn hàng Mikiri đã kết hợp các thành phần bột gạo, bột năng, nước với tỷ lệ nhất định. Vừa giúp bánh không bị gãy vỡ khi cuốn lại không cần nhúng nước khi sử dụng, mang đến vị gạo tinh túy cho thực khách. Được sản xuất theo quy trình khép kín bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, giúp bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu. Ngoài ra, còn được đóng gói cùng số lá và kích thước khác nhau, có hai loại vuông tròn nên người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy ý theo sở thích và cân đối khẩu phần phù hợp cho gia đình mình.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn chất lượng.
Bánh tráng không chỉ đơn thuần là loại nguyên liệu truyền thống mà còn là người bạn đồng hành cùng mọi người trong cuộc sống đời thường. Ẩn chứa tinh hoa ẩm thực nước nhà, mang đậm các phong tục tập quán của bao thế hệ người Việt, đại diện cho nền văn minh lúa nước lâu đời bên cạnh bún. Thật vậy, đi khắp mọi nẻo đường đất nước, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các món ăn từ bánh tráng với hương vị riêng biệt. Bên cạnh đó, hòa cùng nhịp sống hiện đại, bánh tráng cũng khoác lên mình một chiếc áo mới đầy năng động, độc đáo. Thể hiện rõ nét nhất ở các món ăn vặt "hot trend" trong những năm gần đây như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ,....Chắc hẳn ít có nguyên liệu nào như bánh tráng, có thể biến hóa với đủ mọi màu sắc, tô điểm cho bức tranh ẩm thực nước nhà thêm rực rỡ. Chiếc bánh tráng gạo Mikiri với ưu điểm không cần nhúng nước khi sử dụng, giúp bạn vừa dễ dàng cuốn món ăn lại có thể thưởng thức hương vị một cách hoàn hảo.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo mỏng dẻo.
Để làm ra những chiếc bánh tráng mỏng dẻo thơm ngon, nhãn hàng Mikiri đã kết hợp các thành phần bột gạo, bột năng, nước với tỷ lệ nhất định. Vừa giúp bánh không bị gãy vỡ khi cuốn lại không cần nhúng nước khi sử dụng, mang đến vị gạo tinh túy cho thực khách. Được sản xuất theo quy trình khép kín bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, giúp bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu. Ngoài ra, còn được đóng gói cùng số lá và kích thước khác nhau, có hai loại vuông tròn nên người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy ý theo sở thích và cân đối khẩu phần phù hợp cho gia đình mình.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn chất lượng.
Bánh tráng không chỉ đơn thuần là loại nguyên liệu truyền thống mà còn là người bạn đồng hành cùng mọi người trong cuộc sống đời thường. Ẩn chứa tinh hoa ẩm thực nước nhà, mang đậm các phong tục tập quán của bao thế hệ người Việt, đại diện cho nền văn minh lúa nước lâu đời bên cạnh bún. Thật vậy, đi khắp mọi nẻo đường đất nước, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các món ăn từ bánh tráng với hương vị riêng biệt. Bên cạnh đó, hòa cùng nhịp sống hiện đại, bánh tráng cũng khoác lên mình một chiếc áo mới đầy năng động, độc đáo. Thể hiện rõ nét nhất ở các món ăn vặt "hot trend" trong những năm gần đây như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ,....Chắc hẳn ít có nguyên liệu nào như bánh tráng, có thể biến hóa với đủ mọi màu sắc, tô điểm cho bức tranh ẩm thực nước nhà thêm rực rỡ. Chiếc bánh tráng gạo Mikiri với ưu điểm không cần nhúng nước khi sử dụng, giúp bạn vừa dễ dàng cuốn món ăn lại có thể thưởng thức hương vị một cách hoàn hảo.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho món ăn
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn nhanh - tiện - vệ sinh
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn nhanh - tiện - vệ sinh
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT