Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon dân dã miền Tây
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon dân dã miền Tây
Bánh phồng cua Mikiri loại đặc biệt chất lượng
Với nguồn nguyên liệu dồi dào là cua tươi chắc thịt, nhiều gạch được xoay nhuyễn rồi hòa trộn cùng với bột, tiêu, hành,... Sau quá trình nhàu nặn tỉ mỉ, các nghệ nhân sẽ tiến hành cán bánh mang đi hấp đến khi bánh chín, cắt bánh vừa vặn rồi sau đó mang đi sấy là sẽ ra thành phẩm. Nhờ vào nguồn nguyên liệu tươi, có chất lượng qua quy trình máy móc và công nghệ nên bánh phồng cua sẽ có độ thơm tự nhiên. Thêm vào đó, Mikiri hoàn toàn không sử dụng chất tạo màu, hương nhân tạo,... nên bánh khi chiên lên sẽ có độ giòn xốp, kèm theo đó là vị cua đậm đà trong từng miếng bánh.Bánh phồng cua Mikiri - đặc sản miền sông nước Nam Bộ
Quả thực không khỏi bất ngờ khi bánh phồng cua xuất hiện trong đời sống hằng ngày, qua những món ăn chơi đậm đà nét văn hóa Nam Bộ cho đến những bàn tiệc sang trọng thì bánh phồng đều có mặt. Những tín đồ ăn vặt hẳn là sẽ rất yêu thích vị của bánh phồng khi nhâm nhi vào những ngày hè buồn chán hay mọi lúc rảnh rỗi đều rất ngon. Bên cạnh đó, bánh phồng được ăn kèm cùng các món gỏi dân dã như củ hũ dừa, gỏi ngó sen tôm thịt hay tai heo,… điểm chung với vị cay ngọt nên ăn kèm bánh phồng sẽ tạo vị rất riêng. Do đó, ăn kèm miếng bánh phồng cua Mikiri giòn rụm giúp món ăn thêm hòa quyện, đậm đà hơn đó nha. Nhằm thay đổi khẩu vị, nhiều người còn dùng bánh phồng vị cua để luộc, nấu canh… cũng thú vị và lạ miệng. Bấy nhiêu thôi cũng đủ biết được mức độ phổ biến từ loại bánh phồng cua đậm vị Mikiri. Nhanh tay rước ngay em nó về để thỏa sức chế biến các món ăn ngon nhé.Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị bánh truyền thống ngon và lạ miệng
» Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản miền Tây đậm vị tôm
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH DÂN DÃ MIỀN SÔNG NƯỚC
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Vị ngon trọn vẹn trong từng lát bánh
» Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản miền Tây đậm vị tôm
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH DÂN DÃ MIỀN SÔNG NƯỚC
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Vị ngon trọn vẹn trong từng lát bánh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT