Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH ĐẶC SẢN VÙNG ĐẤT MŨI
Trang 1 trong tổng số 1 trang
PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH ĐẶC SẢN VÙNG ĐẤT MŨI
Phồng tôm là món bánh ăn nhẹ phổ biến tại nhiều khu vực Đông Á. Tùy theo mỗi quốc gia mà sẽ có cách chế biến khác nhau. Tại Việt Nam, bánh được sản sinh từ miền Tây Nam Bộ - nơi hệ thống sông ngòi chằng chịt, trù phú các loại thủy - hải sản tươi ngon. Để làm ra được những chiếc bánh phồng thơm ngon là cả một nghệ thuật ẩm thực, qua sự nhào nặn đầy khéo léo mà bánh mang hình thù của đất trời, kính nhớ về tổ tiên. Trải dài khắp ba miền, dù đi bất cứ tỉnh thành nào bạn đều có thể dẽ dàng bắt gặp những chiếc bánh vàng giòn tỏa ra hương thơm nức mũi, khiến thực khách khó lòng cưỡng lại. Và cũng vì thế, mà bánh phồng tôm là một trong số các sản phẩm tiên phong được mang đi xuất khẩu, rất được bạn bè năm châu yêu mến, góp phần quảng bá ẩm thực quê nhà. Trong nhiều thập kỷ qua, bất chấp sự đổi thay của thời đại, của xu hướng, món bánh này vẫn có chỗ đứng nhất định trong ẩm thực Việt, khẳng định sức hút của mình. Bánh phồng tôm Mikiri được sản xuất theo công thức truyền thống, đảm bảo mang đến vị tôm đậm đà cho người tiêu dùng.
Phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Phồng tôm Mikiri được làm từ những loại tôm tươi ngon miền nước ngọt như tôm tích, tôm thẻ, tôm bạc,....với tỷ lệ lên đến 15%. Được hòa trộn đều cùng bột năng, bột nở giúp bánh có kết cấu sánh mịn cùng độ phồng gấp 3-4 lần và độ giòn xốp sau khi chiên. Bên cạnh đó, còn có thêm các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,....càng tăng thêm độ ngon hấp dẫn cho bánh, giúp thực khách cảm nhận được vị mặn mà, thơm ngon từ tôm xen lẫn vị cay nhẹ của tiêu, ớt cùng hương thơm của hành. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chuẩn đầu ra và an toàn vệ sinh thực phâm, nói "KHÔNG" với phẩm màu cùng hương nhân tạo nên bánh có vị tôm thơm ngon, màu vàng gạch/ đỏ gạch (tùy theo tỷ lệ thành phần tôm) tự nhiên. Ngoài ra, có hai loại phồng tôm tròn và phồng tôm vuông tương ứng khối lượng 400g và 200g, người tiêu dùng có thể cân nhắc lựa chọn cho phù hợp.
Phồng tôm Mikiri - Vị ngon dân dã quê nhà.
Bánh phồng tôm là món bánh được hầu hết mọi người, mọi lứa tuổi ưa thích. Có thể là món bánh ăn chơi, ăn vặt nhâm nhi cùng bạn bè, người thân cũng có thể là món bánh xuất hiện trong các mâm cỗ vào các dịp lễ, Tết, đám, tiệc,....để kính nhớ tổ tiên hay là món quà đặc sản được mọi người biếu tặng nhau vào các dịp lễ hoặc sau những chuyến thăm thú miền sông nước. Tuy có vẻ ngoài không mấy bắt mắt nhưng lại thể hiện được vẻ đẹp của ẩm thực nước nhà cùng những phong tục tập quán cha truyền con nối của người Việt. Theo dòng thời gian, món bánh này còn được biến tấu với muôn hình muôn vẽ, tạo nên sự đa dạng thú vị lại phù hợp với xu hướng của ẩm thực hiện nay. Ngoài cách chiên truyền thống, bạn còn có thể chế biến theo nhiều cách khác như hấp/luộc, nấu canh/nấu súp,...làm mới thực đơn hằng ngày cho gia đình. Bánh phồng Mikiri với vị giòn ngon hấp dẫn, là lựa chọn thích hợp cho gia đình bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Phồng tôm Mikiri được làm từ những loại tôm tươi ngon miền nước ngọt như tôm tích, tôm thẻ, tôm bạc,....với tỷ lệ lên đến 15%. Được hòa trộn đều cùng bột năng, bột nở giúp bánh có kết cấu sánh mịn cùng độ phồng gấp 3-4 lần và độ giòn xốp sau khi chiên. Bên cạnh đó, còn có thêm các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,....càng tăng thêm độ ngon hấp dẫn cho bánh, giúp thực khách cảm nhận được vị mặn mà, thơm ngon từ tôm xen lẫn vị cay nhẹ của tiêu, ớt cùng hương thơm của hành. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chuẩn đầu ra và an toàn vệ sinh thực phâm, nói "KHÔNG" với phẩm màu cùng hương nhân tạo nên bánh có vị tôm thơm ngon, màu vàng gạch/ đỏ gạch (tùy theo tỷ lệ thành phần tôm) tự nhiên. Ngoài ra, có hai loại phồng tôm tròn và phồng tôm vuông tương ứng khối lượng 400g và 200g, người tiêu dùng có thể cân nhắc lựa chọn cho phù hợp.
Phồng tôm Mikiri - Vị ngon dân dã quê nhà.
Bánh phồng tôm là món bánh được hầu hết mọi người, mọi lứa tuổi ưa thích. Có thể là món bánh ăn chơi, ăn vặt nhâm nhi cùng bạn bè, người thân cũng có thể là món bánh xuất hiện trong các mâm cỗ vào các dịp lễ, Tết, đám, tiệc,....để kính nhớ tổ tiên hay là món quà đặc sản được mọi người biếu tặng nhau vào các dịp lễ hoặc sau những chuyến thăm thú miền sông nước. Tuy có vẻ ngoài không mấy bắt mắt nhưng lại thể hiện được vẻ đẹp của ẩm thực nước nhà cùng những phong tục tập quán cha truyền con nối của người Việt. Theo dòng thời gian, món bánh này còn được biến tấu với muôn hình muôn vẽ, tạo nên sự đa dạng thú vị lại phù hợp với xu hướng của ẩm thực hiện nay. Ngoài cách chiên truyền thống, bạn còn có thể chế biến theo nhiều cách khác như hấp/luộc, nấu canh/nấu súp,...làm mới thực đơn hằng ngày cho gia đình. Bánh phồng Mikiri với vị giòn ngon hấp dẫn, là lựa chọn thích hợp cho gia đình bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng cua Mikiri - Thứ bánh đặc sản vùng đất Cà Mau
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng cua Mikiri - Thứ bánh đặc sản vùng đất Cà Mau
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT