Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng mè dừa cao cấp.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng mè dừa cao cấp.
Bánh tráng nướng là loại bánh vốn có từ lâu đời, được làm từ bột gạo tương tự như bánh tráng nhưng lại được cho thêm các loại nguyên liệu như mè, dừa, lạc, tôm, hành,...tạo nên vị ngon đa dạng cho bánh. Tùy theo từng vùng miền mà người ta sẽ kết hợp với nhiều loại bột khác nhau như bột đậu, bột sắn,.....Trong số đó, bánh tráng nướng Tây Ninh rất được đông đảo mọi người ưa chuộng bởi sự hòa trộn đầy thú cùng hương vị hài hòa. Theo thời gian, món bánh này đã trở thành món bánh đặc sản của vùng đất này bên cạnh bánh tráng, bánh canh hay muối tôm. Tuy nhiên, với nhịp sống ngày càng hiện đại, việc nướng bánh thủ công lại khá tốn nhiều công sức, thời gian của các chị em nội trợ. Vì thế, mà nhãn hàng Mikiri đã cho ra mắt loại bánh đã được nướng sẵn với vị mè dừa đặc trưng, chuẩn vị Tây Ninh.
Bánh tráng nướng Mikiri - Sự kết hợp quen mà lạ.
Bánh tráng nướng Mikiri được làm từ bột gạo, bột năng hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp tạo hỗn hợp sánh mịn. Sau đó, cho thêm mè, dừa, hành,....vào trộn đều và tráng mỏng. Tiếp nữa, được sấy khô ở nhiệt độ nhất định để bánh cứng lại và không bị ẩm mốc. Cuối cùng, được nướng bởi máy nướng hiện đại, nên chín đều hai mặt bánh, không bị chai hay cháy xém hoặc khét như nướng thủ công thông thường lại có độ giòn ngon hấp dẫn. Với quá trình sản xuất hiện đại, không sử dụng phẩm màu, hương nhân tạo vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lại giúp thực khách cảm nhận được vị giòn rụm xen lẫn vị béo ngọt từ cơm dừa cùng hương thơm của mè, hành. Các tầng hương vị đan xen lẫn nhau tạo nên hương vị kích thích vị giác, chỉ cần nếm thử thực khách sẽ phải xiêu lòng. Ngoài ra, đóng gói dưới quy cách 5 cái/ xấp, chỉ cần mở bao bì là có thể sử dụng ngay, khá tiện dụng cho công việc nội trợ của các chị em.
Bánh tráng Mikiri - Món bánh đậm vị quê nhà.
Là món bánh có từ lâu đời nên không chỉ chứa đựng tinh hoa ẩm thực xưa mà còn cả những câu chuyện về văn hóa, về những chuyến hành trình chinh phục mọi miền đất nước. Nghề làm bánh tráng nướng cũng là một trong số các nghề thủ công truyền thống đang và được lưu truyền cho tới ngày nay. Gắn liền theo đó là cuộc sống của những người con đất Việt chân chất, mộc mạc. Đi khắp tỉnh thành đất nước, bạn có thể dễ dàng bắt gặp món bánh bình dị này ở bất kì nơi đâu. Có thể là món bánh nhâm nhi trong các dịp họp mặt bạn bè, gia đình hoặc có thể là món bánh được dùng kèm trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,....hay ăn cùng các món xào, gỏi trộn, mì quảng....trong thực đơn thường ngày. Mang trong mình hương vị quê nhà, bánh tráng mè dừa Mikiri là lựa chọn phù hợp cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng nướng Mikiri - Sự kết hợp quen mà lạ.
Bánh tráng nướng Mikiri được làm từ bột gạo, bột năng hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp tạo hỗn hợp sánh mịn. Sau đó, cho thêm mè, dừa, hành,....vào trộn đều và tráng mỏng. Tiếp nữa, được sấy khô ở nhiệt độ nhất định để bánh cứng lại và không bị ẩm mốc. Cuối cùng, được nướng bởi máy nướng hiện đại, nên chín đều hai mặt bánh, không bị chai hay cháy xém hoặc khét như nướng thủ công thông thường lại có độ giòn ngon hấp dẫn. Với quá trình sản xuất hiện đại, không sử dụng phẩm màu, hương nhân tạo vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lại giúp thực khách cảm nhận được vị giòn rụm xen lẫn vị béo ngọt từ cơm dừa cùng hương thơm của mè, hành. Các tầng hương vị đan xen lẫn nhau tạo nên hương vị kích thích vị giác, chỉ cần nếm thử thực khách sẽ phải xiêu lòng. Ngoài ra, đóng gói dưới quy cách 5 cái/ xấp, chỉ cần mở bao bì là có thể sử dụng ngay, khá tiện dụng cho công việc nội trợ của các chị em.
Bánh tráng Mikiri - Món bánh đậm vị quê nhà.
Là món bánh có từ lâu đời nên không chỉ chứa đựng tinh hoa ẩm thực xưa mà còn cả những câu chuyện về văn hóa, về những chuyến hành trình chinh phục mọi miền đất nước. Nghề làm bánh tráng nướng cũng là một trong số các nghề thủ công truyền thống đang và được lưu truyền cho tới ngày nay. Gắn liền theo đó là cuộc sống của những người con đất Việt chân chất, mộc mạc. Đi khắp tỉnh thành đất nước, bạn có thể dễ dàng bắt gặp món bánh bình dị này ở bất kì nơi đâu. Có thể là món bánh nhâm nhi trong các dịp họp mặt bạn bè, gia đình hoặc có thể là món bánh được dùng kèm trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,....hay ăn cùng các món xào, gỏi trộn, mì quảng....trong thực đơn thường ngày. Mang trong mình hương vị quê nhà, bánh tráng mè dừa Mikiri là lựa chọn phù hợp cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG "CÀ KHỊA" - DÒNG BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC TỪ MIKIRI
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH NƯỚNG HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
» Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng giòn tan hấp dẫn.
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH NƯỚNG HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
» Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng giòn tan hấp dẫn.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT