Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (976) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (72) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5040 in 2851 subjects
BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
Chả giò còn có tên gọi khác là chả ram, nem rán tùy theo từng vùng miền. Phần nhân là một hỗn hợp với sự hòa trộn từ các loại nguyên liệu như thịt, mộc nhĩ, củ sắn, cà rốt,....sau đó được gói gọn trong chiếc bánh tráng gạo mỏng thành hình trụ. Vậy mới thấy, để làm ra các cuốn chả giòn ngon là cả một quá trình đầy công phu, đại diện cho vẻ đẹp ẩm thực truyền thống. Là món ăn rất được đông đảo mọi người cả trong và ngoài nước, góp phần quảng bá ẩm thực nước nhà ra thế giới. Đồng thời, trong nhịp sống hiện đại ngày nay, món ăn này còn tạo nên sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình vào những dịp sum họp, cả nhà cùng quây quần bên nhau vừa thưởng thức vừa rôm rả trò chuyện với nhau. Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ công thức đặc biệt, giúp các chị em nội trợ dễ dàng làm ra các cuốn chả vàng giòn cho gia đình mình.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng chả ram cao cấp
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo với tỷ lệ lên đến 80% giúp bánh thơm nồng hương gạo, có màu trắng ngà hấp dẫn. Không chỉ vậy, để bánh có độ dẻo mềm không bị gãy vỡ khi cuốn mà còn được cho thêm bột năng vào cùng với muối ăn để bánh được mặn mà hơn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi cuốn, bạn cần thoa lớp hỗn hợp gồm nước, chanh, đường lên đều hai mặt bánh để dễ cuốn, giúp bánh không bị bục nát khi chiên còn có độ giòn rụm hấp dẫn. Với quy cách đóng gói 24 lá/ xấp nên người tiêu dùng có thể dễ dàng cân đối khẩu phần hợp lý cho gia đình.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Độ giòn ngon hấp dẫn cho cuốn chả.
Chả giò là món ăn có nguồn gốc ở miền Nam sau đó theo chân những người khách thập phương mà có mặt ở khắp mọi miền đất nước. Tuy có vẻ ngoài không quá bắt mắt nhưng chỉ cần nếm thử, thực khách sẽ phải xiêu lòng trước hương vị tinh tế của món ăn ngày. Vỏ bên ngoài thì giòn rụm kết hợp cùng phần nhân đậm đà, thấm đều gia vị hòa quyện cùng nước chấm chua cay xen lẫn vị thanh mát từ rau sống, rau thơm tạo nên vị ngon bùng nổ, kích thích vị giác. Theo thời gian, ngày càng có nhiều loại nhân hấp dẫn theo xu hướng ra đời như nhân nấm, nhân phô mai, nhân trứng muối, nhân hàu,...tạo nên sự đa dạng cho món ăn này. Dù có bao nhiêu món ăn mới lạ xuất hiện thì các cuốn chả vẫn có một vị trí đặc biệt, thể hiện tinh hoa ẩm thực được lưu truyền qua ngàn năm văn hiến. Bánh tráng chả ram Mikiri với hương gạo thơm nồng cùng cách sử dụng độc đáo, là nguyên liệu tạo độ giòn tan hoàn hảo cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng chả ram cao cấp
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ bột gạo với tỷ lệ lên đến 80% giúp bánh thơm nồng hương gạo, có màu trắng ngà hấp dẫn. Không chỉ vậy, để bánh có độ dẻo mềm không bị gãy vỡ khi cuốn mà còn được cho thêm bột năng vào cùng với muối ăn để bánh được mặn mà hơn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi cuốn, bạn cần thoa lớp hỗn hợp gồm nước, chanh, đường lên đều hai mặt bánh để dễ cuốn, giúp bánh không bị bục nát khi chiên còn có độ giòn rụm hấp dẫn. Với quy cách đóng gói 24 lá/ xấp nên người tiêu dùng có thể dễ dàng cân đối khẩu phần hợp lý cho gia đình.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Độ giòn ngon hấp dẫn cho cuốn chả.
Chả giò là món ăn có nguồn gốc ở miền Nam sau đó theo chân những người khách thập phương mà có mặt ở khắp mọi miền đất nước. Tuy có vẻ ngoài không quá bắt mắt nhưng chỉ cần nếm thử, thực khách sẽ phải xiêu lòng trước hương vị tinh tế của món ăn ngày. Vỏ bên ngoài thì giòn rụm kết hợp cùng phần nhân đậm đà, thấm đều gia vị hòa quyện cùng nước chấm chua cay xen lẫn vị thanh mát từ rau sống, rau thơm tạo nên vị ngon bùng nổ, kích thích vị giác. Theo thời gian, ngày càng có nhiều loại nhân hấp dẫn theo xu hướng ra đời như nhân nấm, nhân phô mai, nhân trứng muối, nhân hàu,...tạo nên sự đa dạng cho món ăn này. Dù có bao nhiêu món ăn mới lạ xuất hiện thì các cuốn chả vẫn có một vị trí đặc biệt, thể hiện tinh hoa ẩm thực được lưu truyền qua ngàn năm văn hiến. Bánh tráng chả ram Mikiri với hương gạo thơm nồng cùng cách sử dụng độc đáo, là nguyên liệu tạo độ giòn tan hoàn hảo cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 976
Similar topics
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Yesterday at 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Yesterday at 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Yesterday at 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694