Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (976) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5039 in 2850 subjects
Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị thơm ngon nguyên bản
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh Phồng Cua Mikiri - Vị thơm ngon nguyên bản
Có thể, bánh phồng cua vẫn còn khá xa lạ. Tuy nhiên, với người miền Tây thì đây chính là đặc sản. Có thể thấy, miền Tây chính là "cái nôi" sinh ra loại đặc sản ngon nức tiếng này. Với ưu điểm là có thể bảo quản lâu dài nên bánh phồng rất được mọi người yêu thích và mua làm quà, biếu tặng vào những dịp sum họp đặc biệt.
Có thể nói, nhắc đến miền Tây thì sản vật nhiều vô kể, trong đó cua Cà Mau chính là đặc sản mà ai đến đây đều cũng phải thử. Thế nên, với nguồn nguyên liệu sẵn có là điều kiện thuận lợi sản xuất nên loại bánh phồng cua chất lượng. Hơn thế nữa, bánh phồng cua đặc biệt Mikiri cũng sử dụng nguồn nguyên liệu là cua tươi hòa trộn cùng tinh bột khoai mì, tiêu, đường và muối. Thế nên, bánh phồng cua đặc biệt của nhà Mikiri khi chiên lên có hương vị cua thơm lừng, giòn rụm và béo tự nhiên, đặc biệt với vị bánh rất vừa ăn và hương vị "quyết rũ" vị giác sẽ làm bạn ăn mãi mà không ngán. Kể cả những thực khách khó tính thì bánh phồng nhà Mikiri vẫn chinh phục được đó nha, vậy thì ngại gì mà không thử.
Bánh phồng cua Mikiri - thơm ngon nhờ vị nguyên bản
Bánh phồng cua được mệnh danh là món ăn chơi "thứ thiệt" của người dân Nam Bộ. Từ người lớn cho đến trẻ em đều rất thích. Bởi vì khi chiên bánh phồng cua sẽ có vị thơm, béo vị cua - vị nguyên bản không lẫn vào đâu được. Hơn thế, bánh giàu protein nên đây sẽ là món khai vị tươi ngon trong miệng của bạn, kích thích vị giác ăn ngon miệng ở các món chính. Đặc biệt, từ chính độ giòn và xốp nên loại bánh này sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt tránh tình trạng tắt nghẽn. Bánh phồng loại đậm vị này sẽ là món ăn giàu protein, chất khoáng và vitamin, đặc biệt là vitamin B12 và selen, giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tim mạch, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể...
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền thứ Cà Mau
Có thể nói, nhắc đến miền Tây thì sản vật nhiều vô kể, trong đó cua Cà Mau chính là đặc sản mà ai đến đây đều cũng phải thử. Thế nên, với nguồn nguyên liệu sẵn có là điều kiện thuận lợi sản xuất nên loại bánh phồng cua chất lượng. Hơn thế nữa, bánh phồng cua đặc biệt Mikiri cũng sử dụng nguồn nguyên liệu là cua tươi hòa trộn cùng tinh bột khoai mì, tiêu, đường và muối. Thế nên, bánh phồng cua đặc biệt của nhà Mikiri khi chiên lên có hương vị cua thơm lừng, giòn rụm và béo tự nhiên, đặc biệt với vị bánh rất vừa ăn và hương vị "quyết rũ" vị giác sẽ làm bạn ăn mãi mà không ngán. Kể cả những thực khách khó tính thì bánh phồng nhà Mikiri vẫn chinh phục được đó nha, vậy thì ngại gì mà không thử.
Bánh phồng cua Mikiri - thơm ngon nhờ vị nguyên bản
Bánh phồng cua được mệnh danh là món ăn chơi "thứ thiệt" của người dân Nam Bộ. Từ người lớn cho đến trẻ em đều rất thích. Bởi vì khi chiên bánh phồng cua sẽ có vị thơm, béo vị cua - vị nguyên bản không lẫn vào đâu được. Hơn thế, bánh giàu protein nên đây sẽ là món khai vị tươi ngon trong miệng của bạn, kích thích vị giác ăn ngon miệng ở các món chính. Đặc biệt, từ chính độ giòn và xốp nên loại bánh này sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt tránh tình trạng tắt nghẽn. Bánh phồng loại đậm vị này sẽ là món ăn giàu protein, chất khoáng và vitamin, đặc biệt là vitamin B12 và selen, giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tim mạch, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể...Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 976
Similar topics
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon đậm đà, thơm béo
» Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
» Bánh Phồng Cua Mikiri loại đặc biệt thơm ngon
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon đậm đà, thơm béo
» Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
» Bánh Phồng Cua Mikiri loại đặc biệt thơm ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Today at 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Today at 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT