Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN THƠM VỊ RUỐC
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN THƠM VỊ RUỐC
Bánh tráng nướng là một trong số các món bánh dân dã rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Là sự biến tấu từ chiếc bánh tráng gạo trắng trong, được cho thêm các loại nguyên liệu mè, dừa,....và đem đi nướng trên bếp than hồng tỏa ra hương thơm nức mũi. Tùy theo từng vùng miền, mà người ta sẽ có các công thức chế biến khác nhau, tạo nên hương vị đa dạng cho bánh. Thơm ngon nhất phải kể đến bánh nướng Tây Ninh - đặc sản nổi danh của vùng đất này bên cạnh bánh tráng, bánh canh, muối tôm,....Nhờ sự kết hợp hài hòa, khéo léo giúp bánh có kết cấu hương vị hấp dẫn, chinh phục thực khách ngay lần đầu nếm thử. Bánh đa nướng Mikiri được làm theo công thức bánh Tây Ninh truyền thống, thơm nồng vị ruốc lại được nướng sẵn, đảm bảo mang đến món bánh vừa chất lượng lại giòn ngon cho người tiêu dùng.
Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng vị ruốc.
Bên cạnh bánh nướng vị mè dừa, Mikiri còn cho ra mắt bánh nướng vị ruốc giòn thơm đậm đà. Với tỷ lệ ruốc lên tới 2%, hòa trộn cùng bột gạo, bột năng, mè đen, ớt,... một cách khéo léo vừa tạo hỗn hợp có độ sánh mịn lại giúp hương vị của bánh hòa quyện vào nhau một cách hài hòa sau khi tráng và sấy bánh. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, lại được nướng bởi công nghệ tiên tiến, đảm bảo đạt chuẩn các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, quy cách đóng gói cũng rất tiện đụng, chỉ 2 cái/xấp, có thể dùng ngay sau khi mở bao bì, tiết kiệm không ít thời gian công sức cho công việc nội trợ của các chị em. Lúc nhàm chán, buồn miệng hoặc chuyện trò cùng bạn bè, người thân có thể nhâm nhi thưởng thức món bánh này thì còn gì tuyệt hơn nữa.
Bánh nướng Mikiri - Giòn tan nơi đầu lưỡi.
Bánh tráng nướng là món bánh "quốc dân" của ẩm thực Việt Nam, trải qua bao thế hệ vẫn được lưu truyền cho đến hiện nay và ngày càng lan tỏa sức hút đặc biệt, được cả bạn bè năm châu yêu mến. Vốn là món bánh được sáng tạo chỉ để ''ăn vã" nhưng theo dòng chảy của thời gian lại nâng cấp thành một loại đặc sản không thể thiếu của ẩm thực quê nhà. Trong ký ức của bao người, chiếc bánh tráng nướng hiện hữu giống như một người bạn thuở thơ ấu với sự mộc mạc, yên bình, ấm áp. Ngày nay, chiếc bánh tráng ấy lại được khoát lên mình bao sự biến hóa đầy màu sắc, vừa mang vẻ hiện đại lại ẩn chứa nét truyền thống cùng tinh hoa ẩm thực ngàn năm. Không chỉ được sử dụng như món bánh ăn chơi, ăn vặt mà còn được dùng kèm với các món xào, món gỏi trộn,...hay còn biến tấu thành các món như bánh đa trộn, salad bánh đa,...Với chiếc bánh thơm nồng vị ruốc của nhà Mikiri, bạn có thể vừa nhâm nhi vừa xem phim hoặc thỏa thích tán gẫu cùng bạn bè, người thân.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng vị ruốc.
Bên cạnh bánh nướng vị mè dừa, Mikiri còn cho ra mắt bánh nướng vị ruốc giòn thơm đậm đà. Với tỷ lệ ruốc lên tới 2%, hòa trộn cùng bột gạo, bột năng, mè đen, ớt,... một cách khéo léo vừa tạo hỗn hợp có độ sánh mịn lại giúp hương vị của bánh hòa quyện vào nhau một cách hài hòa sau khi tráng và sấy bánh. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, lại được nướng bởi công nghệ tiên tiến, đảm bảo đạt chuẩn các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, quy cách đóng gói cũng rất tiện đụng, chỉ 2 cái/xấp, có thể dùng ngay sau khi mở bao bì, tiết kiệm không ít thời gian công sức cho công việc nội trợ của các chị em. Lúc nhàm chán, buồn miệng hoặc chuyện trò cùng bạn bè, người thân có thể nhâm nhi thưởng thức món bánh này thì còn gì tuyệt hơn nữa.
Bánh nướng Mikiri - Giòn tan nơi đầu lưỡi.
Bánh tráng nướng là món bánh "quốc dân" của ẩm thực Việt Nam, trải qua bao thế hệ vẫn được lưu truyền cho đến hiện nay và ngày càng lan tỏa sức hút đặc biệt, được cả bạn bè năm châu yêu mến. Vốn là món bánh được sáng tạo chỉ để ''ăn vã" nhưng theo dòng chảy của thời gian lại nâng cấp thành một loại đặc sản không thể thiếu của ẩm thực quê nhà. Trong ký ức của bao người, chiếc bánh tráng nướng hiện hữu giống như một người bạn thuở thơ ấu với sự mộc mạc, yên bình, ấm áp. Ngày nay, chiếc bánh tráng ấy lại được khoát lên mình bao sự biến hóa đầy màu sắc, vừa mang vẻ hiện đại lại ẩn chứa nét truyền thống cùng tinh hoa ẩm thực ngàn năm. Không chỉ được sử dụng như món bánh ăn chơi, ăn vặt mà còn được dùng kèm với các món xào, món gỏi trộn,...hay còn biến tấu thành các món như bánh đa trộn, salad bánh đa,...Với chiếc bánh thơm nồng vị ruốc của nhà Mikiri, bạn có thể vừa nhâm nhi vừa xem phim hoặc thỏa thích tán gẫu cùng bạn bè, người thân.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng giòn tan, thơm béo
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH THƠM NGON DÂN DÃ
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - MÓN BÁNH THƠM NGON DÂN DÃ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT