Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (976) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5039 in 2850 subjects
Sốt ớt chanh Mikiri - Nước sốt chấm hải sản siêu ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sốt ớt chanh Mikiri - Nước sốt chấm hải sản siêu ngon
Sốt ớt chanh là gì?
Sốt ớt chanh là sự kết hợp đặc biệt giữa ớt xiêm xanh, đường, muối và nước cốt chanh. Các nguyên liệu sẽ được xay nhuyễn để tại nên loại nước sốt sền sệt có màu xanh bắt mắt. Loại nước sốt "thần thánh" này là nguyên liệu không thể thiếu cho những bữa tiệc hải sản, thịt nướng, các món salad,... Vị rất dễ ăn và thích hợp để chấm nhiều món ăn ngon.Sốt ớt chanh đặc biệt chấm hải sản ngon "tuyệt cú mèo"
Vẫn có nhiều người thích chấm muối tiêu truyền thống khi thưởng thức hải sản, chỉ cần thêm chút chanh và ớt cũng đã đủ vị ngon. Nhưng bạn thử khám phá hương vị độc đáo của sốt ớt chanh từ thương hiệu Mikiri, chuyên dành riêng cho việc chấm hải sản, hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm mang đến sự mới mẻ cho bữa ăn của bạn. Khi lần đầu tiên thử, sự bất ngờ sẽ ập đến khi sốt mang hương vị chua, ngọt và cay nồng, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo để chấm hải sản. Từ sự tò mò ban đầu, bạn sẽ dần trở thành người hâm mộ trung thành của loại sốt đặc biệt này đó nha.Khi chấm một miếng, bạn sẽ cảm nhận được vị cay cay và chua chua kích thích vị giác của mình. Điều này thực sự làm cho các món hải sản hấp trở nên hấp dẫn hơn, đồng thời loại bỏ đi mùi tanh không mong muốn. Không chỉ vậy, sự kết hợp giữa món ăn và sốt khiến mọi thứ hoà quyện, tạo ra một hương vị tuyệt vời mà khó có loại nước chấm nào khác có thể thay thế.
Xem thêm: Giá sốt ớt chanh Mikiri 130g
Cách làm sốt ớt chanh ngon chuẩn vị mà bạn nên biết
Nhìn chén sốt chấm hải sản có màu xanh bắt mắt, có thể chấm "tất tần tật" các món ngon. Thế nhưng để làm loại sốt đặc biệt này liệu có khó? Nguyên liệu gồm loại nào? Mikiri hướng dẫn bạn cách làm sốt ớt chanh siêu đặc biệt và hấp dẫn để chấm món gì cũng ngon. 100g ớt xiêm xanh
10 lá chanh
1 quả chanh
20g muối nhuyễn
50g đường
50ml sữa đặc
Dụng cụ: máy xay sinh tố.
Các bước thực hiện:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu bằng cách cắt ớt xiêm xanh thành từng miếng nhỏ, thái nhỏ lá chanh, và vắt lấy nước cốt từ quả chanh.
Bước 2: ớt xiêm xanh, lá chanh và nước cốt chanh vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn. Sau đó, thêm đường và muối vào, tiếp tục xay. Cuối cùng, đổ sữa đặc vào và xay cho đến khi sốt trở thành một hỗn hợp nhuyễn, mịn.
Bước 3: Đổ sốt ra đĩa và có thể thưởng thức ngay.
Mặc dù cách làm sốt chấm hải sản khá đơn giản, nhưng với những người không có nhiều thời gian, việc chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện các bước có thể tốn nhiều thời gian. Để giải quyết vấn đề này, Mikiri đã cho ra đời dòng sản phẩm sốt ớt chanh pha sẵn - bạn chỉ cần mở nắp và sử dụng ngay. Sốt có màu xanh đậm đặc, với hương vị cay nồng kích thích vị giác, tạo ra trải nghiệm ẩm thực thú vị hơn khi kết hợp với các món hải sản lẫn những món ăn khác đó nhé.
Sốt ớt chanh đặc biệt Mikiri - Ngon và tiện hơn
Sốt ớt chanh Mikiriđược sản xuất bằng công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu độc hại, vừa đảm bảo an toàn và vệ sinh. Bên cạnh đó, sản phẩm được đóng gói dưới dạng 130g và 260g, giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn. Từ lâu, sốt ớt chanh đã gắn liền với nhiều món ăn của người Việt, mà còn là nguyên liệu cho các món salad trộn, chấm thịt luộc, gà luộc, gà nướng cho đến tẩm ướp nguyên liệu để nướng đó nha. Nhanh tay đặt hàng ngay để hưởng thêm nhiều ưu đãi nhé.Xem thêm: Giá sốt ớt chanh Mikiri 260g
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vnhoặcconlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 976
Similar topics
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước chấm ngon chuẩn vị mà bạn nên thử
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước chấm độc đáo cho ẩm thực Việt
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đặc biệt ngon
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản ngon và tiện dụng
» Sốt ớt chanh chấm hải sản cao cấp từ nhà Mikiri
» Sốt ớt chanh Mikiri - Nước chấm độc đáo cho ẩm thực Việt
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản đặc biệt ngon
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt chấm hải sản ngon và tiện dụng
» Sốt ớt chanh chấm hải sản cao cấp từ nhà Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Today at 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Today at 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT