Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Sa tế tôm 90g nhà Mikiri có gì mà "hot" đến vậy?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sa tế tôm 90g nhà Mikiri có gì mà "hot" đến vậy?
Sa tế tôm là loại gia vị được dùng thường ngày của người Việt. Vốn có nguồn gốc từ Ấn Độ và Trung Quốc là phổ biến, sau đó dần thu hút các nước lân cận bởi hương vị thơm ngon. Vì vậy, sa tế tôm được dùng như là gia vị tẩm ướp hay nấu đồ ăn tạo vị cay. Trong các loại sa tế trên thị trường thì sa tế tôm Mikiri là sản phẩm nên có trong gian bếp,. Vì sao lại như vậy, mời bạn đọc tiếp thông tin dưới đây nhé.
Sa tế tôm Mikiri được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại và dây chuyền máy móc tiên tiến. Thế nên hũ sa tế luôn đảm bảo chất lượng đồng đều, không lẫn tạp chất nên an toàn cho người dùng. Những nguyên liệu sản xuất sa tế được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo không lẫn tạp chất. Xét về hương vị sa tế tôm Mikiri thì phải nói đến thành phần các gia vị như tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng nên khi mở nắp là hương thơm ngào ngạt kích thích vị giác của bạn, đồng thời giúp sa tế có vị ngon và đậm đà hơn thì đường, muối ăn, nước thêm vào để sa tế có vị hơn trong tẩm ướp và nấu nướng.
Sa tế tôm chính là gia vị tẩm ướp siêu chất lượng, vị cay nồng sẽ khử mùi thanh hiệu quả từ hải sản, thịt,... Bên cạnh đó, sa tế tôm Mikiri trong quy trình sản xuất đã được nấu chín nên bạn có thể dùng ăn trực tiếp trong các món nước như bún bò, phở, hủ tiếu, nấu lẩu thái,... tẩm ướp thịt nướng, hải sản nướng, cá nướng,... hoặc nấu các món xào đều được.
Hơn thế nữa, Sa tế tôm được đóng gói dưới dạng chai nhựa PE chắc chắn giữ được lâu, tránh hỏng móc trong quá trình vận chuyển hay các nhân tố ảnh hưởng từ môi trường. Ngoài ra, thông tin về nhãn hàng, sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng, thành phần,... đều được thể hiện trên bao bì để khách hàng nắm thông tin chính xác về sản phẩm. Đặc biệt, sự kết hợp kéo léo giữa màu sắc hài hòa, hình ảnh rõ nét là điểm cộng cho sa tế Mikiri giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm trên kệ hàng.
Cách bảo quản sa tế tôm giữ được lâu
Như đã đề cập, Sa tế tôm Mikiri đã được nấu chín hoàn toàn nên khách hàng có thể yên tâm khi dùng trực tiếp. Thế nhưng, khi sa tế còn thừa thì làm cách nào để bảo quản để tiếp tục sử dụng. Mikiri gợi ý đến bạn cách bảo quản sa tế để dùng được lâu cần đảm bảo các điều kiện dưới đây:
* Hạn chế để sa tế tiếp xúc không khí quá nhiều, khi bạn thường xuyên sử dụng nhưng quên đậy nắp sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập sẽ làm sa tế móc nhanh.
* Bảo quản sa tế tại nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
* Nên để sa tế trong ngăn mát tủ lạnh để được dùng lâu hơn.
* Không cho bất kì muỗng, đũa đã gắp thức ăn vào hũ sa tế.
Như vậy, Mikiri chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm sa tế tôm nhà mình. Nhanh tay đặt hàng ngay để có thêm nhiều ưu đãi nhé.
Xem thêm: Sa tế đen Mikiri 90g
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
Sa tế tôm - Sản phẩm thuộc nhãn hiệu Mikiri
Hơn thế nữa, Sa tế tôm được đóng gói dưới dạng chai nhựa PE chắc chắn giữ được lâu, tránh hỏng móc trong quá trình vận chuyển hay các nhân tố ảnh hưởng từ môi trường. Ngoài ra, thông tin về nhãn hàng, sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng, thành phần,... đều được thể hiện trên bao bì để khách hàng nắm thông tin chính xác về sản phẩm. Đặc biệt, sự kết hợp kéo léo giữa màu sắc hài hòa, hình ảnh rõ nét là điểm cộng cho sa tế Mikiri giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm trên kệ hàng.
Cách bảo quản sa tế tôm giữ được lâu
Như đã đề cập, Sa tế tôm Mikiri đã được nấu chín hoàn toàn nên khách hàng có thể yên tâm khi dùng trực tiếp. Thế nhưng, khi sa tế còn thừa thì làm cách nào để bảo quản để tiếp tục sử dụng. Mikiri gợi ý đến bạn cách bảo quản sa tế để dùng được lâu cần đảm bảo các điều kiện dưới đây:* Hạn chế để sa tế tiếp xúc không khí quá nhiều, khi bạn thường xuyên sử dụng nhưng quên đậy nắp sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập sẽ làm sa tế móc nhanh.
* Bảo quản sa tế tại nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
* Nên để sa tế trong ngăn mát tủ lạnh để được dùng lâu hơn.
* Không cho bất kì muỗng, đũa đã gắp thức ăn vào hũ sa tế.
Như vậy, Mikiri chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm sa tế tôm nhà mình. Nhanh tay đặt hàng ngay để có thêm nhiều ưu đãi nhé.
Xem thêm: Sa tế đen Mikiri 90g
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» Sa Tế Mikiri - Sản phẩm mới thêm niềm vui cùng Mikiri
» Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào khô cao cấp
» Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô cao cấp
» BÚN GẠO MIKIRI - SỢI BÚN GẠO ĐẬM VỊ QUÊ NHÀ
» Với một gói bún gạo Mikiri, bạn sẽ ăn gì?
» Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào khô cao cấp
» Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô cao cấp
» BÚN GẠO MIKIRI - SỢI BÚN GẠO ĐẬM VỊ QUÊ NHÀ
» Với một gói bún gạo Mikiri, bạn sẽ ăn gì?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri