Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Chao Mikiri - Gia vị từ thương hiệu chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Gia vị từ thương hiệu chất lượng
Chao là loại gia vị khá đặc biệt của ẩm thực Việt Nam khi mang hương vị béo thơm xen lẫn vị cay ngon, mặn mà kích thích vị giác của thực khách. Được sử dụng khá phổ biến trong ẩm thực miền Trung và miền Nam với các món ngon đặc sản như dê nướng chao, vịt nướng chao,....Bên cạnh đó, còn là loại nước chấm thơm ngon cho các món luộc, món nướng hay món lẩu. Chao Mikiri với phương pháp lên men tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo hương vị truyền thống.
Nguyên liệu làm nên chao Mikiri.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành, khoai môn cùng với các loại gia vị khác như muối, ớt, rượu trắng,....Được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến nên độ an toàn cao hơn nhiều so với phương pháp ủ chao thủ công truyền thống bởi trong quá trình lên men, có thể can thiệp kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng hay chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, với sự kết hợp cùng các loại gia vị mà chao lại càng thơm ngon, hấp dẫn. Đặc biệt chao càng để lâu thì lại càng thơm ngon.
Chao môn Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn.
Chao là loại gia vị ngày càng trở nên phổ biến trong ẩm thực Việt Nam và rất được mọi người ưa chuộng. Bên cạnh đó, còn là gia vị phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với hương vị thơm béo, hấp dẫn mà chao còn được dùng để nêm nếm cho món ăn hoặc làm gia vị tẩm ướp cho các loại nguyên liệu thêm đậm đà, hấp dẫn. Chao môn cao cấp Mikiri với sự hòa quyện từ đậu nành và khoai môn, đảm bảo đem đến hương vị thơm ngon cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Nguyên liệu làm nên chao Mikiri.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành, khoai môn cùng với các loại gia vị khác như muối, ớt, rượu trắng,....Được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến nên độ an toàn cao hơn nhiều so với phương pháp ủ chao thủ công truyền thống bởi trong quá trình lên men, có thể can thiệp kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng hay chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, với sự kết hợp cùng các loại gia vị mà chao lại càng thơm ngon, hấp dẫn. Đặc biệt chao càng để lâu thì lại càng thơm ngon.
Chao môn Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn.
Chao là loại gia vị ngày càng trở nên phổ biến trong ẩm thực Việt Nam và rất được mọi người ưa chuộng. Bên cạnh đó, còn là gia vị phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với hương vị thơm béo, hấp dẫn mà chao còn được dùng để nêm nếm cho món ăn hoặc làm gia vị tẩm ướp cho các loại nguyên liệu thêm đậm đà, hấp dẫn. Chao môn cao cấp Mikiri với sự hòa quyện từ đậu nành và khoai môn, đảm bảo đem đến hương vị thơm ngon cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» Bỉm Gou - Thương hiệu Việt, chất lượng Nhật Bản
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» Tìm hiểu mì trứng Mikiri chất lượng hương vị thơm ngon
» Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» Tìm hiểu mì trứng Mikiri chất lượng hương vị thơm ngon
» Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT