Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Sa tế tôm Mikiri - Cay từ ớt, đậm vị tôm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sa tế tôm Mikiri - Cay từ ớt, đậm vị tôm
Sa tế tôm là gia vị không thể thiếu cho các món như bún bò, phở, lẩu thái,... hay dùng để ướp các món hải sản nướng, thịt nướng,... Với màu sắc bắt mắt và vị thơm cay nồng khó cưỡng thì sa tế tôm rất được nhiều người yêu thích. Hiện nay, không khó để tìm mua một hũ sa tế tôm trên thị trường, tuy nhiên nếu bạn muốn tự tay "trổ tài" làm sa tế tôm thì Mikiri sẽ "bật mí" đến bạn cách làm sa tế tôm tại nhà vị cay nồng, thơm ngon khó cưỡng.
1. Sa tế tôm có công dụng gì?
1.1. Sa tế tôm - gia vị tạo màu, dậy mùi
Sa tế tôm có màu đỏ rực vô cùng bắt mắt, đây là màu của dầu đều và các gia vị hòa trộn vào nhau. Khi sử dụng sa tế để ướt đồ nướng, chiên hay xào thì màu sắc của món ăn sẽ bắt mắt hơn. Hơn thế nữa, loại gia vị thơm ngon này còn được dùng trong các món nước như nấu lẩu thái, lẩu chua,... nước lẩu sẽ được áo bên ngoài một màu sắc vô kích thích, tạo sự bắt mắt cho thị giác.
Bên cạnh đó, sa tế gồm nhiều nguyên liệu nên khi sử dụng sa tế làm gia vị tẩm ướp hay nêm nếm thì sẽ rất thơm, dậy mùi cho món ăn. Đặc biệt, vị thơm đặc biệt của sa tế tôm sẽ khử được mùi tanh của các loại hải sản nướng, cá nướng,... Chính nguyên liệu này đã tạo nên sự “gây nghiện” cho thực khách khi ăn các món ngon. Ngoài ra, các món ăn khi dùng loại gia vị đặc biệt này đều tăng mạnh về mùi hương thực phẩm tự nhiên.
Xem thêm: 3 cách ăn sa tế tôm ngon
1.2. Sa tế tôm - vị cay đậm đà cho món ăn
Sa tế có vị cay là nhờ vào thành phần capsaicin có trong ớt, kết hợp cùng các loại gia vị khác tạo nên vị mặn, ngọt rất riêng. Sa tế dùng tôm trong các món như: Tẩm uớp sườn bò, sườn heo nướng, các món gà quay, vịt quay. Bên cạnh đó, là gia vị không thể thiếu cho các món xào như: ếch xào sa tế, gà xào sa tế, mực xào sa tế… Ngoài ra, ra tế còn được dùng để nêm vào nước phở, hủ tiếu, làm lẩu bò sa tế, lẩu hải sản sa tế, lẩu vịt sa tế. Hơn thế nữa, sa tế còn là loại nước chấm siêu ngon. Thật vậy, vị cay của sa tế tôm rất kích thích giúp chúng ta ăn ngon miệng hơn.
2. Sa tế tôm Mikiri - Vị cay nồng cực hấp dẫn
Mikiri đã giới thiệu đến bạn cách làm sa tế tôm tại nhà, tuy nhiên việc làm sa tế tôm tại nhà khá tốn thời gian và nhiều khâu chuẩn bị nên có thể nhiều khách hàng sẽ khó có thể thực hiện được. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu sa tế ngon, trong đó phải kể đến sa tế tôm Mikiri với thành phần chính là dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước. Với công dụng chính là gia vị chấm cho món ăn hoặc làm gia vị tẩm ướp, nêm nếm. Sản phẩm được đóng gói kỹ càng, bao bì chắc chắn với hạn sử dụng 12 tháng (kể từ ngày sản xuất) nên chị em có thể mua sử dụng lâu dài. Hơn thế nữa, nói đến sa tế thì loại sa tế tôm đậm vị Mikiri này sẽ không làm cho bạn thất vọng, bởi hưởng vị thơm nồng từ ớt, riềng, tỏi và tôm khô thơm ngất ngây, thích thích vị giác của bạn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng ngay để trổ tài vào bếp thôi nào!
Xem thêm: Sa Tế Đen 90g/Black Satay 90g
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
1. Sa tế tôm có công dụng gì?
1.1. Sa tế tôm - gia vị tạo màu, dậy mùiSa tế tôm có màu đỏ rực vô cùng bắt mắt, đây là màu của dầu đều và các gia vị hòa trộn vào nhau. Khi sử dụng sa tế để ướt đồ nướng, chiên hay xào thì màu sắc của món ăn sẽ bắt mắt hơn. Hơn thế nữa, loại gia vị thơm ngon này còn được dùng trong các món nước như nấu lẩu thái, lẩu chua,... nước lẩu sẽ được áo bên ngoài một màu sắc vô kích thích, tạo sự bắt mắt cho thị giác.
Xem thêm: 3 cách ăn sa tế tôm ngon
1.2. Sa tế tôm - vị cay đậm đà cho món ăn
Sa tế có vị cay là nhờ vào thành phần capsaicin có trong ớt, kết hợp cùng các loại gia vị khác tạo nên vị mặn, ngọt rất riêng. Sa tế dùng tôm trong các món như: Tẩm uớp sườn bò, sườn heo nướng, các món gà quay, vịt quay. Bên cạnh đó, là gia vị không thể thiếu cho các món xào như: ếch xào sa tế, gà xào sa tế, mực xào sa tế… Ngoài ra, ra tế còn được dùng để nêm vào nước phở, hủ tiếu, làm lẩu bò sa tế, lẩu hải sản sa tế, lẩu vịt sa tế. Hơn thế nữa, sa tế còn là loại nước chấm siêu ngon. Thật vậy, vị cay của sa tế tôm rất kích thích giúp chúng ta ăn ngon miệng hơn.
2. Sa tế tôm Mikiri - Vị cay nồng cực hấp dẫn
Xem thêm: Sa Tế Đen 90g/Black Satay 90g
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» Sa Tế Mikiri - Sản phẩm mới thêm niềm vui cùng Mikiri
» BÚN GẠO MIKIRI - SỢI BÚN GẠO ĐẬM VỊ QUÊ NHÀ
» Với một gói bún gạo Mikiri, bạn sẽ ăn gì?
» Bún gạo khô Mikiri - Bún gạo khô cao cấp
» Cốt me Mikiri - Cốt me cao cấp
» BÚN GẠO MIKIRI - SỢI BÚN GẠO ĐẬM VỊ QUÊ NHÀ
» Với một gói bún gạo Mikiri, bạn sẽ ăn gì?
» Bún gạo khô Mikiri - Bún gạo khô cao cấp
» Cốt me Mikiri - Cốt me cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri