Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptySat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptySat 18 May - 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng Vote_rcap 
SanPhamMikiri (985)
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng Vote_rcap 
Admin (202)
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng Vote_rcap 
Gmark (77)
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng Vote_rcap 
MKT (77)
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 68013Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects

Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng

Go down

Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng Empty Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng

Bài gửi by SanPhamMikiri Tue 20 Feb - 16:33

Thuộc top series "món ngon mà không ngán ngày Tết" thì chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn bộ đôi chao đậu, chao môn Mikiri giúp bạn đổi khẩu vị bên cạnh những món ăn ngon ngày Tết. Ngày tết bên cạnh các món thịt, cá,... thì bạn có thể đổi vị với sốt chấm chao hay nấu nhiều món ăn ngon khác để tránh bị ngấy.

1. Nguyên liệu sản xuất chao ngon - chất lượng


Chao môn Mikiri được làm từ các thành phần, nguyên liệu tự nhiên như đậu nành, khoai môn,...đã được sàng lọc kỹ càng. Sau công đoạn xử lí và làm sạch thì chao sẽ được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến nhằm kiểm soát quá trình lên men, loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới người tiêu dùng, đảm bảo đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng đầu ra.
Nhờ kết hợp thêm cùng các loại gia vị khác như muối, ớt,...mà sau khi lên men các khối chao vừa có vị béo xen lẫn vị cay ngon, thơm nồng mặn mà - ngon khó tả. Đặc biệt, chao để càng lâu thì lại càng thấm gia vị, thơm ngon hơn. Tương tự như chao môn thì nguyên liệu và quy trình sản xuất giống nhau, nhưng điểm khác chính là không dùng khoai môn mà phần lớn là đậu nành.

Chao lên men là nguyên liệu được hầu hết mọi người ưa chuộndo đây là thực phẩm mà người ăn chay hay ăn mặn đều dùng được. Vào những ngày Tết thì nhu cầu sử dụng chao của mọi người càng tăng rõ do sự dễ kết hợp với nhiều món ăn, không gây ngấy, vị béo trong từng khối chao.

Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng 10-0c793e97-809f-4a30-96f4-6d16013852e0

2. Nên nấu món gì với bộ đôi chao môn - chao đậu Mikiri?

2.1. Lẩu chao mực

Chao môn cao cấp Mikiri là nguyên liệu để nấu nước dùng của loại lẩu độc đáo này. Kết hợp cùng với vị ngọt từ các loại củ nấu cùng sẽ tạo hương vị thơm béo khó mà cưỡng lại, mực thì dai ngọt, rau đắng thì thanh mát, đậu rồng giòn giòn sẽ rất phù hợp cho những ngày trời mưa, sum họp cuối tuần hoặc thiết đãi khi có khách đến nhà. Nước lẩu sôi "sùng sục" mà nhúng một miếng mực vào cho ngấm vị rồi cắn một miếng giòn sần sựt trong khoang miệng... Có thể đây là sự kết hợp mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn và ngon miệng

2.2. Mít non om chao đỏ

Món mít non om chao đỏ là một món ăn thanh đạm để thay thế những ngày cả nhà ngán thịt cá. Công thức dễ nấu mà nguyên liệu thì dễ tìm, Mẹ tha hồ trổ tài luôn nè.

mít non om chao đỏ

2.3. Đuôi heo nướng chao

Biến tấu món đuôi heo quen thuộc thành một món nướng vừa thơm ngon, dai giòn, lại chứa nhiều collagen bổ sung dưỡng chất cho làn da. Ăn kèm với cà tím đậm đà thấm vị cùng xốt chấm chao beo béo và sữa tươi, càng khiến vị đuôi heo nướng mềm thơm ngon khó cưỡng.

2.4. Đậu hũ dồn tôm kho chao

Đậu hũ chiên bùi bùi, thay vì dồn thịt theo kiểu truyền thống thì đổi qua nhân tôm. Nước kho thơm phức thoang thoảng mùi hành lá, pha lẫn chút vị nước tương và chao đặc trưng cùng vị cay the nhẹ của ớt trái, ăn kèm cơm nóng nữa là chuẩn luôn.

Đổi vị ngày Tết với chao lên men Mikiri - Ngon khó cưỡng CQC1744_dau-hu-don-tom
Nhìn chung, vào những dịp Tết đến Xuân về với đa dạng các món ăn ngon, nhưng chao đậu và chao môn Mikiri không vì vậy mà bị quên lãng, đây được xem là món ăn vô cùng hấp dẫn, giúp đổi vị ngày Tết bên cạnh các món dầu mỡ đó ạ

Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 985

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết