Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (986) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
MKT (78) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5064 in 2875 subjects
Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri - Hương vị trọn vẹn cho bữa tiệc
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri - Hương vị trọn vẹn cho bữa tiệc
Bên cạnh các loại snacks, oshi hiện đại thì từ lâu cũng đã có loại bánh ăn vặt, ăn chơi nổi tiếng từ xưa đến nay chính là bánh phồng tôm. Đây được xem là món ăn khoái khẩu của nhiều thế hệ 8x, 9x và cả giới trẻ ngày nay. Thật vậy, đây là loại bánh truyền thống nhận được sự đón nhận của nhiều thực khách bởi hương vị thơm ngon, độ giòn tan và đậm vị tôm.
Nguyên liệu chính làm nên danh tiếng của bánh phồng tôm ở các tỉnh miền Tây chính là bột khoai mì, tôm tươi là hai nguyên liệu chính không thể thiếu. Bên cạnh đó, nhằm giúp bánh phồng tôm có vị vừa ăn và thơm ngon hơn khi chiên lên thì các nghệ nhân còn thêm vào các loại gia vị như tiêu, hành, đường và muối.
Vì vậy, chiếc bánh phồng tôm không chỉ đơn thuần là được làm từ những nguyên liệu đơn giản dễ tìm mà còn là sự khéo léo của các nghệ nhân khi biết kết hợp nhuần nhuyễn những thành phần này. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy tâm huyết và điêu luyện của người thợ làm bánh truyền thống.
Bánh phồng tôm Mikiri có thành phần chính là các loại tôm tươi ngon của miền nước ngọt như tôm tích, tôm thẻ,... Tôm sẽ đem đi xay nhuyễn, hòa trộn cùng bột năng. Đặc biệt nguyên liệu không thể thiếu chính là bột nở - được xem là thành phần "phù phép" giúp chiếc bánh khi chiên sẽ to gấp 3-4 lần so với kích thước ban đầu. Thêm vào đó, bột sẽ được thêm các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,... sẽ giúp bánh phồng có vị vừa ăn, giòn và hương vị kích thích vị giác. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, không sử dụng phẩm màu, hương nhân tạo, không trộn lẫn tạp chất nên bánh có vị tôm thơm nồng tự nhiên lại được sấy ở nhiệt độ phù hợp giúp bánh sau khi chiên có độ giòn rụm hấp dẫn.
Ngoài ra, được đóng gói theo dạng hộp có khối lượng 400g gồm hai khay nhỏ nên khá phù hợp cho các buổi tiệc sum vầy gia đình, ngày Lễ Tết làm món ăn kèm hay món tráng miệng đều ngon mà ít gây ngán. Bởi, bánh phồng tôm đặc biệt không chỉ là món ăn khoái khẩu của người Việt nói riêng mà cả khách quốc tế cùng phải "trầm trồ" vì độ ngon của loại bánh đặc biệt này.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
1. Bánh phồng tôm làm từ nguyên liệu gì?
Nguyên liệu chính làm nên danh tiếng của bánh phồng tôm ở các tỉnh miền Tây chính là bột khoai mì, tôm tươi là hai nguyên liệu chính không thể thiếu. Bên cạnh đó, nhằm giúp bánh phồng tôm có vị vừa ăn và thơm ngon hơn khi chiên lên thì các nghệ nhân còn thêm vào các loại gia vị như tiêu, hành, đường và muối.
Vì vậy, chiếc bánh phồng tôm không chỉ đơn thuần là được làm từ những nguyên liệu đơn giản dễ tìm mà còn là sự khéo léo của các nghệ nhân khi biết kết hợp nhuần nhuyễn những thành phần này. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy tâm huyết và điêu luyện của người thợ làm bánh truyền thống.
2. Bánh phồng tôm - Nguyên liệu cho bữa tiệc, Lễ, Tết
Bánh phồng tôm Mikiri có thành phần chính là các loại tôm tươi ngon của miền nước ngọt như tôm tích, tôm thẻ,... Tôm sẽ đem đi xay nhuyễn, hòa trộn cùng bột năng. Đặc biệt nguyên liệu không thể thiếu chính là bột nở - được xem là thành phần "phù phép" giúp chiếc bánh khi chiên sẽ to gấp 3-4 lần so với kích thước ban đầu. Thêm vào đó, bột sẽ được thêm các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,... sẽ giúp bánh phồng có vị vừa ăn, giòn và hương vị kích thích vị giác. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, không sử dụng phẩm màu, hương nhân tạo, không trộn lẫn tạp chất nên bánh có vị tôm thơm nồng tự nhiên lại được sấy ở nhiệt độ phù hợp giúp bánh sau khi chiên có độ giòn rụm hấp dẫn.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 986
Similar topics
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Vị ngon trọn vẹn trong từng lát bánh
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Đậm đà hương vị quê nhà
» Phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản quê hương
» Bánh phồng tôm tròn Mikiri 200g
» Làm bánh bèo siêu nhanh với phồng tôm tròn Mikiri
» Bánh Phồng Cua Mikiri - Đậm đà hương vị quê nhà
» Phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản quê hương
» Bánh phồng tôm tròn Mikiri 200g
» Làm bánh bèo siêu nhanh với phồng tôm tròn Mikiri
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:34 by MKT
» Tương ớt Mikiri - Tín đồ mê gà rán đồ chiên tìm kiếm
Today at 11:48 by SanPhamMikiri
» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Today at 10:29 by Nhã Vị
» HONY FRUIT
Today at 8:16 by HONY FRUIT
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT