Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (966) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5013 in 2824 subjects
Muối tôm Tây Ninh - Gia vị chấm mà ai cũng yêu thích
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Muối tôm Tây Ninh - Gia vị chấm mà ai cũng yêu thích
Muối tôm là gia vị chấm quen thuộc và rất phổ biến. Hầu hết ở mỗi góc bếp của gia đình thì đều có hũ muối tôm. Đối với loại muối tôm chuẩn Tây Ninh thì nên chọn muối tôm Mikiri - đây là gia vị chấm mà ai cũng yêu thích.
1. Đôi nét về muối tôm Tây Ninh
Như đã biết, trong số các loại muối tôm trên thị trường hiện nay, nổi bật nhất là muối tôm Tây Ninh. Vốn là loại gia vị chỉ có thể có ở vùng biển nhưng lại được sản sinh từ xứ sở nắng gió, chính điều này càng khiến lọai muối này trở nên đặc biệt và thú vị hơn cả. Và muối tôm Mikiri có cở sở sản xuất chính tại nên đây nên vẫn giữ được hương vị nguyên bản tại Tây Ninh. Trước thực trạng có nhiều loại muối không đạt chuẩn trên thị trường, thì muối tôm Mikiri là một trong số các sản phẩm được mọi người lựa chọn và tin dùng.
2. Thành phần, công đoạn chế biến muối tôm Mikiri
2.1. Nguyên liệu làm nên muối tôm Mikiri
Muối tôm Mikirihttps://mikiri.com.vn/muoi-tom-mikiri-muoi-tom-tay-ninh-truyen-thong-chat-luong được làm từ các loại thành phần thông dụng như muối, tôm, ớt,.. được tuyển chọn kỹ càng.
+ Muối: Muối hạt đã được sơ chế qua, loại bỏ tạp chất.
+ Tôm: Tôm là loại tôm khô thượng hạng, thơm nồng vị tôm.
+ Ớt: Những trái ớt được trồng ở Tây Ninh để có vị cay thơm mà không quá nồng, phải chọn các trái đỏ tươi và mọng nước để trong quá trình chế biến không bị quá sậm màu.
Ngoài ra, còn có thêm sự kết hợp của các loại gia vị khác như tỏi, cà rốt, đường, bột ngọt,....để điều vị và giúp muối thơm ngon và có màu sắc bắt mắt hơn.
2.2. Quy trình sản xuất Muối tôm Mikiri được sản xuất thế nào?
Sau khi đã sàng lọc và chọn lựa nguyên liệu sơ chế, làm sạch, thì mới bắt đầu xay nhuyễn lần lượt các nguyên liệu như tôm, muối, ớt,....và hòa trộn với nhau theo tỉ lệ thích hợp để muối tôm Mikiri có hương vị hài hòa. Sau khi hỗn hợp muối đã có độ nhuyễn mịn, sẽ được mang đi sấy khô ở nhiệt độ thích hợp. Những công đoạn này sẽ được làm bằng các máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo đạt chuẩn các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, còn được đóng gói dưới dạng hũ với khối lượng 80g/1 hũ, có lớp seal bạc giúp muối giữ được hương vị thơm ngon cùng màu sắc đặc trưng. Khi cần sử dụng, bạn chỉ việc cho một ít ra chén là có thể thưởng thức ngay, vừa tiện lợi lại đảm bảo chất lượng.
+ Hương vị: Với loại muối Tây Ninh, thì hương vị của nó thơm đậm vị tôm, mặn mà xen lẫn vị cay ngon của ớt tương tự như muối chính gốc. Còn muối miền Nam thì lại được sản xuất dành cho những ai không thích vị mặn nồng của muối truyền thống nên sẽ có chút ngòn ngọt cùng vị tôm dịu hơn và không quá cay. Khi thưởng thức, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được vị ngon tự nhiên của muối.
+ Bao bì, đóng gói: Như đã nói ở trên, muối tôm Mikiri được đóng gói dưới dạng hũ, có lớp seal bạc nên hương vị, màu sắc càng được bảo quản lâu hơn. Và cũng giúp muối không bị ẩm mốc. Thêm vào đó, sản phẩm có nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mọi thông tin liên quan đều được thể hiện rõ trên bao bì.
+ Kiểm nghiệm, giấy chứng nhận: Muối tôm Mikiri hoàn toàn đã được kiểm nghiệm trước khi được đưa ra thị trường, có đầy đủ các giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm như ISO, HACCAP,...nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng.
Trên đây, là tất cả các thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng muối tôm Mikiri. Với hũ muối tôm Mikiri, bạn có thể dùng làm muối chấm cho các loại trái cây hay làm các món ăn vặt như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm,...tùy thích. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908716871 hoặc Inbox Fanpage: Mikiri - Gia đình là niềm vui.
1. Đôi nét về muối tôm Tây Ninh
Như đã biết, trong số các loại muối tôm trên thị trường hiện nay, nổi bật nhất là muối tôm Tây Ninh. Vốn là loại gia vị chỉ có thể có ở vùng biển nhưng lại được sản sinh từ xứ sở nắng gió, chính điều này càng khiến lọai muối này trở nên đặc biệt và thú vị hơn cả. Và muối tôm Mikiri có cở sở sản xuất chính tại nên đây nên vẫn giữ được hương vị nguyên bản tại Tây Ninh. Trước thực trạng có nhiều loại muối không đạt chuẩn trên thị trường, thì muối tôm Mikiri là một trong số các sản phẩm được mọi người lựa chọn và tin dùng.Muối tôm Tây Ninh - Muối chấm truyền thống của mọi nhà
2. Thành phần, công đoạn chế biến muối tôm Mikiri
2.1. Nguyên liệu làm nên muối tôm MikiriMuối tôm Mikirihttps://mikiri.com.vn/muoi-tom-mikiri-muoi-tom-tay-ninh-truyen-thong-chat-luong được làm từ các loại thành phần thông dụng như muối, tôm, ớt,.. được tuyển chọn kỹ càng.
+ Muối: Muối hạt đã được sơ chế qua, loại bỏ tạp chất.
+ Tôm: Tôm là loại tôm khô thượng hạng, thơm nồng vị tôm.
+ Ớt: Những trái ớt được trồng ở Tây Ninh để có vị cay thơm mà không quá nồng, phải chọn các trái đỏ tươi và mọng nước để trong quá trình chế biến không bị quá sậm màu.
Ngoài ra, còn có thêm sự kết hợp của các loại gia vị khác như tỏi, cà rốt, đường, bột ngọt,....để điều vị và giúp muối thơm ngon và có màu sắc bắt mắt hơn.
2.2. Quy trình sản xuất Muối tôm Mikiri được sản xuất thế nào?
Sau khi đã sàng lọc và chọn lựa nguyên liệu sơ chế, làm sạch, thì mới bắt đầu xay nhuyễn lần lượt các nguyên liệu như tôm, muối, ớt,....và hòa trộn với nhau theo tỉ lệ thích hợp để muối tôm Mikiri có hương vị hài hòa. Sau khi hỗn hợp muối đã có độ nhuyễn mịn, sẽ được mang đi sấy khô ở nhiệt độ thích hợp. Những công đoạn này sẽ được làm bằng các máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo đạt chuẩn các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, còn được đóng gói dưới dạng hũ với khối lượng 80g/1 hũ, có lớp seal bạc giúp muối giữ được hương vị thơm ngon cùng màu sắc đặc trưng. Khi cần sử dụng, bạn chỉ việc cho một ít ra chén là có thể thưởng thức ngay, vừa tiện lợi lại đảm bảo chất lượng. Muối tôm Mikiri - Hũ 80g chất lượng, chuẩn vị
+ Màu sắc, độ nhuyễn: Muối tôm Mikiri vốn dĩ có hai loại là muối tôm Tây Ninh và muối tôm miền Nam. Loại muối tôm Tây Ninh sẽ có màu cam gạch đặc trưng đồng thời muối sẽ có dạng hạt to, nhỏ mà không có độ nhuyễn mịn khá giống với các hũ muối truyền thống. Còn muối miền Nam do có sự điều chỉnh về thành phần nên màu sắc của muối sẽ thiên về màu đỏ hơn và có độ nhuyễn mịn đồng đều.+ Hương vị: Với loại muối Tây Ninh, thì hương vị của nó thơm đậm vị tôm, mặn mà xen lẫn vị cay ngon của ớt tương tự như muối chính gốc. Còn muối miền Nam thì lại được sản xuất dành cho những ai không thích vị mặn nồng của muối truyền thống nên sẽ có chút ngòn ngọt cùng vị tôm dịu hơn và không quá cay. Khi thưởng thức, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được vị ngon tự nhiên của muối.
+ Bao bì, đóng gói: Như đã nói ở trên, muối tôm Mikiri được đóng gói dưới dạng hũ, có lớp seal bạc nên hương vị, màu sắc càng được bảo quản lâu hơn. Và cũng giúp muối không bị ẩm mốc. Thêm vào đó, sản phẩm có nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mọi thông tin liên quan đều được thể hiện rõ trên bao bì.
+ Kiểm nghiệm, giấy chứng nhận: Muối tôm Mikiri hoàn toàn đã được kiểm nghiệm trước khi được đưa ra thị trường, có đầy đủ các giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm như ISO, HACCAP,...nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng.
Trên đây, là tất cả các thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng muối tôm Mikiri. Với hũ muối tôm Mikiri, bạn có thể dùng làm muối chấm cho các loại trái cây hay làm các món ăn vặt như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm,...tùy thích. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908716871 hoặc Inbox Fanpage: Mikiri - Gia đình là niềm vui.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 966
Similar topics
» Công thức muối tiêu chanh chấm gì cũng ngon
» MUỐI TÔM MIKIRI - MÓN MUỐI CHẤM TÂY NINH CHẤT LƯỢNG
» Muối tôm Mikiri - Muối tôm Tây Ninh chất lượng
» Muối tôm Mikiri - Muối chấm chuẩn vị Tây Ninh
» Dàn muối và sốt nhà Mikiri - Chấm gì cũng ngon
» MUỐI TÔM MIKIRI - MÓN MUỐI CHẤM TÂY NINH CHẤT LƯỢNG
» Muối tôm Mikiri - Muối tôm Tây Ninh chất lượng
» Muối tôm Mikiri - Muối chấm chuẩn vị Tây Ninh
» Dàn muối và sốt nhà Mikiri - Chấm gì cũng ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Today at 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri