Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (1025) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
MKT (108) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 813 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thucphamtangchieucao
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5171 in 2981 subjects
BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
Bánh phồng tôm là loại bánh có phần tương tự các loại bánh snack. Nhưng hương vị lẫn chất lượng đều hơn hẳn. Bởi vị của bánh hoàn toàn là vị tôm thơm nồng tự nhiên, không tẩm ướp quá nhiều gia vị nhưng vẫn đậm đà lại xốp mịn, giòn ngon. Bánh phồng tôm Mikiri với vị tôm đậm đà, là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ các loại tôm nước ngọt như tôm thẻ, tôm tích, tôm bạc,....xay nhuyễn và hòa trộn cùng bột năng, bột nở theo tỷ lệ thích hợp để tạo hỗn hợp sấy mịn, dễ tạo hình đồng thời có độ phồng cùng độ tơi xốp sau khi chiên, giúp bánh có vị giòn tan hấp dẫn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại nên những lát bánh có độ đồng đều về kích thước, khá vuông vắn. Đặc biệt, không sử dụng hương nhân tạo hay phẩm màu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và mang đến vị ngon tự nhiên đậm đà của tôm.
Bánh phồng tôm Mikiri - Thơm ngon hấp dẫn
Với vị ngon dân dã, mộc mạc mà ngay từ khi mới xuất hiện, bánh phồng tôm đã được đông đảo mọi người đón nhận, trở thành một trong các loại đặc sản của ẩm thực Việt nói chung và miền Tây Nam Bộ nói riêng. Là món bánh đặc sản nên đây còn là món quà được mọi người biếu tặng nhau vào những dịp lễ, Tết hoặc sau những chuyến thăm thú miền sông nước ngọt lành đầy phóng khoáng. Bạn có thể nhâm nhi bánh phồng như snack lúc nhàm chán, buồn miệng hoặc thưởng thức cùng các món gỏi trộn, các món xào hay có thể thử chế biến bánh theo nhiều phương thức khác nhau như hấp, luộc, nấu các món canh hay các loại súp, vừa đổi mới khẩu vị lại tránh dầu mỡ.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ các loại tôm nước ngọt như tôm thẻ, tôm tích, tôm bạc,....xay nhuyễn và hòa trộn cùng bột năng, bột nở theo tỷ lệ thích hợp để tạo hỗn hợp sấy mịn, dễ tạo hình đồng thời có độ phồng cùng độ tơi xốp sau khi chiên, giúp bánh có vị giòn tan hấp dẫn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại nên những lát bánh có độ đồng đều về kích thước, khá vuông vắn. Đặc biệt, không sử dụng hương nhân tạo hay phẩm màu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và mang đến vị ngon tự nhiên đậm đà của tôm.
Bánh phồng tôm Mikiri - Thơm ngon hấp dẫn
Với vị ngon dân dã, mộc mạc mà ngay từ khi mới xuất hiện, bánh phồng tôm đã được đông đảo mọi người đón nhận, trở thành một trong các loại đặc sản của ẩm thực Việt nói chung và miền Tây Nam Bộ nói riêng. Là món bánh đặc sản nên đây còn là món quà được mọi người biếu tặng nhau vào những dịp lễ, Tết hoặc sau những chuyến thăm thú miền sông nước ngọt lành đầy phóng khoáng. Bạn có thể nhâm nhi bánh phồng như snack lúc nhàm chán, buồn miệng hoặc thưởng thức cùng các món gỏi trộn, các món xào hay có thể thử chế biến bánh theo nhiều phương thức khác nhau như hấp, luộc, nấu các món canh hay các loại súp, vừa đổi mới khẩu vị lại tránh dầu mỡ.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1025
Similar topics
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH SÔNG NƯỚC DÂN DÃ
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH DÂN DÃ MIỀN SÔNG NƯỚC
» Bánh phồng Mikiri - Vị tôm sông nước chất lượng
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH DÂN DÃ MIỀN SÔNG NƯỚC
» Bánh phồng Mikiri - Vị tôm sông nước chất lượng
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:39 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Mì Gói - Hơn Cả Vỏ Hộp Giấy Thông Thường
Yesterday at 15:22 by MKT
» Chao ngon Mikiri - 2 vị lựa chọn: Bộ đôi tạo nên cơn sốt
Yesterday at 10:03 by SanPhamMikiri
» Bí quyết "vàng" từ củ quả giúp bé "phổng phao" từng ngày
Wed 26 Jun - 16:27 by thucphamtangchieucao
» Bao Bì Bột Giặt: Hơn Cả Vỏ Hộp - Bí Quyết Thu Hút Khách Hàng
Wed 26 Jun - 15:13 by MKT
» Mì trứng - Phong phú món ngon trong ẩm thực
Tue 25 Jun - 15:21 by SanPhamMikiri
» Gói gọn hương vị trọn vẹn - Bảo vệ an toàn cho từng hạt bột
Tue 25 Jun - 14:58 by MKT
» MUỐI TÔM MIKIRI - MUỐI TÔM TÂY NINH CHUẨN VỊ
Tue 25 Jun - 14:25 by SanPhamMikiri
» Bao bì nhang - Bảo vệ sản phẩm, nâng tầm giá trị
Mon 24 Jun - 16:03 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH MIKIRI - MÓN BÁNH CAO CẤP
Mon 24 Jun - 15:10 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn
Mon 24 Jun - 10:12 by SanPhamMikiri
» Bao bì nước ép: Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn
Sat 22 Jun - 15:33 by MKT
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - BÁNH CANH ỐNG CHẤT LƯỢNG
Sat 22 Jun - 14:15 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Snack - Hơn Cả Vỏ Hộp: Bí Quyết Tạo Dấu Ấn Thương Hiệu
Fri 21 Jun - 16:09 by MKT
» Tăng Giá Trị Thương Hiệu Thủy Sản Với Bao Bì Chuyên Nghiệp
Thu 20 Jun - 15:41 by MKT
» BÚN XÀO MIKIRI - BÚN GẠO XÀO DINH DƯỠNG CHO THỰC ĐƠN
Thu 20 Jun - 15:34 by SanPhamMikiri
» Review địa điểm ăn chơi, giao lưu tại Hà Nội
Thu 20 Jun - 11:49 by Chou Chou
» Lịch Sử Và Sự Phát Triển Của Công Nghệ Đúc Nhôm
Thu 20 Jun - 11:40 by Nhã Vị
» Tình yêu: Những điều đáng nhớ
Thu 20 Jun - 10:49 by lopooo
» Sa tế Mikiri - Không chỉ là gia vị mà còn là tinh hoa ẩm thực
Thu 20 Jun - 10:23 by SanPhamMikiri
» Những Xu Hướng Thiết Kế Cổng Nhôm Đúc Mới Nhất Năm Nay
Wed 19 Jun - 16:34 by Nhã Vị
» Bao bì in trục đồng - Bí quyết chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Wed 19 Jun - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Wed 19 Jun - 14:51 by SanPhamMikiri
» Ảnh hưởng của họa tiết trên cổng nhôm đúc đến thẩm mỹ của ngôi nhà
Wed 19 Jun - 14:34 by Nhã Vị
» Hủ tiếu - Món ăn ngon mỗi ngày
Wed 19 Jun - 10:16 by SanPhamMikiri
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - CHIẾC BÁNH PHỒNG ĐẬM VỊ SÔNG NƯỚC
Tue 18 Jun - 15:12 by SanPhamMikiri
» Bao Bì Bánh Quy: Bí Quyết Bảo Vệ Sản Phẩm Hoàn Hảo
Tue 18 Jun - 15:04 by MKT
» Cách Giữ Cho Cổng Nhôm Đúc Bền Màu Như Mới
Tue 18 Jun - 11:45 by Nhã Vị
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Mon 17 Jun - 15:18 by SanPhamMikiri
» Bún gạo - Món ngon không nên bỏ qua
Mon 17 Jun - 10:12 by SanPhamMikiri