Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (973) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (69) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5033 in 2844 subjects
Địa Chỉ Dạy Nấu Ăn Món Trung Quốc 0969650995
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Địa Chỉ Dạy Nấu Ăn Món Trung Quốc 0969650995
KHÓA HỌC NẤU MÓN HOA 0969650995, KHÓA HỌC NẤU MÓN TRUNG QUỐC 0969650995, ĐỊA CHỈ DẠY NẤU MÓN HOA TẠI HÀ NỘI 0969650995, CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN HOA TẠI HÀ NỘI 0969650995.
KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA (TRUNG QUỐC)
KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA (TRUNG QUỐC)
Là một trong những nền ẩm thực lớn trên thế giới, món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy,...Chính vì vậy mà học nấu món Hoa không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Hoa chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa.Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:
Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn
» Cách chế biến các món ăn trung hoa
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa
» Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
Thông tin khóa học:
Thời lượng chương trình: 16 buổi
Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)
Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt
Sốt nước tương Hongkong
Sốt Tàu Xì
Sốt chua ngọt Sốt tiêu đen
Sốt Tứ Xuyên
Sốt Cung Bửu Sốt Kinh Đô
Sốt Xí muội
Sốt dầu hào
Sốt X.O
Sốt tỏi
Sốt kim ngân - Sốt xì dầu
- Sốt muối ớt Hongkong Kỹ thuật chế biến Dimsum
Phần 2 – Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng
- Vịt quay Bắc Kinh
- Gà tiềm nhân sâm tươi
- Vịt tiềm thuốc bắc - Giò heo hầm Tóc Tiên
- Gà hấp Kỳ Lân
- Gà xào tam tơ - Mì hấp dầu hào
- Hủ tiếu xào thập cẩm
- Xá xíu quay Hongkong
- Gà quay bánh bao
- Cá chẽm hấp Hongkong
- Cá điêu hồng hấp tàu xì - Sườn xào chua ngọt
- Gà xào tiêu đen
- Tôm xào Tứ Xuyên - Tôm sốt Cung Bửu
- Sườn sốt Kinh Đô
- Gà chiên sốt xí muội
- Hải sâm gân nai sốt dầu hào
- Bông cải xào sò điệp xào X.O
- Tôm sú sốt tỏi - Tôm sút sốt kim ngân
- Gà hầm xì dầu
- Gà nướng muối ớt Hongkong - Há cảo,
- xíu mại,
- sò điệp cảo
- Cơm rang Dương Châu
- Khoai mon lệ phố
- Đậu phụTứ Xuyên Gà Sốt hạnh Nhân
- Thịt xá xíu
- Dimsum nhân tôm thịt Chả đậu đũa bọc tôm
- Bò hầm trung hoa,
- Thịt lợn chua ngọt
- Hoành thánh
- Bò nấu đậu phụ
- Gà xào bắp cải phô mai
- Khau nhục Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 03 ảnh 4x6
Địa điểm học: Số 70, Ngõ 213, Phố Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Quyền lợi của học viên
- Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc
- Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Hoa”
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Phòng 102, Số 70, Ngõ 213, Phố Giáp Nhất, Thanh Xuân , Hà Nội
Hotline: 0969 650 995 (Ngân – Phòng Đào Tạo)
KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA (TRUNG QUỐC)
KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA (TRUNG QUỐC)
Là một trong những nền ẩm thực lớn trên thế giới, món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy,...Chính vì vậy mà học nấu món Hoa không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Hoa chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa.Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:
Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn
» Cách chế biến các món ăn trung hoa
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa
» Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
Thông tin khóa học:
Thời lượng chương trình: 16 buổi
Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)
Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt
Sốt nước tương Hongkong
Sốt Tàu Xì
Sốt chua ngọt Sốt tiêu đen
Sốt Tứ Xuyên
Sốt Cung Bửu Sốt Kinh Đô
Sốt Xí muội
Sốt dầu hào
Sốt X.O
Sốt tỏi
Sốt kim ngân - Sốt xì dầu
- Sốt muối ớt Hongkong Kỹ thuật chế biến Dimsum
Phần 2 – Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng
- Vịt quay Bắc Kinh
- Gà tiềm nhân sâm tươi
- Vịt tiềm thuốc bắc - Giò heo hầm Tóc Tiên
- Gà hấp Kỳ Lân
- Gà xào tam tơ - Mì hấp dầu hào
- Hủ tiếu xào thập cẩm
- Xá xíu quay Hongkong
- Gà quay bánh bao
- Cá chẽm hấp Hongkong
- Cá điêu hồng hấp tàu xì - Sườn xào chua ngọt
- Gà xào tiêu đen
- Tôm xào Tứ Xuyên - Tôm sốt Cung Bửu
- Sườn sốt Kinh Đô
- Gà chiên sốt xí muội
- Hải sâm gân nai sốt dầu hào
- Bông cải xào sò điệp xào X.O
- Tôm sú sốt tỏi - Tôm sút sốt kim ngân
- Gà hầm xì dầu
- Gà nướng muối ớt Hongkong - Há cảo,
- xíu mại,
- sò điệp cảo
- Cơm rang Dương Châu
- Khoai mon lệ phố
- Đậu phụTứ Xuyên Gà Sốt hạnh Nhân
- Thịt xá xíu
- Dimsum nhân tôm thịt Chả đậu đũa bọc tôm
- Bò hầm trung hoa,
- Thịt lợn chua ngọt
- Hoành thánh
- Bò nấu đậu phụ
- Gà xào bắp cải phô mai
- Khau nhục Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 03 ảnh 4x6
Địa điểm học: Số 70, Ngõ 213, Phố Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Quyền lợi của học viên
- Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc
- Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Hoa”
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Phòng 102, Số 70, Ngõ 213, Phố Giáp Nhất, Thanh Xuân , Hà Nội
Hotline: 0969 650 995 (Ngân – Phòng Đào Tạo)
phamngan- Tổng số bài gửi : 18
Similar topics
» Khóa Học Nấu Ăn Món Hàn QUốc 0969650995
» KHÓA HỌC CẮM HOA TƯƠI MỞ QUÁN KINH DOANH TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» Trung Quốc ồ ạt mua gạo Việt Nam
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» Toàn Quốc - HN: Chuyên cung cấp Cửa lưới chống muỗi và côn trùng – Cơ sở Thu Lâm
» KHÓA HỌC CẮM HOA TƯƠI MỞ QUÁN KINH DOANH TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» Trung Quốc ồ ạt mua gạo Việt Nam
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» Toàn Quốc - HN: Chuyên cung cấp Cửa lưới chống muỗi và côn trùng – Cơ sở Thu Lâm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Yesterday at 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Yesterday at 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Yesterday at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Yesterday at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694