Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Địa Chỉ Dạy Nấu Ăn Món Trung Quốc 0969650995
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Địa Chỉ Dạy Nấu Ăn Món Trung Quốc 0969650995
KHÓA HỌC NẤU MÓN HOA 0969650995, KHÓA HỌC NẤU MÓN TRUNG QUỐC 0969650995, ĐỊA CHỈ DẠY NẤU MÓN HOA TẠI HÀ NỘI 0969650995, CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN HOA TẠI HÀ NỘI 0969650995.
KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA (TRUNG QUỐC)
KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA (TRUNG QUỐC)
Là một trong những nền ẩm thực lớn trên thế giới, món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy,...Chính vì vậy mà học nấu món Hoa không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Hoa chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa.Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:
Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn
» Cách chế biến các món ăn trung hoa
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa
» Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
Thông tin khóa học:
Thời lượng chương trình: 16 buổi
Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)
Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt
Sốt nước tương Hongkong
Sốt Tàu Xì
Sốt chua ngọt Sốt tiêu đen
Sốt Tứ Xuyên
Sốt Cung Bửu Sốt Kinh Đô
Sốt Xí muội
Sốt dầu hào
Sốt X.O
Sốt tỏi
Sốt kim ngân - Sốt xì dầu
- Sốt muối ớt Hongkong Kỹ thuật chế biến Dimsum
Phần 2 – Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng
- Vịt quay Bắc Kinh
- Gà tiềm nhân sâm tươi
- Vịt tiềm thuốc bắc - Giò heo hầm Tóc Tiên
- Gà hấp Kỳ Lân
- Gà xào tam tơ - Mì hấp dầu hào
- Hủ tiếu xào thập cẩm
- Xá xíu quay Hongkong
- Gà quay bánh bao
- Cá chẽm hấp Hongkong
- Cá điêu hồng hấp tàu xì - Sườn xào chua ngọt
- Gà xào tiêu đen
- Tôm xào Tứ Xuyên - Tôm sốt Cung Bửu
- Sườn sốt Kinh Đô
- Gà chiên sốt xí muội
- Hải sâm gân nai sốt dầu hào
- Bông cải xào sò điệp xào X.O
- Tôm sú sốt tỏi - Tôm sút sốt kim ngân
- Gà hầm xì dầu
- Gà nướng muối ớt Hongkong - Há cảo,
- xíu mại,
- sò điệp cảo
- Cơm rang Dương Châu
- Khoai mon lệ phố
- Đậu phụTứ Xuyên Gà Sốt hạnh Nhân
- Thịt xá xíu
- Dimsum nhân tôm thịt Chả đậu đũa bọc tôm
- Bò hầm trung hoa,
- Thịt lợn chua ngọt
- Hoành thánh
- Bò nấu đậu phụ
- Gà xào bắp cải phô mai
- Khau nhục Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 03 ảnh 4x6
Địa điểm học: Số 70, Ngõ 213, Phố Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Quyền lợi của học viên
- Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc
- Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Hoa”
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Phòng 102, Số 70, Ngõ 213, Phố Giáp Nhất, Thanh Xuân , Hà Nội
Hotline: 0969 650 995 (Ngân – Phòng Đào Tạo)
KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA (TRUNG QUỐC)
KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA (TRUNG QUỐC)
Là một trong những nền ẩm thực lớn trên thế giới, món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy,...Chính vì vậy mà học nấu món Hoa không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Hoa chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa.Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:
Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn
» Cách chế biến các món ăn trung hoa
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa
» Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
Thông tin khóa học:
Thời lượng chương trình: 16 buổi
Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)
Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt
Sốt nước tương Hongkong
Sốt Tàu Xì
Sốt chua ngọt Sốt tiêu đen
Sốt Tứ Xuyên
Sốt Cung Bửu Sốt Kinh Đô
Sốt Xí muội
Sốt dầu hào
Sốt X.O
Sốt tỏi
Sốt kim ngân - Sốt xì dầu
- Sốt muối ớt Hongkong Kỹ thuật chế biến Dimsum
Phần 2 – Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng
- Vịt quay Bắc Kinh
- Gà tiềm nhân sâm tươi
- Vịt tiềm thuốc bắc - Giò heo hầm Tóc Tiên
- Gà hấp Kỳ Lân
- Gà xào tam tơ - Mì hấp dầu hào
- Hủ tiếu xào thập cẩm
- Xá xíu quay Hongkong
- Gà quay bánh bao
- Cá chẽm hấp Hongkong
- Cá điêu hồng hấp tàu xì - Sườn xào chua ngọt
- Gà xào tiêu đen
- Tôm xào Tứ Xuyên - Tôm sốt Cung Bửu
- Sườn sốt Kinh Đô
- Gà chiên sốt xí muội
- Hải sâm gân nai sốt dầu hào
- Bông cải xào sò điệp xào X.O
- Tôm sú sốt tỏi - Tôm sút sốt kim ngân
- Gà hầm xì dầu
- Gà nướng muối ớt Hongkong - Há cảo,
- xíu mại,
- sò điệp cảo
- Cơm rang Dương Châu
- Khoai mon lệ phố
- Đậu phụTứ Xuyên Gà Sốt hạnh Nhân
- Thịt xá xíu
- Dimsum nhân tôm thịt Chả đậu đũa bọc tôm
- Bò hầm trung hoa,
- Thịt lợn chua ngọt
- Hoành thánh
- Bò nấu đậu phụ
- Gà xào bắp cải phô mai
- Khau nhục Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 03 ảnh 4x6
Địa điểm học: Số 70, Ngõ 213, Phố Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Quyền lợi của học viên
- Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc
- Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Hoa”
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Phòng 102, Số 70, Ngõ 213, Phố Giáp Nhất, Thanh Xuân , Hà Nội
Hotline: 0969 650 995 (Ngân – Phòng Đào Tạo)
phamngan- Tổng số bài gửi : 18
Similar topics
» Khóa Học Nấu Ăn Món Hàn QUốc 0969650995
» KHÓA HỌC CẮM HOA TƯƠI MỞ QUÁN KINH DOANH TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» Trung Quốc ồ ạt mua gạo Việt Nam
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» Toàn Quốc - HN: Chuyên cung cấp Cửa lưới chống muỗi và côn trùng – Cơ sở Thu Lâm
» KHÓA HỌC CẮM HOA TƯƠI MỞ QUÁN KINH DOANH TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» Trung Quốc ồ ạt mua gạo Việt Nam
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» Toàn Quốc - HN: Chuyên cung cấp Cửa lưới chống muỗi và côn trùng – Cơ sở Thu Lâm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Today at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị