Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyYesterday at 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyThu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyThu 9 May - 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyWed 8 May - 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyWed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyTue 7 May - 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyTue 7 May - 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 Vote_rcap 
SanPhamMikiri (974)
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 Vote_rcap 
Admin (202)
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 Vote_rcap 
Gmark (77)
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 Vote_rcap 
MKT (71)
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 68013Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects

Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995

Go down

Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995 Empty Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995

Bài gửi by phamngan Mon 25 Dec - 15:40

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP, ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG 0969650995, CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG CẤP TỐC 0969650995, HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG Ở HÀ NỘI 0969650995, quan ly nha hang hoc o dau, đào tạo quản lý nhà hàng ngắn hạn, mở lớp quản lý nhà hàng cấp tốc, CHUNG CHI KHOA HOC QUAN LY NHA HANG 0969650995.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Phòng 102, Số 70, Ngõ 213 – Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0969 650 995 ( Ngân – P. Đào tạo)
KHÓA HỌC DỊCH VỤ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

1. Đối tượng tham gia khóa học
- Lãnh đạo các cấp trong nhà hàng muốn nâng cao năng lực điều hành, quản lý,

- Nhân sự đang làm việc tại các bộ phận trong Nhà hàng muốn nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ,

- Những học viên có ý định làm việc trong ngành này, hoặc muốn mở nhà hàng kinh doanh riêng.

2. Mục tiêu khóa học
- Lập kế hoạch và chiến lược trong quản lý nhà hàng, hệ thống nhà hàng,

- Nắm các phương pháp tổ chức, vận hành và quản lý nhà hàng/hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp và hiệu quả,

- Lập kế hoạch, xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh, tiếp thị hiệu quả,

- Biết tổ chức, giám sát và huấn luyện đội ngũ nhân sự trong nhà hàng,

- Hiểu biết nghiệp vụ, quy trình phục vụ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế,

- Nắm rõ tâm lý, kỹ năng CSKH chuyên nghiệp trong kinh doanh nhà hàng,

- Biết quản lý, phân tích và kiểm soát chi phí nhà hàng, đặc biệt tính toán lỗ, lãi và điểm hòa vốn,

- Quản trị chuyên nghiệp các bộ phận như Bar, Thu ngân, Kho và Bếp,

- Nắm rõ việc xây dựng hình ảnh nhà hàng, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp,

- Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng mới.


3. Thời gian khóa học

- 03 tháng

- Ca học: + Sáng thứ 2/4/6, Tối thứ 2/4/6

+ Chiều thứ 3/4/5

+ Cả ngày thứ 7& chủ nhật

4. Nội dung khóa học

Học phần 1 : Nghề Quản Lý Nhà Hàng

Học phần 2 : Nguyên lý và nghệ thuật xây dựng thực đơn
Học phần 3 : Vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động trong nhà hàng
Học phần 4 : Quản lý hoạt động điều hành nhà hàng
Học phần 5 : Quản lý bộ phận đồ uống (Bar)
Học phần 6 :Quản trị bộ phận kho và mua hàng của nhà hàng
Học phần 7 :Quản trị bộ phận thu ngân
Học phần 8 :Quản trị nhân sự nhà hàng chuyên nghiệp
Học phần 9 : Tâm lý khách – Nghệ thuật giao tiếp – CSKH chuyên nghiệp trong nhà hàng
Học phần 10 : Lập kế hoạch kinh doanh tiếp thị cho nhà hàng
Học phần 11 :Xây dựng hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp
Học phần 12 :Quản lý tài chính nhà hàng chuyên nghiệp
Học phần 13 : Thực tập và khảo sát tại doanh nghiệp
Học phần 14 : Thi cuối khóa


5. Học phí

- Học phí: 3.000.000 vnđ/ khóa học/ học viên

- Lệ phí thi cấp chứng chỉ: 300.00 vnđ/ học viên

- Giảm 10% học phí khi học viên đăng ký khóa học trước khai giảng 03 ngày

- Giảm 10% Đăng ký từ 02 học viên trở lên.

6. Kết quả đạt được:
- Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề dịch vụ nhà hàng có giá trị trên toàn quốc
- Được đi thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội
- Sau khi tốt nghiệp khoá học, học viên có thể đảm nhiệm tốt các cương vị quản trị Bàn, quản trị Bar và quản trị Lễ tân; được giới thiệu và được nhận vào làm việc tại các nhà hàng, khách sạn có thương hiệu

7. Địa điểm học
Địa chỉ: Số 70, Ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
CS Mới: Phòng 102, Số 70, Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

VP Đà Nẵng: số 4 Tiểu La- P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu- TP Đà Nẵng

VP HCM: Số 195 đường D2- P. 25- Q. Bình Thạnh – TP HCM

Hotline: 0969 650 995 ( Ngân – Phòng đào tạo)

Khóa học quản lý nhà hàng chuyên nghiệp

Địa chỉ học quản lý Nhà hàng tại hà nội

Chứng chỉ quản lý nhà hàng toàn quốc

Đơn vị cấp chứng chỉ quản lý khách sạn

Nên học quản trị Nhà Hàng ở đâu

Chưa có kinh NGhiệm học quản lý khách sạn nên học ở địa chỉ nào.

chứng chỉ khách sạn tại hà nội.

Học chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách sạn ở đâu tốt nhất
Lớp Quản trị Nhà Hàng Khách Sạn tại Hà Nội
Dao tao ngan han quan ly nha hang
Đào tạo chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách sạn tại Hà Nội
Địa chỉ cấp chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách Sạn ở đâu
Khóa học Quản Trị Nhà Hàng Khách sạn ở đâu
Khai giảng khóa Quản trị Nhà Hàng Khách sạn
Tuyển sinh lớp Nhà Hàng khách sạn tại Hà Nội
Thông báo mở lớp Nghề Quản trị Nhà hàng Khách sạn


phamngan

Tổng số bài gửi : 18

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết