Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Đào Tạo Nghiệp Vụ Bàn, Bar, Nhà Hàng 0969650995
KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP, ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG 0969650995, CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG CẤP TỐC 0969650995, HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG Ở HÀ NỘI 0969650995, quan ly nha hang hoc o dau, đào tạo quản lý nhà hàng ngắn hạn, mở lớp quản lý nhà hàng cấp tốc, CHUNG CHI KHOA HOC QUAN LY NHA HANG 0969650995.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Phòng 102, Số 70, Ngõ 213 – Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0969 650 995 ( Ngân – P. Đào tạo)
KHÓA HỌC DỊCH VỤ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
1. Đối tượng tham gia khóa học
- Lãnh đạo các cấp trong nhà hàng muốn nâng cao năng lực điều hành, quản lý,
- Nhân sự đang làm việc tại các bộ phận trong Nhà hàng muốn nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ,
- Những học viên có ý định làm việc trong ngành này, hoặc muốn mở nhà hàng kinh doanh riêng.
2. Mục tiêu khóa học
- Lập kế hoạch và chiến lược trong quản lý nhà hàng, hệ thống nhà hàng,
- Nắm các phương pháp tổ chức, vận hành và quản lý nhà hàng/hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp và hiệu quả,
- Lập kế hoạch, xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh, tiếp thị hiệu quả,
- Biết tổ chức, giám sát và huấn luyện đội ngũ nhân sự trong nhà hàng,
- Hiểu biết nghiệp vụ, quy trình phục vụ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế,
- Nắm rõ tâm lý, kỹ năng CSKH chuyên nghiệp trong kinh doanh nhà hàng,
- Biết quản lý, phân tích và kiểm soát chi phí nhà hàng, đặc biệt tính toán lỗ, lãi và điểm hòa vốn,
- Quản trị chuyên nghiệp các bộ phận như Bar, Thu ngân, Kho và Bếp,
- Nắm rõ việc xây dựng hình ảnh nhà hàng, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp,
- Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng mới.
3. Thời gian khóa học
- 03 tháng
- Ca học: + Sáng thứ 2/4/6, Tối thứ 2/4/6
+ Chiều thứ 3/4/5
+ Cả ngày thứ 7& chủ nhật
4. Nội dung khóa học
Học phần 1 : Nghề Quản Lý Nhà Hàng
Học phần 2 : Nguyên lý và nghệ thuật xây dựng thực đơn
Học phần 3 : Vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động trong nhà hàng
Học phần 4 : Quản lý hoạt động điều hành nhà hàng
Học phần 5 : Quản lý bộ phận đồ uống (Bar)
Học phần 6 :Quản trị bộ phận kho và mua hàng của nhà hàng
Học phần 7 :Quản trị bộ phận thu ngân
Học phần 8 :Quản trị nhân sự nhà hàng chuyên nghiệp
Học phần 9 : Tâm lý khách – Nghệ thuật giao tiếp – CSKH chuyên nghiệp trong nhà hàng
Học phần 10 : Lập kế hoạch kinh doanh tiếp thị cho nhà hàng
Học phần 11 :Xây dựng hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp
Học phần 12 :Quản lý tài chính nhà hàng chuyên nghiệp
Học phần 13 : Thực tập và khảo sát tại doanh nghiệp
Học phần 14 : Thi cuối khóa
5. Học phí
- Học phí: 3.000.000 vnđ/ khóa học/ học viên
- Lệ phí thi cấp chứng chỉ: 300.00 vnđ/ học viên
- Giảm 10% học phí khi học viên đăng ký khóa học trước khai giảng 03 ngày
- Giảm 10% Đăng ký từ 02 học viên trở lên.
6. Kết quả đạt được:
- Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề dịch vụ nhà hàng có giá trị trên toàn quốc
- Được đi thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội
- Sau khi tốt nghiệp khoá học, học viên có thể đảm nhiệm tốt các cương vị quản trị Bàn, quản trị Bar và quản trị Lễ tân; được giới thiệu và được nhận vào làm việc tại các nhà hàng, khách sạn có thương hiệu
7. Địa điểm học
Địa chỉ: Số 70, Ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
CS Mới: Phòng 102, Số 70, Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
VP Đà Nẵng: số 4 Tiểu La- P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu- TP Đà Nẵng
VP HCM: Số 195 đường D2- P. 25- Q. Bình Thạnh – TP HCM
Hotline: 0969 650 995 ( Ngân – Phòng đào tạo)
Khóa học quản lý nhà hàng chuyên nghiệp
Địa chỉ học quản lý Nhà hàng tại hà nội
Chứng chỉ quản lý nhà hàng toàn quốc
Đơn vị cấp chứng chỉ quản lý khách sạn
Nên học quản trị Nhà Hàng ở đâu
Chưa có kinh NGhiệm học quản lý khách sạn nên học ở địa chỉ nào.
chứng chỉ khách sạn tại hà nội.
Học chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách sạn ở đâu tốt nhất
Lớp Quản trị Nhà Hàng Khách Sạn tại Hà Nội
Dao tao ngan han quan ly nha hang
Đào tạo chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách sạn tại Hà Nội
Địa chỉ cấp chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách Sạn ở đâu
Khóa học Quản Trị Nhà Hàng Khách sạn ở đâu
Khai giảng khóa Quản trị Nhà Hàng Khách sạn
Tuyển sinh lớp Nhà Hàng khách sạn tại Hà Nội
Thông báo mở lớp Nghề Quản trị Nhà hàng Khách sạn
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Phòng 102, Số 70, Ngõ 213 – Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0969 650 995 ( Ngân – P. Đào tạo)
KHÓA HỌC DỊCH VỤ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
1. Đối tượng tham gia khóa học
- Lãnh đạo các cấp trong nhà hàng muốn nâng cao năng lực điều hành, quản lý,
- Nhân sự đang làm việc tại các bộ phận trong Nhà hàng muốn nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ,
- Những học viên có ý định làm việc trong ngành này, hoặc muốn mở nhà hàng kinh doanh riêng.
2. Mục tiêu khóa học
- Lập kế hoạch và chiến lược trong quản lý nhà hàng, hệ thống nhà hàng,
- Nắm các phương pháp tổ chức, vận hành và quản lý nhà hàng/hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp và hiệu quả,
- Lập kế hoạch, xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh, tiếp thị hiệu quả,
- Biết tổ chức, giám sát và huấn luyện đội ngũ nhân sự trong nhà hàng,
- Hiểu biết nghiệp vụ, quy trình phục vụ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế,
- Nắm rõ tâm lý, kỹ năng CSKH chuyên nghiệp trong kinh doanh nhà hàng,
- Biết quản lý, phân tích và kiểm soát chi phí nhà hàng, đặc biệt tính toán lỗ, lãi và điểm hòa vốn,
- Quản trị chuyên nghiệp các bộ phận như Bar, Thu ngân, Kho và Bếp,
- Nắm rõ việc xây dựng hình ảnh nhà hàng, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp,
- Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng mới.
3. Thời gian khóa học
- 03 tháng
- Ca học: + Sáng thứ 2/4/6, Tối thứ 2/4/6
+ Chiều thứ 3/4/5
+ Cả ngày thứ 7& chủ nhật
4. Nội dung khóa học
Học phần 1 : Nghề Quản Lý Nhà Hàng
Học phần 2 : Nguyên lý và nghệ thuật xây dựng thực đơn
Học phần 3 : Vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động trong nhà hàng
Học phần 4 : Quản lý hoạt động điều hành nhà hàng
Học phần 5 : Quản lý bộ phận đồ uống (Bar)
Học phần 6 :Quản trị bộ phận kho và mua hàng của nhà hàng
Học phần 7 :Quản trị bộ phận thu ngân
Học phần 8 :Quản trị nhân sự nhà hàng chuyên nghiệp
Học phần 9 : Tâm lý khách – Nghệ thuật giao tiếp – CSKH chuyên nghiệp trong nhà hàng
Học phần 10 : Lập kế hoạch kinh doanh tiếp thị cho nhà hàng
Học phần 11 :Xây dựng hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp
Học phần 12 :Quản lý tài chính nhà hàng chuyên nghiệp
Học phần 13 : Thực tập và khảo sát tại doanh nghiệp
Học phần 14 : Thi cuối khóa
5. Học phí
- Học phí: 3.000.000 vnđ/ khóa học/ học viên
- Lệ phí thi cấp chứng chỉ: 300.00 vnđ/ học viên
- Giảm 10% học phí khi học viên đăng ký khóa học trước khai giảng 03 ngày
- Giảm 10% Đăng ký từ 02 học viên trở lên.
6. Kết quả đạt được:
- Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề dịch vụ nhà hàng có giá trị trên toàn quốc
- Được đi thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội
- Sau khi tốt nghiệp khoá học, học viên có thể đảm nhiệm tốt các cương vị quản trị Bàn, quản trị Bar và quản trị Lễ tân; được giới thiệu và được nhận vào làm việc tại các nhà hàng, khách sạn có thương hiệu
7. Địa điểm học
Địa chỉ: Số 70, Ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
CS Mới: Phòng 102, Số 70, Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
VP Đà Nẵng: số 4 Tiểu La- P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu- TP Đà Nẵng
VP HCM: Số 195 đường D2- P. 25- Q. Bình Thạnh – TP HCM
Hotline: 0969 650 995 ( Ngân – Phòng đào tạo)
Khóa học quản lý nhà hàng chuyên nghiệp
Địa chỉ học quản lý Nhà hàng tại hà nội
Chứng chỉ quản lý nhà hàng toàn quốc
Đơn vị cấp chứng chỉ quản lý khách sạn
Nên học quản trị Nhà Hàng ở đâu
Chưa có kinh NGhiệm học quản lý khách sạn nên học ở địa chỉ nào.
chứng chỉ khách sạn tại hà nội.
Học chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách sạn ở đâu tốt nhất
Lớp Quản trị Nhà Hàng Khách Sạn tại Hà Nội
Dao tao ngan han quan ly nha hang
Đào tạo chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách sạn tại Hà Nội
Địa chỉ cấp chứng chỉ Quản trị Nhà Hàng Khách Sạn ở đâu
Khóa học Quản Trị Nhà Hàng Khách sạn ở đâu
Khai giảng khóa Quản trị Nhà Hàng Khách sạn
Tuyển sinh lớp Nhà Hàng khách sạn tại Hà Nội
Thông báo mở lớp Nghề Quản trị Nhà hàng Khách sạn
phamngan- Tổng số bài gửi : 18
Similar topics
» Chứng chỉ cấp tốc quản lý nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Lễ Tân Văn Phòng Chuyên Nghiệp 0969650995
» Khóa Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng Mầm Non 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Lễ Tân Văn Phòng Chuyên Nghiệp 0969650995
» Khóa Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng Mầm Non 0969650995
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị