Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (986) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
MKT (78) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 794 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: lenhuthoai
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5064 in 2875 subjects
Khóa Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng Mầm Non 0969650995
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Khóa Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng Mầm Non 0969650995
KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG MẦM NON, TIỂU HỌC
HOTLINE: 0969650995 (M.s Ngân)
Khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng, bảo mẫu tại các trường mầm non, tiểu học” với chương trình học thực tế trang bị cho người học nắm được kiến thức về tâm sinh lý lưa tuổi “Mầm Non”, những kiến thức cơ bản và cần thiết về dinh dưỡng, chế biến món ăn theo đúng quy định, an toàn vệ sinh với trẻ nhỏ và vận dụng vào chăm sóc, giáo dục mầm non. Tùy theo mỗi giai đoạn phát triển của trẻ thì có thực đơn dinh dưỡng phù hợp. Khi biết sử dụng sẽ giúp trẻ hay ăn,mau lớn.
Chứng chỉ “Cấp dưỡng trường mầm non” giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, hoàn thiện hồ sơ củng cố vững chắc vị trí công tác. Đây còn là chứng chỉ nghiệp vụ bắt buộc với nhân viên phụ trách chế độ dinh dưỡng cho trẻ công tác trong các trường mầm non.
( Chứng chỉ nấu ăn cấp dưỡng mầm non)
I. ĐỐI TƯỢNG CẦN THAM GIA KHÓA HỌC CẤP DƯỠNG:
Nhân viên hiện đang làm cấp dưỡng tại trường mầm non, trường học,… muốn bổ sung kiến thức, hoàn thiện chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non.
Cá nhân có nguyên vọng làm nghề cấp dưỡng hay mở quán ăn dinh dưỡng cho trẻ
Các chị/ các mẹ muốn tìm hiểu để chăm sóc bé tại nhà
>>> Không giới hạn độ tuổi, bằng cấp
II. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO KHÓA HỌC CẤP DƯỠNG:
1/ Kiến Thức :
Khóa học nghiệp vụ: “Cấp dưỡng trường mầm non” cung cấp kiến thức cho người học nắm được cơ bản về tâm sinh lý của trẻ, dinh dưỡng, vệ sinh và Từ đó kết hợp với gia đình có các phương pháp giáo dục phù hợp để trẻ phát triển toàn diện. Vận dụng vào công việc chăm sóc trẻ hàng ngày.
2/Kỹ năng:
- Cùng với giáo viên mầm non trong công việc chăm sóc, giáo dục trẻ
- Lên thực đơn dinh dưỡng và chế biến thức ăn cho trẻ hàng ngày
III. NỘI DUNG
Học lý thuyết xen lẫn thực hành theo từng chuyên đề cụ thể.
1. Đặc điểm phát triển cơ thể của trẻ
2. Dinh dưỡng của trẻ
3. Phương pháp xây dựng khẩu phần thực đơn
4. Vệ sinh an toàn thực phẩm và cách bảo quản dụng cụ thiết bị trong nhà bếp
5. Quy trình tổ chức bếp một chiều
6. An toàn lao động trong nhà bếp
7. Kỹ thuật chế biến và đảm bảo chất dinh dưỡng khi nấu ăn cho trẻ
8. Báo cáo công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong trường họ
9. Thực hành - Xây dựng khẩu phần ăn và thực đơn
- Kỹ thuật chế biến món ăn
- Thực hành chế biến món ăn
IV. HỒ SƠ:
- 02 ảnh 3x4
- 01 giấy CMT photo
- Piếu đăng ký học (theo mẫu tại trung tâm)
V. HỌC PHÍ, THỜI GIAN HỌC:
Học phí: 2.500.000đ/học viên. Giảm 5% - 10% khi đăng ký theo nhóm hoặc trước ngày khai giảng
Thời gian đào tạo:
Ca tối: 18h – 20h30 tối 2 - 4 - 6 hoặc tối 3 - 5 – 7, Có thể linh động lịch học
Ca ngày: 8h – 16h30 thứ 7, chủ nhật hàng tuần
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
HOTLINE: 0969650995 – Ms. Ngân (Phòng đào tạo)
Địa điểm học:
Hà Nội: Phòng 102, Số 70, Ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Hồ Chí Minh:
CS1: Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Quận 10; CS2: Đường D2, P. 25, quận Bình Thạnh
HOTLINE: 0969650995 (M.s Ngân)
Khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng, bảo mẫu tại các trường mầm non, tiểu học” với chương trình học thực tế trang bị cho người học nắm được kiến thức về tâm sinh lý lưa tuổi “Mầm Non”, những kiến thức cơ bản và cần thiết về dinh dưỡng, chế biến món ăn theo đúng quy định, an toàn vệ sinh với trẻ nhỏ và vận dụng vào chăm sóc, giáo dục mầm non. Tùy theo mỗi giai đoạn phát triển của trẻ thì có thực đơn dinh dưỡng phù hợp. Khi biết sử dụng sẽ giúp trẻ hay ăn,mau lớn.
Chứng chỉ “Cấp dưỡng trường mầm non” giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, hoàn thiện hồ sơ củng cố vững chắc vị trí công tác. Đây còn là chứng chỉ nghiệp vụ bắt buộc với nhân viên phụ trách chế độ dinh dưỡng cho trẻ công tác trong các trường mầm non.
( Chứng chỉ nấu ăn cấp dưỡng mầm non)
I. ĐỐI TƯỢNG CẦN THAM GIA KHÓA HỌC CẤP DƯỠNG:
Nhân viên hiện đang làm cấp dưỡng tại trường mầm non, trường học,… muốn bổ sung kiến thức, hoàn thiện chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non.
Cá nhân có nguyên vọng làm nghề cấp dưỡng hay mở quán ăn dinh dưỡng cho trẻ
Các chị/ các mẹ muốn tìm hiểu để chăm sóc bé tại nhà
>>> Không giới hạn độ tuổi, bằng cấp
II. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO KHÓA HỌC CẤP DƯỠNG:
1/ Kiến Thức :
Khóa học nghiệp vụ: “Cấp dưỡng trường mầm non” cung cấp kiến thức cho người học nắm được cơ bản về tâm sinh lý của trẻ, dinh dưỡng, vệ sinh và Từ đó kết hợp với gia đình có các phương pháp giáo dục phù hợp để trẻ phát triển toàn diện. Vận dụng vào công việc chăm sóc trẻ hàng ngày.
2/Kỹ năng:
- Cùng với giáo viên mầm non trong công việc chăm sóc, giáo dục trẻ
- Lên thực đơn dinh dưỡng và chế biến thức ăn cho trẻ hàng ngày
III. NỘI DUNG
Học lý thuyết xen lẫn thực hành theo từng chuyên đề cụ thể.
1. Đặc điểm phát triển cơ thể của trẻ
2. Dinh dưỡng của trẻ
3. Phương pháp xây dựng khẩu phần thực đơn
4. Vệ sinh an toàn thực phẩm và cách bảo quản dụng cụ thiết bị trong nhà bếp
5. Quy trình tổ chức bếp một chiều
6. An toàn lao động trong nhà bếp
7. Kỹ thuật chế biến và đảm bảo chất dinh dưỡng khi nấu ăn cho trẻ
8. Báo cáo công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong trường họ
9. Thực hành - Xây dựng khẩu phần ăn và thực đơn
- Kỹ thuật chế biến món ăn
- Thực hành chế biến món ăn
IV. HỒ SƠ:
- 02 ảnh 3x4
- 01 giấy CMT photo
- Piếu đăng ký học (theo mẫu tại trung tâm)
V. HỌC PHÍ, THỜI GIAN HỌC:
Học phí: 2.500.000đ/học viên. Giảm 5% - 10% khi đăng ký theo nhóm hoặc trước ngày khai giảng
Thời gian đào tạo:
Ca tối: 18h – 20h30 tối 2 - 4 - 6 hoặc tối 3 - 5 – 7, Có thể linh động lịch học
Ca ngày: 8h – 16h30 thứ 7, chủ nhật hàng tuần
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
HOTLINE: 0969650995 – Ms. Ngân (Phòng đào tạo)
Địa điểm học:
Hà Nội: Phòng 102, Số 70, Ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Hồ Chí Minh:
CS1: Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Quận 10; CS2: Đường D2, P. 25, quận Bình Thạnh
phamngan- Tổng số bài gửi : 18
Similar topics
» Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Lễ Tân Văn Phòng Chuyên Nghiệp 0969650995
» KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» Chứng chỉ cấp tốc quản lý nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» Chứng chỉ cấp tốc quản lý nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:34 by MKT
» Tương ớt Mikiri - Tín đồ mê gà rán đồ chiên tìm kiếm
Yesterday at 11:48 by SanPhamMikiri
» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Yesterday at 10:29 by Nhã Vị
» HONY FRUIT
Yesterday at 8:16 by HONY FRUIT
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT