Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Khóa Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng Mầm Non 0969650995
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Khóa Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng Mầm Non 0969650995
KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG MẦM NON, TIỂU HỌC
HOTLINE: 0969650995 (M.s Ngân)
Khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng, bảo mẫu tại các trường mầm non, tiểu học” với chương trình học thực tế trang bị cho người học nắm được kiến thức về tâm sinh lý lưa tuổi “Mầm Non”, những kiến thức cơ bản và cần thiết về dinh dưỡng, chế biến món ăn theo đúng quy định, an toàn vệ sinh với trẻ nhỏ và vận dụng vào chăm sóc, giáo dục mầm non. Tùy theo mỗi giai đoạn phát triển của trẻ thì có thực đơn dinh dưỡng phù hợp. Khi biết sử dụng sẽ giúp trẻ hay ăn,mau lớn.
Chứng chỉ “Cấp dưỡng trường mầm non” giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, hoàn thiện hồ sơ củng cố vững chắc vị trí công tác. Đây còn là chứng chỉ nghiệp vụ bắt buộc với nhân viên phụ trách chế độ dinh dưỡng cho trẻ công tác trong các trường mầm non.
( Chứng chỉ nấu ăn cấp dưỡng mầm non)
I. ĐỐI TƯỢNG CẦN THAM GIA KHÓA HỌC CẤP DƯỠNG:
Nhân viên hiện đang làm cấp dưỡng tại trường mầm non, trường học,… muốn bổ sung kiến thức, hoàn thiện chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non.
Cá nhân có nguyên vọng làm nghề cấp dưỡng hay mở quán ăn dinh dưỡng cho trẻ
Các chị/ các mẹ muốn tìm hiểu để chăm sóc bé tại nhà
>>> Không giới hạn độ tuổi, bằng cấp
II. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO KHÓA HỌC CẤP DƯỠNG:
1/ Kiến Thức :
Khóa học nghiệp vụ: “Cấp dưỡng trường mầm non” cung cấp kiến thức cho người học nắm được cơ bản về tâm sinh lý của trẻ, dinh dưỡng, vệ sinh và Từ đó kết hợp với gia đình có các phương pháp giáo dục phù hợp để trẻ phát triển toàn diện. Vận dụng vào công việc chăm sóc trẻ hàng ngày.
2/Kỹ năng:
- Cùng với giáo viên mầm non trong công việc chăm sóc, giáo dục trẻ
- Lên thực đơn dinh dưỡng và chế biến thức ăn cho trẻ hàng ngày
III. NỘI DUNG
Học lý thuyết xen lẫn thực hành theo từng chuyên đề cụ thể.
1. Đặc điểm phát triển cơ thể của trẻ
2. Dinh dưỡng của trẻ
3. Phương pháp xây dựng khẩu phần thực đơn
4. Vệ sinh an toàn thực phẩm và cách bảo quản dụng cụ thiết bị trong nhà bếp
5. Quy trình tổ chức bếp một chiều
6. An toàn lao động trong nhà bếp
7. Kỹ thuật chế biến và đảm bảo chất dinh dưỡng khi nấu ăn cho trẻ
8. Báo cáo công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong trường họ
9. Thực hành - Xây dựng khẩu phần ăn và thực đơn
- Kỹ thuật chế biến món ăn
- Thực hành chế biến món ăn
IV. HỒ SƠ:
- 02 ảnh 3x4
- 01 giấy CMT photo
- Piếu đăng ký học (theo mẫu tại trung tâm)
V. HỌC PHÍ, THỜI GIAN HỌC:
Học phí: 2.500.000đ/học viên. Giảm 5% - 10% khi đăng ký theo nhóm hoặc trước ngày khai giảng
Thời gian đào tạo:
Ca tối: 18h – 20h30 tối 2 - 4 - 6 hoặc tối 3 - 5 – 7, Có thể linh động lịch học
Ca ngày: 8h – 16h30 thứ 7, chủ nhật hàng tuần
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
HOTLINE: 0969650995 – Ms. Ngân (Phòng đào tạo)
Địa điểm học:
Hà Nội: Phòng 102, Số 70, Ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Hồ Chí Minh:
CS1: Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Quận 10; CS2: Đường D2, P. 25, quận Bình Thạnh
HOTLINE: 0969650995 (M.s Ngân)
Khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng, bảo mẫu tại các trường mầm non, tiểu học” với chương trình học thực tế trang bị cho người học nắm được kiến thức về tâm sinh lý lưa tuổi “Mầm Non”, những kiến thức cơ bản và cần thiết về dinh dưỡng, chế biến món ăn theo đúng quy định, an toàn vệ sinh với trẻ nhỏ và vận dụng vào chăm sóc, giáo dục mầm non. Tùy theo mỗi giai đoạn phát triển của trẻ thì có thực đơn dinh dưỡng phù hợp. Khi biết sử dụng sẽ giúp trẻ hay ăn,mau lớn.
Chứng chỉ “Cấp dưỡng trường mầm non” giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, hoàn thiện hồ sơ củng cố vững chắc vị trí công tác. Đây còn là chứng chỉ nghiệp vụ bắt buộc với nhân viên phụ trách chế độ dinh dưỡng cho trẻ công tác trong các trường mầm non.
( Chứng chỉ nấu ăn cấp dưỡng mầm non)
I. ĐỐI TƯỢNG CẦN THAM GIA KHÓA HỌC CẤP DƯỠNG:
Nhân viên hiện đang làm cấp dưỡng tại trường mầm non, trường học,… muốn bổ sung kiến thức, hoàn thiện chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non.
Cá nhân có nguyên vọng làm nghề cấp dưỡng hay mở quán ăn dinh dưỡng cho trẻ
Các chị/ các mẹ muốn tìm hiểu để chăm sóc bé tại nhà
>>> Không giới hạn độ tuổi, bằng cấp
II. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO KHÓA HỌC CẤP DƯỠNG:
1/ Kiến Thức :
Khóa học nghiệp vụ: “Cấp dưỡng trường mầm non” cung cấp kiến thức cho người học nắm được cơ bản về tâm sinh lý của trẻ, dinh dưỡng, vệ sinh và Từ đó kết hợp với gia đình có các phương pháp giáo dục phù hợp để trẻ phát triển toàn diện. Vận dụng vào công việc chăm sóc trẻ hàng ngày.
2/Kỹ năng:
- Cùng với giáo viên mầm non trong công việc chăm sóc, giáo dục trẻ
- Lên thực đơn dinh dưỡng và chế biến thức ăn cho trẻ hàng ngày
III. NỘI DUNG
Học lý thuyết xen lẫn thực hành theo từng chuyên đề cụ thể.
1. Đặc điểm phát triển cơ thể của trẻ
2. Dinh dưỡng của trẻ
3. Phương pháp xây dựng khẩu phần thực đơn
4. Vệ sinh an toàn thực phẩm và cách bảo quản dụng cụ thiết bị trong nhà bếp
5. Quy trình tổ chức bếp một chiều
6. An toàn lao động trong nhà bếp
7. Kỹ thuật chế biến và đảm bảo chất dinh dưỡng khi nấu ăn cho trẻ
8. Báo cáo công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong trường họ
9. Thực hành - Xây dựng khẩu phần ăn và thực đơn
- Kỹ thuật chế biến món ăn
- Thực hành chế biến món ăn
IV. HỒ SƠ:
- 02 ảnh 3x4
- 01 giấy CMT photo
- Piếu đăng ký học (theo mẫu tại trung tâm)
V. HỌC PHÍ, THỜI GIAN HỌC:
Học phí: 2.500.000đ/học viên. Giảm 5% - 10% khi đăng ký theo nhóm hoặc trước ngày khai giảng
Thời gian đào tạo:
Ca tối: 18h – 20h30 tối 2 - 4 - 6 hoặc tối 3 - 5 – 7, Có thể linh động lịch học
Ca ngày: 8h – 16h30 thứ 7, chủ nhật hàng tuần
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
HOTLINE: 0969650995 – Ms. Ngân (Phòng đào tạo)
Địa điểm học:
Hà Nội: Phòng 102, Số 70, Ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Hồ Chí Minh:
CS1: Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Quận 10; CS2: Đường D2, P. 25, quận Bình Thạnh
phamngan- Tổng số bài gửi : 18
Similar topics
» Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Lễ Tân Văn Phòng Chuyên Nghiệp 0969650995
» KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» Chứng chỉ cấp tốc quản lý nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» Chứng chỉ cấp tốc quản lý nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị