Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Cách làm món cá nục nướng giấy bạc ngon tuyệt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm món cá nục nướng giấy bạc ngon tuyệt
Cá nục từ lâu được biết đến là một món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng, bên cạnh đó giá cả lại rất phải chăng chính vì thế luôn là lựa chọn tuyệt vời và phù hợp với đại đa số các gia đình Việt Nam. Loại thực phẩm này có thể chế biến thành nhiều các món ăn khác nhau như: kho, chiên giòn. Tuy nhiên bạn đã biết cách chế biến món cá nục nướng giấy bạc chưa? Hãy cùng NatuFood khám phá nhé!
Như vậy là chỉ với một vài những bước cơ bản. Bạn đã có thể chế biến được một món ăn hết sức ngon miệng cho gia đình, bạn bè và người thân trong dịp cuối tuần rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không thực hành ngay với những gợi ý trên đây. Chúc bạn thành công với trải nghiệm nấu ăn của NatuFood
Tham khảo thêm các món ăn khác tại : Cá nục làm món gì ngon? Bao nhiêu tiền một kg
Các loại nguyên liệu cần chuẩn bị
Dưới đây đều là các loại nguyên liệu hết sức phổ biến, rất dễ dàng cho bạn có thể tìm kiếm ở bất cứ chợ hay siêu thị nào. Hãy cùng khám phá thử nhé!- Cá nục tươi 300gram
- Sả băm 2 cây ( phần thân sả bạn giữ lại để lát nữa ướp cùng cá )
- Ớt xay ( Tùy khẩu vị gia đình mà bạn có thể tùy biến nhé )
- Bột ngũ vị hương - 1 thìa cà phê
- Dầu hào
- Hạt nêm
- Đường
- Mỡ hành
- Hành khô, đậu phộng rang( lạc rang) đập dập
Cách chế biến món ăn cá nục nướng giấy bạc
Nếu các nguyên liệu đã sẵn sàng rồi. Vậy hãy cùng thực hiện ngay theo các bước dưới đây để có một món ăn thật sự tuyệt vời nhé- Cá sau khi mua về bạn sơ chế và làm sạch sẽ. Ngoài ra khi mua bạn có thể yêu cầu người bán sơ chế luôn để thuận tiện cho việc sử dụng.
- Cho các loại sả băm, ớt xay, 1 thìa cà phê ngũ vị hương, 1 thìa dầu hào, đường, hạt nêm vào trộn với nhau. Sau đó cho 2/3 các loại gia vị trên nhồi vào bụng cá và 1/3 còn lại quết đều mình cá
- Tiếp theo cho cá lên giấy bạc sau đó để phần sả nướng cùng. Trong lúc này bạn hãy bật lò nướng trước ở nhiệt độ 150độ trong khoảng 10 phút.
- Sau đó cho cá đã bọc giấy bạc vào nướng trong khoảng 25 phút ở nhiệt độ 200 độ
- Cá sau khi bắc ra bạn cho thêm phần mỡ hành đã chuẩn bị cùng đậu phộng, lạc rang lên bề mặt sau đó có thể ăn luôn
Như vậy là chỉ với một vài những bước cơ bản. Bạn đã có thể chế biến được một món ăn hết sức ngon miệng cho gia đình, bạn bè và người thân trong dịp cuối tuần rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không thực hành ngay với những gợi ý trên đây. Chúc bạn thành công với trải nghiệm nấu ăn của NatuFood
Tham khảo thêm các món ăn khác tại : Cá nục làm món gì ngon? Bao nhiêu tiền một kg
NatuFood- Tổng số bài gửi : 5
Similar topics
» Học cách làm mít sấy khô ngon tuyệt
» Học cách làm mứt bí đao trắng tuyệt ngon
» Cách làm món ngon từ bơ trứng nương ngon đúng điệu
» Cách làm râu bạch tuộc mỳ Ý sốt kem ngon tuyệt
» Cách làm chân gà nướng thơm ngon
» Học cách làm mứt bí đao trắng tuyệt ngon
» Cách làm món ngon từ bơ trứng nương ngon đúng điệu
» Cách làm râu bạch tuộc mỳ Ý sốt kem ngon tuyệt
» Cách làm chân gà nướng thơm ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị