Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
Chao môn Mikiri - Gia vị cho món ăn hấp dẫn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao môn Mikiri - Gia vị cho món ăn hấp dẫn
Chao là loại gia vị vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam. Nhờ hương vị thơm béo, dễ ăn mà chao dần được ưa chuộng, nhất là ở miền Trung và miền Nam. Đặc biệt, còn có một số món ngon đặc sản làm từ chao như vịt nấu chao, dê nướng chao,...Chao môn Mikiri với hương vị béo bùi tự nhiên cùng giá trị dinh dưỡng cao giúp món ăn củ bạn càng thêm phần thơm ngon, dinh dưỡng.
Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp.
Chao môn Mikiri được làm từ đậu nành và khoai môn đã qua sàng lọc kỹ càng, được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến vì vậy có thể kiểm soát được quá trình lên men và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe con người. Ngoài ra, còn có các loại gia vị như ớt, rượu, muối,...để chao lên men có vị cay ngon, mặn mà. Đặc biệt chao càng để lâu thì lại càng ngon và nổi lên trên mặt nước.
Chao môn Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn của bạn.
Chao là loại gia vị hầu như khá quen thuộc với người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, chao là một trong số ít các loại gia vị phù hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Trong ẩm thực chay, chao là một món nước chấm cho các loại rau củ luộc. Còn trong ẩm thực mặn chao là loại gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Chẳng hạn như gà nướng chao, vịt nấu chao, tôm sốt chao,....Chao môn cao cấp Mikiri với hương vị beo béo, thơm ngon, sẽ là gia vị mới lạ cho món ăn của bạn, kíc thích vị giác thực khách.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp.
Chao môn Mikiri được làm từ đậu nành và khoai môn đã qua sàng lọc kỹ càng, được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến vì vậy có thể kiểm soát được quá trình lên men và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe con người. Ngoài ra, còn có các loại gia vị như ớt, rượu, muối,...để chao lên men có vị cay ngon, mặn mà. Đặc biệt chao càng để lâu thì lại càng ngon và nổi lên trên mặt nước.
Chao môn Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn của bạn.
Chao là loại gia vị hầu như khá quen thuộc với người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, chao là một trong số ít các loại gia vị phù hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Trong ẩm thực chay, chao là một món nước chấm cho các loại rau củ luộc. Còn trong ẩm thực mặn chao là loại gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Chẳng hạn như gà nướng chao, vịt nấu chao, tôm sốt chao,....Chao môn cao cấp Mikiri với hương vị beo béo, thơm ngon, sẽ là gia vị mới lạ cho món ăn của bạn, kíc thích vị giác thực khách.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Mikiri cung cấp chao đậu và chao khoai môn dinh dưỡng
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri