Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò vàng giòn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò vàng giòn
Chả giò là món ăn rất được người Việt ưa chuộng và thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ vào các dịp Lễ, giỗ, đám tiệc,...Bên cạnh đó, chả giò cũng là món ăn được các du khách nước ngoài đánh giá cao. Ngày nay, chả giò còn được biến tấu với nhiều loại nhân khác nhau tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực Việt. Bánh tráng chả ram Mikiri với hương gạo đặc trưng cùng độ dày hoàn hảo, là lựa chọn hoàn hảo cho món chả giò của bạn.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng chả ram cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri với thành phần chủ yếu là 80% bột gạo, 18% bột mỳ nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy vỡ và không bị bục nát khi chiên. Ngoài ra, còn có thêm 2% muối i-ot giúp bánh thêm phần mặn mà. Đặc biệt, chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp lên bánh, cuốn gọn lại và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn thơm, hấp dẫn.
Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn tan.
Chả giò là món ăn khá phổ biến ở nhiều nơi, nhưng được ưa thích nhất là ở miền Nam. Không chỉ thơm ngon mà còn hài hòa về mặt dinh dưỡng bởi chả giò có thể kết hợp đa dạng giữa các loại nguyên liệu khác nhau. Ngày nay, ngoài nhân thịt truyền thống, chả giò còn có nhân cá thác lác, nhân trứng muối, nhân phô mai, nhân đậu xanh, nhân tôm,....đầy hấp dẫn, tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực Việt Nam. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, món ngon của bạn lại càng thêm phần hấp dẫn và dinh dưỡng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng chả ram cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri với thành phần chủ yếu là 80% bột gạo, 18% bột mỳ nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy vỡ và không bị bục nát khi chiên. Ngoài ra, còn có thêm 2% muối i-ot giúp bánh thêm phần mặn mà. Đặc biệt, chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp lên bánh, cuốn gọn lại và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn thơm, hấp dẫn.
Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn tan.
Chả giò là món ăn khá phổ biến ở nhiều nơi, nhưng được ưa thích nhất là ở miền Nam. Không chỉ thơm ngon mà còn hài hòa về mặt dinh dưỡng bởi chả giò có thể kết hợp đa dạng giữa các loại nguyên liệu khác nhau. Ngày nay, ngoài nhân thịt truyền thống, chả giò còn có nhân cá thác lác, nhân trứng muối, nhân phô mai, nhân đậu xanh, nhân tôm,....đầy hấp dẫn, tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực Việt Nam. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, món ngon của bạn lại càng thêm phần hấp dẫn và dinh dưỡng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò vàng giòn hấp dẫn
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò vàng giòn hấp dẫn
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc