Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị
Hiện nay có nhiều loại bánh su với đủ hương vị, màu sắc. Hôm nay #dungculambanhanphu chia sẻ tới mọi người công thức làm bánh su vỏ giòn với 3 vị khác nhau nhé.
NGUYÊN LIỆU
PHẦN NHÂN CUSTARD:
2 quả trứng
20gr đường
20gr bột bắp
240ml sữa tươi
100gr whipping cream
20gr bơ lạt
CÁCH LÀM:
- Cho tất cả câc nguyên liệu vào nồi đun cho đến khi sệt lại đổ ra để nguội
- Cho vào túi bắt kem để vào tủ lạnh
PHẦN COOKIE
60gr bơ lạt
45gr đường
60gr bột bánh bông lan ( số
3gr trà xanh
3gr bột cacao
CÁCH LÀM:
- Đánh tan bơ với đường rồi rây bột bánh bông lan vào
- Chia làm 3 phần, 1 phần giữ nguyên, 2 phần kia cho trà xanh và cacao vào
- Dàn mỏng từng phần rồi cho vào tủ lạnh
PHẦN BÁNH SU
60gr nước
60gr sữa
55gr bơ lạt
2gr muối
60gr bột đa dụng ( số 11)
Trứng 2 quả to ( 55gr 1 quả)
CÁCH LÀM
- Cho nước, sữa, bơ, muối vào. Đun đến khi sôi nhỏ thì cho bột mì vào. Khuấy đến khi hỗn hợp đặc lại
- Bắc ra khỏi bếp và cho trứng dần dần vào
- Đến khi hỗn hợp đặc lại, khi nhấc lên không rơi xuống, chỉ tạo thành chữ V là đạt
- Cho vào túi bắt kem, bơm ra khuôn nướng
- Lấy phần cookie trong tủ ra cắt bằng kích thước với bánh su và đặt lên trên bánh su
- Nướng ở nhiệt độ 190 độ trong 15 phút rồi giảm xuống 170 độ 15 phút tiếp
- Để bánh trong lò 5p rồi lấy ra
- Bơm nhân vào bánh
==============================
Các nguyên liệu, dụng cụ làm bánh có thể tìm mua tại #dungculambanhanphu với mức giá phải chăng ạ.
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Cách làm bánh khoai mỡ nhân đậu xanh giòn ngon hấp dẫn
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan cho chả giò
» CÁCH LÀM SƯỜN NON CHAY GIÒN GIÒN, NGON NGON ????????
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan cho chả giò
» CÁCH LÀM SƯỜN NON CHAY GIÒN GIÒN, NGON NGON ????????
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Today at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị