Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyToday at 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyToday at 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyToday at 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyYesterday at 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyMon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93

» BAO BÌ IN
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyMon 22 Apr - 15:53 by MKT

» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyMon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyMon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri

» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyMon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị

» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyMon 22 Apr - 9:24 by tuanztc

» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptySat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri

» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptySat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri

» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyFri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyFri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị

» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyFri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyThu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri

» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyThu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị EmptyWed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị

Top posters
online123OK (1541)
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị Vote_rcap 
SanPhamMikiri (964)
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị Vote_rcap 
Admin (202)
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị Vote_rcap 
Gmark (77)
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị Vote_rcap 
MKT (62)
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị 68013Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects

Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị

Go down

Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị Empty Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Sat 27 Aug - 10:59

Cách Làm Bánh Su Vỏ Giòn 3 Vị GfbJBnzWXwEKTHGRpj22XeHGZLilqfdGfj1L3NY0q8VxuQLH1kDEpYKd5xrL7f6XYYe8hnsH8AfARH5MZ55ULeJlBvluQDPgL-BVYzsh7XY=w600

Hiện nay có nhiều loại bánh su với đủ hương vị, màu sắc. Hôm nay #dungculambanhanphu chia sẻ tới mọi người công thức làm bánh su vỏ giòn với 3 vị khác nhau nhé.

NGUYÊN LIỆU
PHẦN NHÂN CUSTARD:

2 quả trứng
20gr đường
20gr bột bắp
240ml sữa tươi
100gr whipping cream
20gr bơ lạt

CÁCH LÀM:
- Cho tất cả câc nguyên liệu vào nồi đun cho đến khi sệt lại đổ ra để nguội
- Cho vào túi bắt kem để vào tủ lạnh

PHẦN COOKIE
60gr bơ lạt
45gr đường
60gr bột bánh bông lan ( số Cool
3gr trà xanh
3gr bột cacao

CÁCH LÀM:
- Đánh tan bơ với đường rồi rây bột bánh bông lan vào
- Chia làm 3 phần, 1 phần giữ nguyên, 2 phần kia cho trà xanh và cacao vào
- Dàn mỏng từng phần rồi cho vào tủ lạnh

PHẦN BÁNH SU
60gr nước
60gr sữa
55gr bơ lạt
2gr muối
60gr bột đa dụng ( số 11)
Trứng 2 quả to ( 55gr 1 quả)

CÁCH LÀM
- Cho nước, sữa, bơ, muối vào. Đun đến khi sôi nhỏ thì cho bột mì vào. Khuấy đến khi hỗn hợp đặc lại
- Bắc ra khỏi bếp và cho trứng dần dần vào
- Đến khi hỗn hợp đặc lại, khi nhấc lên không rơi xuống, chỉ tạo thành chữ V là đạt
- Cho vào túi bắt kem, bơm ra khuôn nướng
- Lấy phần cookie trong tủ ra cắt bằng kích thước với bánh su và đặt lên trên bánh su
- Nướng ở nhiệt độ 190 độ trong 15 phút rồi giảm xuống 170 độ 15 phút tiếp
- Để bánh trong lò 5p rồi lấy ra
- Bơm nhân vào bánh

==============================
Các nguyên liệu, dụng cụ làm bánh có thể tìm mua tại #dungculambanhanphu với mức giá phải chăng ạ.


Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết