Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5008 in 2819 subjects
Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào khô cao cấp
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào khô cao cấp
Bún gạo xào là món ăn rất được ưa chuộng trong ẩm thực chay bởi hương vị thanh đạm, dễ ăn lại hài hòa về mặt dinh dưỡng. Ngày nay, bún gạo xào còn là món ăn được phổ biến trong ẩm thực mặn với nhiều công thức biến tấu độc đáo đồng thời cũng có lượng calo khá cao, cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều loại bún kém chất lượng gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, nhãn hàng Mikiri đã cho ra mắt sản phẩm bún gạo xào với thành phần cao cấp, được sản xuất theo các tiêu chí an toàn - tiện dụng - chất lượng, đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào cao cấp.
Bún gạo xào Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp cùng chút bột năng để sợi bún có độ dai mềm phù hợp, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng như chất tẩy trắng, phẩm màu, hàn the,...Bên cạnh đó, bún còn được đóng gói ở dạng khô nên dễ sử dụng, dễ bảo quản, chỉ cần để nơi khô ráo thoáng mát, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.
Bún gạo xào Mikiri - Nguyên liệu cho món xào tinh tế.
Bún gạo xào hầu như là món ăn đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam, nhất là bún xào chay - món ăn khá được ưa thích vào những ngày rằm với vị béo của đậu hũ, vị ngọt thanh của rau củ hòa cùng sợi bún gạo dai ngon, tạo nên món ăn bắt mắt hấp dẫn. Ngoài ra, trong ẩm thực mặn bún gạo xào còn có một vài món ăn thơm ngon như bún gạo xào Malaysia, bún gạo xào Singapore,....Bún gạo xào cao cấp Mikiri với sợi bún dai ngon, thơm hương gạo đảm bảo giúp cho món ăn của bạn thêm phần dinh dưỡng, tinh tế.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào cao cấp.
Bún gạo xào Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp cùng chút bột năng để sợi bún có độ dai mềm phù hợp, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng như chất tẩy trắng, phẩm màu, hàn the,...Bên cạnh đó, bún còn được đóng gói ở dạng khô nên dễ sử dụng, dễ bảo quản, chỉ cần để nơi khô ráo thoáng mát, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.
Bún gạo xào Mikiri - Nguyên liệu cho món xào tinh tế.
Bún gạo xào hầu như là món ăn đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam, nhất là bún xào chay - món ăn khá được ưa thích vào những ngày rằm với vị béo của đậu hũ, vị ngọt thanh của rau củ hòa cùng sợi bún gạo dai ngon, tạo nên món ăn bắt mắt hấp dẫn. Ngoài ra, trong ẩm thực mặn bún gạo xào còn có một vài món ăn thơm ngon như bún gạo xào Malaysia, bún gạo xào Singapore,....Bún gạo xào cao cấp Mikiri với sợi bún dai ngon, thơm hương gạo đảm bảo giúp cho món ăn của bạn thêm phần dinh dưỡng, tinh tế.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Sa Tế Mikiri - Sản phẩm mới thêm niềm vui cùng Mikiri
» Bún gạo khô Mikiri - Bún gạo khô cao cấp
» Cốt me Mikiri - Cốt me cao cấp
» Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô cao cấp
» BÚN GẠO MIKIRI - SỢI BÚN GẠO ĐẬM VỊ QUÊ NHÀ
» Bún gạo khô Mikiri - Bún gạo khô cao cấp
» Cốt me Mikiri - Cốt me cao cấp
» Bún gạo Mikiri - Bún gạo khô cao cấp
» BÚN GẠO MIKIRI - SỢI BÚN GẠO ĐẬM VỊ QUÊ NHÀ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri