Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyToday at 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyToday at 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyToday at 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyYesterday at 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyMon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93

» BAO BÌ IN
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyMon 22 Apr - 15:53 by MKT

» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyMon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyMon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri

» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyMon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị

» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyMon 22 Apr - 9:24 by tuanztc

» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptySat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri

» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptySat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri

» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyFri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyFri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị

» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyFri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyThu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri

» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyThu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh EmptyWed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị

Top posters
online123OK (1541)
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh Vote_rcap 
SanPhamMikiri (964)
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh Vote_rcap 
MKT (62)
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh 68013Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects

Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh

Go down

Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh Empty Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Fri 4 Nov - 21:40

Bánh Cheesecake Dưa Hấu Dâu Tây Mát Lạnh AivEz4iUDQB_kiiEljUWwkgvNLAVgiY4zBjxxoI-BQ2UTHELD1W0C-K21kT7WsnobyE_Wfj7n4m16vRu9hfwRtuSOUBNRcHdzHvOUiHJlQ=w622
Món bánh cheesecake dưa hấu dâu tây là sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa các lớp bánh bông lan xốp mềm, kem cheese béo ngậy cùng trái cây mát lành. Bánh không chỉ bắt mắt mà còn giúp giải nhiệt giữa những ngày oi bức của Sài Gòn. Cùng #dungculambanhanphu học ngay món bánh lạ mắt, ngon miệng này nha cả nhà ơi.
* Cốt Bánh Bông Lan:
3 trứng gà,
100g đường,
40ml sữa tươi,
1 nhúm muối,
31g dầu ăn,
1/3 thìa cà phê cream of tartar (hoặc nước cốt chanh),
100g bột mì số 8
* Lớp Kem Cheese:
215g cream cheese,
200ml whipping cream,
4g nước cốt chanh,
75g đường,
5g gelatine,
25ml sữa tươi.
CÁCH LÀM:
*Lớp Kem Cheese:

-Để cream cheese ra ngoài nhiệt độ phòng cho mềm, sau đó tán nhuyễn với đường
- Tiếp đến cho từ từ sữa, whipping cream, gelatin và nước chanh vào đánh đều (Phần gelatin: Ngâm gelatin trong nước lọc vài phút cho mềm, sau đó chắt bỏ nước, ngâm bát gelatin vào 1 tô nước sôi, sau khoảng 1 phút gelatin sẽ tan ra là có thể đổ vào hỗn hợp)
- Đổ hỗn hợp vào khuôn và tiếp tục để ngăn mát tủ lạnh ít nhất 1 tiếng để mặt trên đông lại và đổ được lớp tiếp theo
* Lớp Dưa Hấu: Dưa hấu cắt khoanh dày 1,5cm, 2 muỗng đường.
* Trang trí: Dâu tâu thái lựu, hạt cười thái nhỏ và lá bạc hà.
Một số chú ý khi làm bánh:
* Dùng khuôn nướng bông lan 15cm và phương pháp tách lòng, khuôn đổ cheesecake là 14cm. Chiếc bánh kích cỡ 14cm nhỏ xinh.
* Lớp dưa hấu để tránh chảy nước, mình phủ đường lên 2 mặt khoanh dưa, để từ 30 – 60 phút dưa hấu sẽ se kín mặt lại và không còn chảy nước và không bị úng ở trong bánh nha, bên trong dưa vẫn giữa nước nha.
* Sau khi hoàn thành nhớ để bánh trong tủ lạnh 6 tiếng để bánh cứng hoàn toàn rồi mới lấy ra khỏi khuôn và thưởng thức.
----------------------------------
Nguồn hình + công thức: Herman Huang
---------------------------------
Nếu bạn bận rộn không có thời gian để chuẩn bị nguyên liệu & dụng cụ để làm. Bạn có thể tìm thấy những nguyên liệu & dụng cụ có sẵn tại #dunngculambanhanphu nhé.



Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết