Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
chem chep nướng EmptyToday at 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
chem chep nướng EmptyYesterday at 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
chem chep nướng EmptyYesterday at 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
chem chep nướng EmptyYesterday at 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
chem chep nướng EmptyYesterday at 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
chem chep nướng EmptyYesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
chem chep nướng EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
chem chep nướng EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
chem chep nướng EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
chem chep nướng EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
chem chep nướng EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
chem chep nướng EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
chem chep nướng EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
chem chep nướng EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
chem chep nướng EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
chem chep nướng EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
chem chep nướng EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
chem chep nướng EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
chem chep nướng EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
chem chep nướng EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
chem chep nướng EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
chem chep nướng EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
chem chep nướng EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
chem chep nướng EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
chem chep nướng EmptyThu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
chem chep nướng EmptyThu 9 May - 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
chem chep nướng EmptyWed 8 May - 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
chem chep nướng EmptyWed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
chem chep nướng EmptyTue 7 May - 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
chem chep nướng EmptyTue 7 May - 10:16 by Nhã Vị

Top posters
online123OK (1541)
chem chep nướng 68013chem chep nướng 68013chem chep nướng Vote_rcap 
SanPhamMikiri (981)
chem chep nướng 68013chem chep nướng 68013chem chep nướng Vote_rcap 
meoden1211 (396)
chem chep nướng 68013chem chep nướng 68013chem chep nướng Vote_rcap 
Admin (202)
chem chep nướng 68013chem chep nướng 68013chem chep nướng Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
chem chep nướng 68013chem chep nướng 68013chem chep nướng Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
chem chep nướng 68013chem chep nướng 68013chem chep nướng Vote_rcap 
Gmark (77)
chem chep nướng 68013chem chep nướng 68013chem chep nướng Vote_rcap 
MKT (75)
chem chep nướng 68013chem chep nướng 68013chem chep nướng Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
chem chep nướng 68013chem chep nướng 68013chem chep nướng Vote_rcap 
donbaclieu (60)
chem chep nướng 68013chem chep nướng 68013chem chep nướng Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5054 in 2865 subjects

chem chep nướng

Go down

chem chep nướng Empty chem chep nướng

Bài gửi by haichef Thu 23 Apr - 11:50

Nguyên Liệu:
4 muỗng canh mayo
2 muỗng canh tỏi bằm nhuyển
1 muỗng canh đường
2.5 muỗng canh nước mắm ngon
1 muỗng cafe ớt màu, nếu muốn cay
thì thêm 1 muổng cafe ớt sấy
8 mushroom tươi, cắt hạt lựu
1 bó hành lá cắt nhuyển
1 hộp mussel New zealand (2 lbs) có vỏ
Cách Làm:
Cắt mussel ra nhỏ như hạt lựu, rửa vỏ sạch để qua 1 bên. Trộn tất cả chung vào một cái thau, đợi khoảng 1 tiếng.
Lấy muổng múc mussel vào vỏ rồi đem lên nướng khoảng 20 phút, broil thêm 10 phút là xong. Món này ăn với cơm trắng, bún hoặc nhậu bá cháy.
haichef
haichef
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết