Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (981) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5054 in 2865 subjects
chem chep nướng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
chem chep nướng
Nguyên Liệu:
4 muỗng canh mayo
2 muỗng canh tỏi bằm nhuyển
1 muỗng canh đường
2.5 muỗng canh nước mắm ngon
1 muỗng cafe ớt màu, nếu muốn cay
thì thêm 1 muổng cafe ớt sấy
8 mushroom tươi, cắt hạt lựu
1 bó hành lá cắt nhuyển
1 hộp mussel New zealand (2 lbs) có vỏ
Cách Làm:
Cắt mussel ra nhỏ như hạt lựu, rửa vỏ sạch để qua 1 bên. Trộn tất cả chung vào một cái thau, đợi khoảng 1 tiếng.
Lấy muổng múc mussel vào vỏ rồi đem lên nướng khoảng 20 phút, broil thêm 10 phút là xong. Món này ăn với cơm trắng, bún hoặc nhậu bá cháy.
4 muỗng canh mayo
2 muỗng canh tỏi bằm nhuyển
1 muỗng canh đường
2.5 muỗng canh nước mắm ngon
1 muỗng cafe ớt màu, nếu muốn cay
thì thêm 1 muổng cafe ớt sấy
8 mushroom tươi, cắt hạt lựu
1 bó hành lá cắt nhuyển
1 hộp mussel New zealand (2 lbs) có vỏ
Cách Làm:
Cắt mussel ra nhỏ như hạt lựu, rửa vỏ sạch để qua 1 bên. Trộn tất cả chung vào một cái thau, đợi khoảng 1 tiếng.
Lấy muổng múc mussel vào vỏ rồi đem lên nướng khoảng 20 phút, broil thêm 10 phút là xong. Món này ăn với cơm trắng, bún hoặc nhậu bá cháy.
haichef- Admin
- Tổng số bài gửi : 28
Similar topics
» CHEM CHEP XAO KEM NGHE
» Bánh tráng nướng Mikiri được nướng sẵn đóng gói tiện dụng
» Nướng bánh quy bằng lò nướng hay lò vi sóng tốt hơn?
» Nhà hàng Opus Saigon-Những món ăn ngon Việt Nam-Cá chẻm quay chảo
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
» Bánh tráng nướng Mikiri được nướng sẵn đóng gói tiện dụng
» Nướng bánh quy bằng lò nướng hay lò vi sóng tốt hơn?
» Nhà hàng Opus Saigon-Những món ăn ngon Việt Nam-Cá chẻm quay chảo
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị