Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Bánh tráng Mikiri giúp món cuốn thêm trọn vị
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri giúp món cuốn thêm trọn vị
Món cuốn ngon thì không thể thiếu bánh tráng Mikiri
Khi chỉ nói về các món cuốn thì Việt Nam có đến 103 món cuốn được kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau nhằm phù hợp với nét văn hóa ẩm thực của từng vùng miền, tuy nhiên một điểm khá chung của món cuốn chính là dùng bánh tráng - nguyên liệu giúp món cuốn thêm ngon và hấp dẫn.
Khi nhắc đến bánh tráng thì không thể nào bỏ qua bánh tráng Mikiri - loại bánh tráng không nhúng nước rất được mọi người yêu thích bởi tính tiện lợi và hợp vệ sinh của nó. Thật vậy, bánh tráng dùng cho món cuốn phải là bánh tráng không nhúng nước, có như thế thì mới thưởng thức trọn vẹn phong vị của món ăn quen thuộc này. Bánh tráng Mikiri khi cuốn cùng rau sống kèm với tôm thịt sẽ ngon hơn, đặc biệt bánh tráng Mikiri có thể dùng để cuốn chả giò hay chả ram đều được.
Bánh tráng Mikiri tiện lợi, an toàn hợp vệ sinh
Khi sử dụng bánh tráng nhúng nước thì đa phần mọi đều cảm nhận được sự phiền toái khi phải chuẩn bị nước để nhúng bánh tráng hay bánh tráng sau khi nhúng nước chỉ sau 10s sẽ bị dính và nhũng nên rất khó cuốn. Mặt khác, có nhiều người cho rằng, bánh tráng nhúng nước không đảm bảo được tính vệ sinh. Thế nên, Bánh tráng Mikiri ra đời với cam kết đảm bảo sự tiện lợi, vệ sinh giúp gia đình bạn có những bữa ăn cùng các món cuốn thật ngon và hấp dẫn. Khi sử dụng bánh tráng Mikiri bạn sẽ rút ngắn được các công đoạn và chỉ cần lấy một miếng bánh tráng Mikiri rồi cho thêm rau sống cùng bún tươi kèm thịt luộc và tôm, sau đó cuốn lại thật kéo léo thì bạn đã có một cuốn trông rất đẹp mắt. Bánh tráng mỏng khi tiếp xúc với rau và thịt, bánh tráng Mikiri vừa dẻo dai kết hợp với vị chua ngọt pha chút cay từ nước chấm sẽ làm bạn trở nên càng yêu thích thêm món ăn này.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã
» Bánh tráng Mikiri - chuyên dùng cho các món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn ngon
» Bánh tráng Mikiri - giải pháp cho món cuốn trứ danh
» Bánh tráng Mikiri - Giải pháp cho món cuốn tuyệt vời
» Bánh tráng Mikiri - chuyên dùng cho các món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn ngon
» Bánh tráng Mikiri - giải pháp cho món cuốn trứ danh
» Bánh tráng Mikiri - Giải pháp cho món cuốn tuyệt vời
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: Ẩm Thực Việt Nam :: Món Ăn Trong Gia Đình :: Món Khai vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc