Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Lê Trần cung cấp thịt heo đông lạnh nguyên con đảm bảo chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Lê Trần cung cấp thịt heo đông lạnh nguyên con đảm bảo chất lượng
Có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt heo nhập khẩu đông lạnh tại Tp.HCM (Sài Gòn), nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín, đảm bảo chất lượng. Vì vậy chúng ta cần thận trọng trong việc chọn đơn vị cung cấp để đảm bảo vệ sinh cũng như sức khỏe cho khách hàng của mình.
Những điều cần biết về thịt heo đông lạnh
Vì sao gọi là thịt đông lạnh
Đây là tên gọi của những sản phẩm thịt bò, thịt heo, cá, gà,... Sau khi được giết mổ sẽ được vệ sinh, diệt khuẩn trong môi trường nhiệt độ cực thấp. Cụ thể sau khi chế biến và đóng gói cẩn thận, thịt lợn được đưa ngay vào tủ có nhiệt độ -25 đến -28 độ C. Và khi vận chuyển đến các cửa hàng hoặc nơi tiêu thụ đều ở nhiệt độ thích hợp.
Thịt đông lạnh bảo quản trong thời gian bao lâu?
Các loại thịt đông lạnh có thời gian bảo quản rất lâu lên đến 1 năm đối với thịt nguyên con hoặc thịt miếng. Còn thịt xay thường chỉ được 4 tháng, một số loại thịt có mùi khó chịu. Điều này là do quá trình bảo quản gây ra, nhưng vẫn sử dụng tốt, không hề hư hỏng. Khi thịt rã đông nên sử dụng hết, tránh sử dụng liên tục. Điều này làm cho miếng thịt trở nên bỡ và kém chất lượng, dễ phát sinh vi khuẩn.
Cách mua thịt đông lạnh ngon và an toàn
Đối với những miếng thịt tươi, tự đông lạnh sẽ khó đảm bảo an toàn vệ sinh, dễ sinh sôi vi khuẩn gây bệnh. Vì chúng ta không biết cách và làm đúng theo quy trình chống nhiễm khuẩn.
Khi mua, ta nên chọn thịt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ đảm bảo ATVS. Mua ở các công ty, doanh nghiệp chuyên cung cấp thịt heo đông lạnh. Nhất là với các loại thịt đông lạnh trong nước, sẽ giữ độ mới và tươi hơn những loại nhập khẩu.
Khi rã đông nên để rã đông tự nhiên, tránh việc dùng nước sôi rã đông. Điều này làm cho miếng thịt bị chín bên ngoài và bên trong vẫn còn đông đá. Khi nấu không được thơm ngon như thịt heo sống.
Một số loại thịt đông lạnh bán chạy trên thị trường
Thịt heo đông lạnh nguyên con
Heo sữa đông lạnh tp hcm và Đà Nẵng
Heo lớn, heo trung đông lạnh
Các loại xương heo
Gà, vịt đông lạnh
Vì sao nên mua heo đông lạnh tại Lê Trần
Lê Trần luôn tự hào là đối tác của nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn,..tại khu vực Tp.HCM và Tp.Đà Nẵng. Có xưởng lớn ở các Tp.HCM, Tp.Đà nẵng, Bình Định và kinh doanh với quy mô lớn nên mức giá thành cạnh tranh rất thấp so với các bên khác
Thịt heo cũng như các loại thực phẩm khác được chúng tôi nhập khẩu chính ngạch từ nhiều quốc gia và chắc chắn rằng, mỗi đơn hàng được gửi về đã được trải qua nhiều bước kiểm định nghiêm ngặt, khắt khe còn tươi nguyên và đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Xuất phát từ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam đối với các loại thực phẩm sạch, Lê Trần sinh ra với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong cung cấp nguồn thực phẩm nhập khẩu an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bữa cơm Việt.
Các cơ sở cung cấp thịt lợn đông lạnh của Lê Trần
Hiện với quy mô và thị trường tiêu thụ lớn, công ty chúng tôi có các cơ sở trên 2 thành phố lớn là Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.
Số 60/5 Tô Hiệu, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Số 25 Thạnh Lộc 29, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Truy cập: heoquaydanang.com.vn
0964640440 - 0332999779
Hãy liên hệ Lê Trần để được cung cấp các loại thịt heo chất lượng nhất!
Những điều cần biết về thịt heo đông lạnh
Vì sao gọi là thịt đông lạnh
Đây là tên gọi của những sản phẩm thịt bò, thịt heo, cá, gà,... Sau khi được giết mổ sẽ được vệ sinh, diệt khuẩn trong môi trường nhiệt độ cực thấp. Cụ thể sau khi chế biến và đóng gói cẩn thận, thịt lợn được đưa ngay vào tủ có nhiệt độ -25 đến -28 độ C. Và khi vận chuyển đến các cửa hàng hoặc nơi tiêu thụ đều ở nhiệt độ thích hợp.
Thịt đông lạnh bảo quản trong thời gian bao lâu?
Các loại thịt đông lạnh có thời gian bảo quản rất lâu lên đến 1 năm đối với thịt nguyên con hoặc thịt miếng. Còn thịt xay thường chỉ được 4 tháng, một số loại thịt có mùi khó chịu. Điều này là do quá trình bảo quản gây ra, nhưng vẫn sử dụng tốt, không hề hư hỏng. Khi thịt rã đông nên sử dụng hết, tránh sử dụng liên tục. Điều này làm cho miếng thịt trở nên bỡ và kém chất lượng, dễ phát sinh vi khuẩn.
Cách mua thịt đông lạnh ngon và an toàn
Đối với những miếng thịt tươi, tự đông lạnh sẽ khó đảm bảo an toàn vệ sinh, dễ sinh sôi vi khuẩn gây bệnh. Vì chúng ta không biết cách và làm đúng theo quy trình chống nhiễm khuẩn.
Khi mua, ta nên chọn thịt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ đảm bảo ATVS. Mua ở các công ty, doanh nghiệp chuyên cung cấp thịt heo đông lạnh. Nhất là với các loại thịt đông lạnh trong nước, sẽ giữ độ mới và tươi hơn những loại nhập khẩu.
Khi rã đông nên để rã đông tự nhiên, tránh việc dùng nước sôi rã đông. Điều này làm cho miếng thịt bị chín bên ngoài và bên trong vẫn còn đông đá. Khi nấu không được thơm ngon như thịt heo sống.
Một số loại thịt đông lạnh bán chạy trên thị trường
Thịt heo đông lạnh nguyên con
Heo sữa đông lạnh tp hcm và Đà Nẵng
Heo lớn, heo trung đông lạnh
Các loại xương heo
Gà, vịt đông lạnh
Vì sao nên mua heo đông lạnh tại Lê Trần
Lê Trần luôn tự hào là đối tác của nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn,..tại khu vực Tp.HCM và Tp.Đà Nẵng. Có xưởng lớn ở các Tp.HCM, Tp.Đà nẵng, Bình Định và kinh doanh với quy mô lớn nên mức giá thành cạnh tranh rất thấp so với các bên khác
Thịt heo cũng như các loại thực phẩm khác được chúng tôi nhập khẩu chính ngạch từ nhiều quốc gia và chắc chắn rằng, mỗi đơn hàng được gửi về đã được trải qua nhiều bước kiểm định nghiêm ngặt, khắt khe còn tươi nguyên và đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Xuất phát từ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam đối với các loại thực phẩm sạch, Lê Trần sinh ra với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong cung cấp nguồn thực phẩm nhập khẩu an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bữa cơm Việt.
Các cơ sở cung cấp thịt lợn đông lạnh của Lê Trần
Hiện với quy mô và thị trường tiêu thụ lớn, công ty chúng tôi có các cơ sở trên 2 thành phố lớn là Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.
Số 60/5 Tô Hiệu, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Số 25 Thạnh Lộc 29, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Truy cập: heoquaydanang.com.vn
0964640440 - 0332999779
Hãy liên hệ Lê Trần để được cung cấp các loại thịt heo chất lượng nhất!
Heoquaydanang- Tổng số bài gửi : 6
Similar topics
» Lê Trần cung cấp thịt heo đông lạnh nguyên con an toàn và chất lượng
» Thịt heo đông lạnh tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng công ty Lê Trần
» Cung cấp nguyên liệu + dụng cụ làm bánh chất lượng – An Phú Shop
» Cá Hồi Fillet Nguyên Loin Đông Lạnh
» Cá Hồi Fillet Nguyên Loin Đông Lạnh
» Thịt heo đông lạnh tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng công ty Lê Trần
» Cung cấp nguyên liệu + dụng cụ làm bánh chất lượng – An Phú Shop
» Cá Hồi Fillet Nguyên Loin Đông Lạnh
» Cá Hồi Fillet Nguyên Loin Đông Lạnh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc