Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5010 in 2821 subjects
NƯỚC SỐT BÒ NÉ ĐƠN GIẢN DỄ LÀM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
NƯỚC SỐT BÒ NÉ ĐƠN GIẢN DỄ LÀM
NƯỚC SỐT BÒ NÉ ĐƠN GIẢN DỄ LÀM
Bò né hiện đã trở thành một trong những món ăn được yêu thích mỗi bữa sáng của người Việt Nam. Bắt nguồn từ món ăn Beefsteak mang thiên hướng Tây Âu, Bò Né là sự biến chuyển để phù hợp với khẩu vị người Việt cũng như một tên gọi vui "né" từ đặc tính của món ăn (Khi mang ra bàn, chảo dầu vẫn còn sôi khiến các giọt dầu bắn vào người dùng). Tuy nhiên chưa hẳn ai cũng đã biết cách làm nước sốt bò né để món ăn này thêm bùng vị ! Vậy thì để hôm nay Tavi's Spice hướng dẫn cho mọi người nghen.
1. Nước sốt bò né cà chua
Đây là một loại nước sốt mang thiên hướng Tây Âu với hương vị đặc trưng chua ngọt rất phù hợp với khẩu vị nhiều người dùng Việt, và các bước thực hiện bao gồm:
Chuẩn bị nguyên liệu:
Cà Chua, tỏi, hành tây, hạt tiêu xây
Cách thực hiện:
Với cà chua chúng ta lược bỏ phần núm, cắt nhỏ và nhuyễn.
Hành tây và tỏi: Rửa sạch, cắt nhỏ và cho vào máy xây cho hỗn hợp này hòa quyện vào nhau.
Rắc thêm 1 ít tiêu xay đã chuẩn bị để món ăn dậy mùi.
Với các nguyên liệu và cách thực hiện đơn giản như trên chugns ta đã có được nước sốt bò né - cà chua rồi đó ạ, ngoài ra Tavi's Spice còn 2 công thức là nước sốt bò né dầu hào và mắm nêm, nó muốn tìm hiểu mọi người có thể xem tại đây.
Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này của Tavi's Spice.
Bò né hiện đã trở thành một trong những món ăn được yêu thích mỗi bữa sáng của người Việt Nam. Bắt nguồn từ món ăn Beefsteak mang thiên hướng Tây Âu, Bò Né là sự biến chuyển để phù hợp với khẩu vị người Việt cũng như một tên gọi vui "né" từ đặc tính của món ăn (Khi mang ra bàn, chảo dầu vẫn còn sôi khiến các giọt dầu bắn vào người dùng). Tuy nhiên chưa hẳn ai cũng đã biết cách làm nước sốt bò né để món ăn này thêm bùng vị ! Vậy thì để hôm nay Tavi's Spice hướng dẫn cho mọi người nghen.
1. Nước sốt bò né cà chua
Đây là một loại nước sốt mang thiên hướng Tây Âu với hương vị đặc trưng chua ngọt rất phù hợp với khẩu vị nhiều người dùng Việt, và các bước thực hiện bao gồm:
Chuẩn bị nguyên liệu:
Cà Chua, tỏi, hành tây, hạt tiêu xây
Cách thực hiện:
Với cà chua chúng ta lược bỏ phần núm, cắt nhỏ và nhuyễn.
Hành tây và tỏi: Rửa sạch, cắt nhỏ và cho vào máy xây cho hỗn hợp này hòa quyện vào nhau.
Rắc thêm 1 ít tiêu xay đã chuẩn bị để món ăn dậy mùi.
Với các nguyên liệu và cách thực hiện đơn giản như trên chugns ta đã có được nước sốt bò né - cà chua rồi đó ạ, ngoài ra Tavi's Spice còn 2 công thức là nước sốt bò né dầu hào và mắm nêm, nó muốn tìm hiểu mọi người có thể xem tại đây.
Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này của Tavi's Spice.
tavisspice- Tổng số bài gửi : 8
Similar topics
» NƯỚC SỐT BÒ NÉ ĐƠN GIẢN DỄ LÀM
» Làm Nước Gạo Rang Hàn Quốc Với 3 Bước Đơn Giản
» Cách nấu sữa bắp nếp đơn giản tại nhà không bị tách nước
» Làm mứt gừng đơn giản
» Thiết bị tưới nước nghệ thuật, tưới tự động, thiết bị tưới tự động, nước phun
» Làm Nước Gạo Rang Hàn Quốc Với 3 Bước Đơn Giản
» Cách nấu sữa bắp nếp đơn giản tại nhà không bị tách nước
» Làm mứt gừng đơn giản
» Thiết bị tưới nước nghệ thuật, tưới tự động, thiết bị tưới tự động, nước phun
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Yesterday at 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Yesterday at 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị