Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5011 in 2822 subjects
Lườn Ngỗng Xông Khói Là Gì?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Lườn Ngỗng Xông Khói Là Gì?
Lườn ngỗng xông khói là nguyên liệu chính trong nhiều món ăn truyền thống và đặc sản của nhiều quốc gia, đặc biệt là trong mùa lễ hội và các dịp xum vầy.
Lườn ngỗng xông khói là gì?
Lườn ngỗng xông khói là một loại thịt ngỗng được xông khói để gia tăng hương vị và giữ cho thịt được bảo quản trong thời gian dài hơn. Trong quá trình sản xuất lườn ngỗng, thịt ngỗng được muối và phơi khô trước khi được đưa vào máy xông khói để gia tăng hương vị và tạo ra lớp vỏ ngoài giòn.
Các món từ lườn ngỗng
Dưới đây là một số món ăn phổ biến được làm từ lườn ngỗng xông khói:
Bánh mì kẹp lườn ngỗng Nga
Bánh mì được cắt đôi và kẹp lườn ngỗng xông khói, rau xà lách, cà chua, hành tây, tương ớt và các loại gia vị khác.
Nguyên liệu:
1 ổ bánh mì đen
100g lườn ngỗng hun khói
Rau xà lách, cà chua, hành tây, sốt mayonnaise hoặc sốt tương ớt
Bánh mì kẹp lườn ngỗng Nga
Hướng dẫn:
Cắt bánh mì đen đôi, sau đó bôi sốt mayonnaise hoặc sốt tương ớt lên cả 2 mặt bánh mì.
Chuẩn bị rau xà lách, cà chua và hành tây. Rửa sạch rau xà lách và cà chua, thái hành tây thành những lát mỏng.
Cắt lườn ngỗng thành những lát mỏng.
Đặt lớp rau xà lách lên mặt bánh mì, sau đó xếp lớp cà chua và hành tây lên trên đó.
Đặt lớp lườn ngỗng hun khói lên trên cùng và nắm chặt bánh mì lại với nhau.
Cắt bánh mì kẹp thành 2 hoặc 4 phần và thưởng thức.
Salad lườn ngỗng Nga Hun Khói
Lườn ngỗng hun khói được cắt thành sợi mỏng và trộn với rau xanh, trái cây, đậu phộng, hạt điều, với một số loại gia vị và sốt.
Salad lườn ngỗng Nga Hun Khói
Nguyên liệu:
200g lườn ngỗng
1/2 củ cà rốt
1/2 củ củ cải trắng
1/4 củ hành tây
Rau xà lách, rau cải xoăn, rau răm, lá quế
Dầu ô liu
Nước cốt chanh
Muối, đường, tiêu
Hướng dẫn:
Lườn ngỗng xông khói cắt thành từng lát mỏng, sau đó chiên giòn.
Cà rốt và củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch và thái thành sợi nhỏ. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch và cắt nhỏ.
Rau xà lách, rau cải xoăn, rau răm, lá quế rửa sạch, cho vào tô.
Trộn đều dầu ô liu, nước cốt chanh, muối, đường, tiêu để làm nước sốt.
Cho lườn ngỗng xông khói, cà rốt, củ cải trắng, hành tây vào tô rau, trộn đều.
Rưới nước sốt lên trên món salad, trang trí thêm một số lá rau răm, lá quế.
Salad lườn ngỗng hun khói đã sẵn sàng để thưởng thức.
Giá trị của lườn ngỗng xông khói?
Lườn ngỗng là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Nó chứa nhiều protein, vitamin B6, selen, riboflavin và niacin. Protein là chất dinh dưỡng cần thiết để xây dựng cơ bắp và tăng cường sức khỏe. trong khi vitamin B6, selen, riboflavin và niacin đóng vai trò trong chức năng miễn dịch, tăng cường sức khỏe tế bào.
Giá trị của lườn ngỗng xông khói?
Ngoài ra, lườn ngỗng cũng là một nguồn cung cấp chất đạm chất lượng cao cho người ăn chay và giúp bổ sung chất xơ vào chế độ ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên, lườn ngỗng cũng chứa một lượng lớn muối và chất béo, do đó nên ăn với mức độ vừa phải để đảm bảo sức khỏe.
6. Địa chỉ mua Lườn ngỗng Nga xông khói
Greengood là địa điểm cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu uy tín, chất lượng. Chúng tôi là nơi người tiêu dùng ưu ái sử dụng vì giá cả hợp lý. Chất lượng sản phẩm cao, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua Lườn Ngỗng Nga Xông Khói chất lượng.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD.
Website: https://greengood.vn/
Hotline: 0902 977 565.
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM.
Email: info@greengood.vn.
Lườn ngỗng xông khói là gì?
Lườn ngỗng xông khói là một loại thịt ngỗng được xông khói để gia tăng hương vị và giữ cho thịt được bảo quản trong thời gian dài hơn. Trong quá trình sản xuất lườn ngỗng, thịt ngỗng được muối và phơi khô trước khi được đưa vào máy xông khói để gia tăng hương vị và tạo ra lớp vỏ ngoài giòn.
Các món từ lườn ngỗng
Dưới đây là một số món ăn phổ biến được làm từ lườn ngỗng xông khói:
Bánh mì kẹp lườn ngỗng Nga
Bánh mì được cắt đôi và kẹp lườn ngỗng xông khói, rau xà lách, cà chua, hành tây, tương ớt và các loại gia vị khác.
Nguyên liệu:
1 ổ bánh mì đen
100g lườn ngỗng hun khói
Rau xà lách, cà chua, hành tây, sốt mayonnaise hoặc sốt tương ớt
Bánh mì kẹp lườn ngỗng Nga
Hướng dẫn:
Cắt bánh mì đen đôi, sau đó bôi sốt mayonnaise hoặc sốt tương ớt lên cả 2 mặt bánh mì.
Chuẩn bị rau xà lách, cà chua và hành tây. Rửa sạch rau xà lách và cà chua, thái hành tây thành những lát mỏng.
Cắt lườn ngỗng thành những lát mỏng.
Đặt lớp rau xà lách lên mặt bánh mì, sau đó xếp lớp cà chua và hành tây lên trên đó.
Đặt lớp lườn ngỗng hun khói lên trên cùng và nắm chặt bánh mì lại với nhau.
Cắt bánh mì kẹp thành 2 hoặc 4 phần và thưởng thức.
Salad lườn ngỗng Nga Hun Khói
Lườn ngỗng hun khói được cắt thành sợi mỏng và trộn với rau xanh, trái cây, đậu phộng, hạt điều, với một số loại gia vị và sốt.
Salad lườn ngỗng Nga Hun Khói
Nguyên liệu:
200g lườn ngỗng
1/2 củ cà rốt
1/2 củ củ cải trắng
1/4 củ hành tây
Rau xà lách, rau cải xoăn, rau răm, lá quế
Dầu ô liu
Nước cốt chanh
Muối, đường, tiêu
Hướng dẫn:
Lườn ngỗng xông khói cắt thành từng lát mỏng, sau đó chiên giòn.
Cà rốt và củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch và thái thành sợi nhỏ. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch và cắt nhỏ.
Rau xà lách, rau cải xoăn, rau răm, lá quế rửa sạch, cho vào tô.
Trộn đều dầu ô liu, nước cốt chanh, muối, đường, tiêu để làm nước sốt.
Cho lườn ngỗng xông khói, cà rốt, củ cải trắng, hành tây vào tô rau, trộn đều.
Rưới nước sốt lên trên món salad, trang trí thêm một số lá rau răm, lá quế.
Salad lườn ngỗng hun khói đã sẵn sàng để thưởng thức.
Giá trị của lườn ngỗng xông khói?
Lườn ngỗng là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Nó chứa nhiều protein, vitamin B6, selen, riboflavin và niacin. Protein là chất dinh dưỡng cần thiết để xây dựng cơ bắp và tăng cường sức khỏe. trong khi vitamin B6, selen, riboflavin và niacin đóng vai trò trong chức năng miễn dịch, tăng cường sức khỏe tế bào.
Giá trị của lườn ngỗng xông khói?
Ngoài ra, lườn ngỗng cũng là một nguồn cung cấp chất đạm chất lượng cao cho người ăn chay và giúp bổ sung chất xơ vào chế độ ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên, lườn ngỗng cũng chứa một lượng lớn muối và chất béo, do đó nên ăn với mức độ vừa phải để đảm bảo sức khỏe.
6. Địa chỉ mua Lườn ngỗng Nga xông khói
Greengood là địa điểm cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu uy tín, chất lượng. Chúng tôi là nơi người tiêu dùng ưu ái sử dụng vì giá cả hợp lý. Chất lượng sản phẩm cao, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua Lườn Ngỗng Nga Xông Khói chất lượng.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD.
Website: https://greengood.vn/
Hotline: 0902 977 565.
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM.
Email: info@greengood.vn.
Gmark- Tổng số bài gửi : 77
Similar topics
» Lườn ngỗng áp chảo - khuấy đảo vị giác ????
» Sự Khác Nhau Giữa Unagi Nhật Và Lươn Việt
» Sự Khác Nhau Giữa Unagi Nhật Và Lươn Việt
» Cháo lươn và câu chuyện nấu ăn
» CÓ GÌ TRONG MÓN LƯƠN NHẬT UNAGI
» Sự Khác Nhau Giữa Unagi Nhật Và Lươn Việt
» Sự Khác Nhau Giữa Unagi Nhật Và Lươn Việt
» Cháo lươn và câu chuyện nấu ăn
» CÓ GÌ TRONG MÓN LƯƠN NHẬT UNAGI
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri