Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Cốt me Mikiri đậm đà hương vị dân dã miền quê nhà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cốt me Mikiri đậm đà hương vị dân dã miền quê nhà
Ẩm thực Việt nổi tiếng bởi sự kết hợp đa dạng và khéo léo giữa các tầng hương vị chua - cay - ngọt - mặn - đắng. Trong đó, vị chua dường như là vị chính để tạo nên điểm khác biệt cho món ăn. Nhắc đến vị chua thì me chính là loại quả thường được sử dụng để tạo vị chua ngon cho món ăn. Cốt me Mikiri với hàm lượng me lên tới 75%, là sự lựa chọn lý tưởng cho các chị em nội trợ.
Cốt me mang nhãn hiệu Mikiri được làm từ những trái me chín cây tự nhiên. Tiếp đến me sẽ được tách vỏ và đun sôi nhằm tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt me riêng biệt. Điều khác biệt từ chính cốt me đã tách hạt Mikiri mang lại là quy trình sản xuất khép kín, nói không với phẩm màu, chất tạo hương nhân tạo. Do đó, cốt me có màu nâu sẫm tự nhiên, vị chua thanh, sệt sệt. Khi nhìn lại trước đây, các chị em phải vất vả và tốn khá nhiều thời gian để tạo vị chua cho món ăn thì hiện nay chỉ với cốt me tách hạt sẵn có, chị em nội trợ không cần tốn nhiều công sức mà vẫn có ngay món ăn chua ngon cho gia đình. Vì vậy, với tiêu chí tiện lợi và nhanh chóng thì hũ cốt me 250g và gói nhỏ 100g của nhà Mikiri sẽ là "trợ thủ đắc lực" cho chị em trong gian bếp luôn đó nha.
Me có vị chua thanh dịu và càng có nhiều lợi ích về mặt sức khỏe nên được sử dụng nhiều trong các món ăn và ứng dụng trong Đông Y để chưa trị bệnh. Nhắc đến hũ Cốt me tách hạt Mikiri với 75% cốt me thì rất tiện dụng trong nhiều món ăn và pha thức uống. Chúng ta có thể dùng cốt me làm nước uống để thanh nhiệt, bù chất điện giải cho cơ thể hay làm các món nước sốt thần thánh giúp món ăn hấp dẫn và đậm đà hương vị hơn. Ngoài ra, me là nguyên liệu chính cho các món canh, lẩu hay các món xào, ví dụ như canh chua cá lóc, cút lộn xào me, bánh tráng cuốn sốt me bơ, cua rang me, thịt ba chỉ chấm sốt me,...
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Cốt me Mikiri sánh đặc, không chất tạo màu
Cốt me mang nhãn hiệu Mikiri được làm từ những trái me chín cây tự nhiên. Tiếp đến me sẽ được tách vỏ và đun sôi nhằm tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt me riêng biệt. Điều khác biệt từ chính cốt me đã tách hạt Mikiri mang lại là quy trình sản xuất khép kín, nói không với phẩm màu, chất tạo hương nhân tạo. Do đó, cốt me có màu nâu sẫm tự nhiên, vị chua thanh, sệt sệt. Khi nhìn lại trước đây, các chị em phải vất vả và tốn khá nhiều thời gian để tạo vị chua cho món ăn thì hiện nay chỉ với cốt me tách hạt sẵn có, chị em nội trợ không cần tốn nhiều công sức mà vẫn có ngay món ăn chua ngon cho gia đình. Vì vậy, với tiêu chí tiện lợi và nhanh chóng thì hũ cốt me 250g và gói nhỏ 100g của nhà Mikiri sẽ là "trợ thủ đắc lực" cho chị em trong gian bếp luôn đó nha.
Cốt me Mikiri chua thanh chuẩn vị cho nhiều món ngon
Me có vị chua thanh dịu và càng có nhiều lợi ích về mặt sức khỏe nên được sử dụng nhiều trong các món ăn và ứng dụng trong Đông Y để chưa trị bệnh. Nhắc đến hũ Cốt me tách hạt Mikiri với 75% cốt me thì rất tiện dụng trong nhiều món ăn và pha thức uống. Chúng ta có thể dùng cốt me làm nước uống để thanh nhiệt, bù chất điện giải cho cơ thể hay làm các món nước sốt thần thánh giúp món ăn hấp dẫn và đậm đà hương vị hơn. Ngoài ra, me là nguyên liệu chính cho các món canh, lẩu hay các món xào, ví dụ như canh chua cá lóc, cút lộn xào me, bánh tráng cuốn sốt me bơ, cua rang me, thịt ba chỉ chấm sốt me,...
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» Cốt me Mikiri - Vị chua cho món ăn quê nhà
» Bánh Phồng Cua Mikiri đậm đà hương vị miền biển
» Cốt me Mikiri lưu giữ hương vị quê nhà
» Cốt me Mikiri - Đậm đà vị chua thuần Việt
» Cốt me Mikiri sánh đặc như đậm vị chua tự nhiên
» Bánh Phồng Cua Mikiri đậm đà hương vị miền biển
» Cốt me Mikiri lưu giữ hương vị quê nhà
» Cốt me Mikiri - Đậm đà vị chua thuần Việt
» Cốt me Mikiri sánh đặc như đậm vị chua tự nhiên
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc