Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (964) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (62) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5011 in 2822 subjects
Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu Miền Tây Nam Bộ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu Miền Tây Nam Bộ
Bên cạnh món bánh phồng tôm thân quen với mọi người thì bánh phồng cua có thể là cái tên mới lạ mà nhiều người chưa biết đến. Tuy nhiên, tại vùng Tây Nam Bộ thì đây là loại bánh rất quen thuộc với họ bởi đây là nơi sản sinh là các loại bánh phồng độc đáo như phồng cá, phồng mực, phồng cua, phồng tôm,...không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn vang danh khắp thế giới. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bánh phồng cua có chất lượng, trong đó phải kể đến bánh phồng cua nhà Mikiri đậm đà vị cua thơm lừng mà khó ai có thể cưỡng lại được.
Sở dĩ, bánh phồng cua Mikiri có hương vị thơm đặc trưng là được làm từ cua thật kết hợp với tiêu, hành lá nên khi chiên lên bánh sẽ có độ thơm dậy mùi mà không thể lẫn với các loại bánh phồng khác. Hơn thế nữa, Mikiri áp dụng công thức từ các nghệ nhân làm bánh phồng ở vùng Năm Căn - Cà Mau bằng cách pha trộn các nguyên liệu với tỉ lệ thích hợp nên bánh sẽ có vị và hương thơm đặc trưng như các loại bánh phồng đặc sản ở vùng đất này. Hơn thế nữa, nền văn hóa ẩm thực của nước ta ở miền Bắc - Trung - Nam đều có sự phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết, nhìn miếng bánh phồng cua mỏng, giòn ấy vậy mà có thể kết hợp với nhiều món ăn ở khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc, hấp dẫn khẩu vị của những thực khách trong nước lẫn nước ngoài.
Hễ mà nhắc đến bánh phồng thì mọi người đều nghĩ ngay đến các món gỏi hoặc món nộm như gỏi ngó sen tôm thịt, nộm hoa chuối, gỏi gà xé phai, gỏi bưởi tôm mực, gỏi rau càng cua, gỏi bắp cải,... tuy nhiên nếu ăn duy nhất món gỏi thì quá đơn điệu nên mọi người thường ăn cùng với bánh phồng cua để hương vị trở nên đậm đà hơn, ta nói miếng bánh phồng cua giòn xốp cho thêm miếng gỏi kèm theo con tôm rồi cắn một miếng giòn rụm, vị của bánh phồng mặn nhẹ hòa cùng vị giòn ngọt của gỏi cuốn và độ tươi của con tôm thì còn gì bằng nữa, cứ ăn hoài mà hết khi nào không hay luôn đó nha. Quả thực bánh phồng là món ăn kèm mà không món ăn nào có thể chối từ được bởi sự "lôi cuốn" mà bánh mang lại. Hơn thế nữa, món hến xúc bánh phồng có lẻ là món ăn kết hợp tưởng không ngon, không bắt mà ai dè ngon không tưởng luôn đó nha. Khi phồng cua đã là nhân vật phụ trong các món ăn kèm hay món khai vị thì với các món nước bánh phồng cua nhà Mikiri "bung xõa" trở thành nhân vật chính trong các món như phồng cua nấu soup hay nấu nước lèo là món ăn kết hợp độc đáo giữa bánh phồng cùng rau củ và thịt nhằm mang hương vị mới lạ khiến bạn ăn hoài mà không ngán luôn đó nha. Có thể thấy, chỉ với gói phòng cua nhìn đơn giản vậy thôi mà có thể làm nhiều món ngon bất ngờ, thế nên có thể nói bánh phồng cua Mikiri tiện dụng đến mức nào. Nhanh tay liên hệ đặt hàng với chúng mình qua thông tin bên dưới bạn nhé!!
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Bánh phồng cua Mikiri chất lượng cao cấp
Sở dĩ, bánh phồng cua Mikiri có hương vị thơm đặc trưng là được làm từ cua thật kết hợp với tiêu, hành lá nên khi chiên lên bánh sẽ có độ thơm dậy mùi mà không thể lẫn với các loại bánh phồng khác. Hơn thế nữa, Mikiri áp dụng công thức từ các nghệ nhân làm bánh phồng ở vùng Năm Căn - Cà Mau bằng cách pha trộn các nguyên liệu với tỉ lệ thích hợp nên bánh sẽ có vị và hương thơm đặc trưng như các loại bánh phồng đặc sản ở vùng đất này. Hơn thế nữa, nền văn hóa ẩm thực của nước ta ở miền Bắc - Trung - Nam đều có sự phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết, nhìn miếng bánh phồng cua mỏng, giòn ấy vậy mà có thể kết hợp với nhiều món ăn ở khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc, hấp dẫn khẩu vị của những thực khách trong nước lẫn nước ngoài.
Bánh phồng cua Mikiri - giòn xốp ngon trứ danh
Hễ mà nhắc đến bánh phồng thì mọi người đều nghĩ ngay đến các món gỏi hoặc món nộm như gỏi ngó sen tôm thịt, nộm hoa chuối, gỏi gà xé phai, gỏi bưởi tôm mực, gỏi rau càng cua, gỏi bắp cải,... tuy nhiên nếu ăn duy nhất món gỏi thì quá đơn điệu nên mọi người thường ăn cùng với bánh phồng cua để hương vị trở nên đậm đà hơn, ta nói miếng bánh phồng cua giòn xốp cho thêm miếng gỏi kèm theo con tôm rồi cắn một miếng giòn rụm, vị của bánh phồng mặn nhẹ hòa cùng vị giòn ngọt của gỏi cuốn và độ tươi của con tôm thì còn gì bằng nữa, cứ ăn hoài mà hết khi nào không hay luôn đó nha. Quả thực bánh phồng là món ăn kèm mà không món ăn nào có thể chối từ được bởi sự "lôi cuốn" mà bánh mang lại. Hơn thế nữa, món hến xúc bánh phồng có lẻ là món ăn kết hợp tưởng không ngon, không bắt mà ai dè ngon không tưởng luôn đó nha. Khi phồng cua đã là nhân vật phụ trong các món ăn kèm hay món khai vị thì với các món nước bánh phồng cua nhà Mikiri "bung xõa" trở thành nhân vật chính trong các món như phồng cua nấu soup hay nấu nước lèo là món ăn kết hợp độc đáo giữa bánh phồng cùng rau củ và thịt nhằm mang hương vị mới lạ khiến bạn ăn hoài mà không ngán luôn đó nha. Có thể thấy, chỉ với gói phòng cua nhìn đơn giản vậy thôi mà có thể làm nhiều món ngon bất ngờ, thế nên có thể nói bánh phồng cua Mikiri tiện dụng đến mức nào. Nhanh tay liên hệ đặt hàng với chúng mình qua thông tin bên dưới bạn nhé!!
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 964
Similar topics
» Bánh phồng cua Mikiri ngon chính hiệu miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri đặc sản miền Tây chính hiệu
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền nước nôi
» Bánh Phồng Cua Mikiri đậm đà hương vị miền biển
» Bánh phồng cua Mikiri đặc sản miền Tây chính hiệu
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền nước nôi
» Bánh Phồng Cua Mikiri đậm đà hương vị miền biển
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri