Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo mỏng thượng hạng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo mỏng thượng hạng
Bánh tráng mỏng - Tinh hoa ẩm thực nước nhà
Vào năm 2011, trang báo mạng của đài truyền hình Hoa Kỳ viết tắt là CNN, bình chọn món gỏi cuốn Việt Nam vào danh sách "Top 50 món ăn ngon nhất thế giới". Qua đây, bánh tráng được chứng tỏ được sức hấp dẫn khi kết hợp với món gỏi cuốn tạo nên hương vị gần gũi mà khó quên giúp các thực khách của chúng ta ăn mãi không thôi. Thật vậy, vào được top 50 món ăn ngon nhất thể giới thì không thể phủ nhận được sự đóng góp to lớn của bánh tráng gạo - nguyên liệu dùng để cuốn gỏi với rau và thịt. Để nói đến loại bánh tráng ngon thì phải nhắc đến bánh tráng Mikiri hoàn toàn làm từ gạo nên bánh rất dẻo, mỏng nên sử dụng nhiều trong các món gỏi cuốn, bánh tráng trộn, bánh tráng chiên, v.v... Hơn hết, không thể phủ nhận rằng bánh tráng có sự đóng góp to lớn cho nền ẩm thực nước nhà, bởi trong nhiều các món gỏi thì bánh tráng đóng vai trò quan trọng giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn.
Cách dùng bánh tráng Mikiri, liệu bạn có biết?
Với bánh tráng Mikiri thì bạn không cần phải nhúng nước. Vì vậy, với loại không cần nhúng nước này thì thực sự tiện lợi và đảm bảo vệ sinh cho các thực khách của chúng ta khi cuốn, đồng thời khi cuốn sẽ trông đẹp mắt và ăn ngon miệng hơn. Bạn có thể lấy một miếng bánh tráng Mikiri, thêm rau xà lách, rau thơm, diếp cá cùng với ít bún, thịt luộc và tôm, sau đó cuốn lại. Bánh tráng mỏng khi tiếp xúc với rau và thịt sẽ trở nên mềm và dẻo hơn. Chấm cùng với nước mắm chua cay hoặc nước chấm tương đậu thơm béo thì chúng ta cảm nhận được sự lôi cuốn qua độ mềm mại của bánh tráng kết hợp với vị chua ngọt pha chút cay từ nước chấm, tạo nên một hương vị đặc trưng và quyến luyến mà khó có thể cưỡng lại được. Có thể mọi người sẽ nghĩ rằng bánh tráng cần phải nhúng nước thì mới cuốn được, tuy nhiên với xấp bánh tráng Mikiri 70 lá chỉ cần mở bao bì rồi sử dụng lập tức mà không cần phải nhúng nước. Tiện lợi và vệ sinh là tiêu chí hàng đầu mà Mikiri giúp cho khách hàng thưởng thức bữa ăn thật trọn vị. Mặt khác, bạn có thể đọc hướng dẫn sử dụng để xem cách dùng chi tiết hơn nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng mỏng ngon đúng điệu
» Bánh gạo mỏng cao cấp hàng đầu gọi tên Mikiri
» Bánh tráng gạo - Nét chấm phá trong ẩm thực Việt
» Bánh tráng gạo Mikiri - Tự hào tinh hoa ẩm thực Việt
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi
» Bánh gạo mỏng cao cấp hàng đầu gọi tên Mikiri
» Bánh tráng gạo - Nét chấm phá trong ẩm thực Việt
» Bánh tráng gạo Mikiri - Tự hào tinh hoa ẩm thực Việt
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Yesterday at 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Yesterday at 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc