Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (963) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 788 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: thaodangyeu
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5007 in 2818 subjects
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi
Việt Nam cũng là một trong những quốc gia dẫn đầu về ẩm thực đa dạng và phong phú bật nhất. Các món ăn đặc sản của người Việt đếm nhiều xuể và không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được bạn bè quốc tế hết lòng ngợi ca. Trong đó, món cuốn được ưu ái hơn hết khi được xác lập kỷ lục thế giới thành tích là quốc gia sở hữu nhiều món cuốn nhất thế giới, với 103 món cuốn. Điều này chứng tỏ ẩm thực Việt đã vươn lên tầm cao mới và dần được mọi người biết đến, ủng hộ hết lòng.
Để ghi nhận kỷ lục thế giới thì các món cuốn của người Việt phải ắc hẳn rất đặc sắc và gây ẩn tượng mạnh mẽ với nhiều thực khách. Điểm đặc biệt của món ăn này chính là bánh tráng, loại bánh được làm từ bột gạo và bột mì xoay nhuyễn cùng nước được dùng làm nguyên liệu cho món cuốn. Thật vậy, bánh tráng cuốn đã giữ vai trò quan trọng khi kết hợp cùng các nguyên liệu cuốn đã tạo nên sự hấp dẫn và hương vị đặc biệt.
Bánh tráng được sử dụng trong món cuốn phải là loại bánh tráng không nhúng nước, vì chính điều này sẽ giúp thực khách cuốn nhanh chóng, tiện lợi hơn, đồng thời bánh mỏng nên không nhúng nước mà cuốn trực tiếp rất hợp vệ sinh. Hơn hết, với nhiều thương hiệu bánh tráng cuốn trên thị trường thì bánh tráng Mikiri được biết đến là loại bánh tráng cao cấp dùng để cuốn gỏi, nem nướng, thịt nướng,... với đặc tính không cần nhúng nước nên bánh rất mỏng cuốn rất dẻo, dai mà không bị bở, rách nên khách hàng rất yêu thích và luôn chọn bánh tráng gạo nhà mình đặt trong gian bếp để khi cần thì có ngay lập tức.
Thật vậy, chỉ với xấp bánh tráng vuông 35 lá hoặc 70 lá hay xấp bánh tráng tròn 30 lá hoặc 60 lá sẽ giúp bạn tạo nên món cuốn hoàn hảo về cả hình thức lẫn hương vị. Mọi nguyên liệu cuốn đã sẵn sàng, chỉ cần rút một lá bánh tráng rồi cho thêm rau sống, bún tươi, thịt luộc và tôm, sau đó cuốn lại. Miếng bánh tráng mỏng Mikiri khi tiếp xúc với rau và thịt, nó trở nên mềm mại và dẻo hơn, đồng thời không bị bở hay dính nhiều nên chiếc gỏi cuốn của bạn sẽ chắc và đẹp mắt hơn đó khi bạn cuốn chắc tay nha. Chấm liền với nước mắm chua cay hoặc mắm nêm rồi cắn một miếng, bạn sẽ trực tiếp cảm nhận được hương vị từng nguyên liệu trong cuốn, hòa quyện với nhau. Bánh tráng Mikiri vừa dẻo dai kết hợp với vị chua ngọt và chút cay từ nước mắm chấm, tạo nên sự quyến luyến khiến bạn ăn mãi không thôi.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Bánh tráng cuốn Việt Nam nổi tiếng khắp thế giới
Để ghi nhận kỷ lục thế giới thì các món cuốn của người Việt phải ắc hẳn rất đặc sắc và gây ẩn tượng mạnh mẽ với nhiều thực khách. Điểm đặc biệt của món ăn này chính là bánh tráng, loại bánh được làm từ bột gạo và bột mì xoay nhuyễn cùng nước được dùng làm nguyên liệu cho món cuốn. Thật vậy, bánh tráng cuốn đã giữ vai trò quan trọng khi kết hợp cùng các nguyên liệu cuốn đã tạo nên sự hấp dẫn và hương vị đặc biệt.
Bánh tráng được sử dụng trong món cuốn phải là loại bánh tráng không nhúng nước, vì chính điều này sẽ giúp thực khách cuốn nhanh chóng, tiện lợi hơn, đồng thời bánh mỏng nên không nhúng nước mà cuốn trực tiếp rất hợp vệ sinh. Hơn hết, với nhiều thương hiệu bánh tráng cuốn trên thị trường thì bánh tráng Mikiri được biết đến là loại bánh tráng cao cấp dùng để cuốn gỏi, nem nướng, thịt nướng,... với đặc tính không cần nhúng nước nên bánh rất mỏng cuốn rất dẻo, dai mà không bị bở, rách nên khách hàng rất yêu thích và luôn chọn bánh tráng gạo nhà mình đặt trong gian bếp để khi cần thì có ngay lập tức.
Bánh tráng Mikiri mang đến hương vị tuyệt vời
Thật vậy, chỉ với xấp bánh tráng vuông 35 lá hoặc 70 lá hay xấp bánh tráng tròn 30 lá hoặc 60 lá sẽ giúp bạn tạo nên món cuốn hoàn hảo về cả hình thức lẫn hương vị. Mọi nguyên liệu cuốn đã sẵn sàng, chỉ cần rút một lá bánh tráng rồi cho thêm rau sống, bún tươi, thịt luộc và tôm, sau đó cuốn lại. Miếng bánh tráng mỏng Mikiri khi tiếp xúc với rau và thịt, nó trở nên mềm mại và dẻo hơn, đồng thời không bị bở hay dính nhiều nên chiếc gỏi cuốn của bạn sẽ chắc và đẹp mắt hơn đó khi bạn cuốn chắc tay nha. Chấm liền với nước mắm chua cay hoặc mắm nêm rồi cắn một miếng, bạn sẽ trực tiếp cảm nhận được hương vị từng nguyên liệu trong cuốn, hòa quyện với nhau. Bánh tráng Mikiri vừa dẻo dai kết hợp với vị chua ngọt và chút cay từ nước mắm chấm, tạo nên sự quyến luyến khiến bạn ăn mãi không thôi.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 963
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện lợi trên bàn tiệc
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã
» Bánh tráng Mikiri - Giải pháp cho món cuốn tiện lợi
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn ngon
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn dân dã
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn dân dã
» Bánh tráng Mikiri - Giải pháp cho món cuốn tiện lợi
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho món cuốn ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri
» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Tue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị
» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Tue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc
» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Mon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93
» BAO BÌ IN
Mon 22 Apr - 15:53 by MKT
» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Mon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Mon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri
» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Mon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị
» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Mon 22 Apr - 9:24 by tuanztc
» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Sat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri
» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Sat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Fri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Fri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Fri 19 Apr - 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Thu 18 Apr - 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Thu 18 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc